Bảo vệ sự kiện ngày hội tri ân tài xế của Công ty GrabTaxi

By
Updated: Tháng Tám 22, 2015

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam tổ chức Bảo vệ sự kiện ngày hội tri ân tài xế của Công ty GrabTaxi tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Hà Nội ngày 19 và 20/8/2015.

Triển khai lực lượng bảo vệ – dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiêp

Công ty TNHH GrabTaxi Việt Nam đã tổ chức ngày hôi tri ân với sự tham dự của 2 nghìn tài xế taxi đang sử dụng ứng dụng GrabTaxi tại Hà Nội, mới mục đích đề cao lòng tự tôn nghề nghiệp, khích lệ các tài xế không ngừng nâng cao nghiệp vụ, sự tận tâm và chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ hành khách,… Trong buổi giao lưu ngoài sự có mặt của tài xế và gia đình còn có sự góp mặt của một số ca sỹ nổi tiếng.
Bảo vệ sự kiện ngày hội tri ân tài xế của Công ty GrabTaxi trong hai ngày, ban tổ chức tuyên dương các lái xe và Công ty đối tác đã có thành tích xuất sắc đóng góp cho sự tăng trưởng của GrabTaxi, đồng thời, con của các tài xế đạt học sinh giỏi năm học 2014-2015 cũng được trao học bổng nhân dịp năm học mới.

Bảo vệ sự kiện ngày hội tri ân tài xế của Công ty GrabTaxi

Công ty bảo vệ An Ninh Việt Nam đã triển khai và bảo vệ thành công sự kiện của GrabTaxi Việt Nam tổ chức theo như phương án bảo vệ hai bên đã thống nhất.

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam đơn vị chuyên bảo vệ các sự kiện lớn cho các chương trình tại các tỉnh thành phía bắc. các hội nghị lớn các trận thi đâu bóng đá quốc tế, bảo vệ các ngôi sao ca nhạc và các chương trình hội nghị.

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Công ty bảo vệ, Cong ty bao ve chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam tại Hà Nội

Comment Facebook