Công ty bảo vệ cung cấp Dịch vụ bảo vệ nhà máy

By
Updated: Tháng Sáu 13, 2015

Công ty dịch vụ bảo vệ An Ninh Việt Nam là một trong những Công ty cung cấp lực lượng bảo vệ có uy tín và chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực bảo vệ, đặc biệt là bảo vệ cho các nhà máy xí nghiệp. Để được an toàn 24/24h về con người và tài sản … Quý khách hàng hãy tự tin chọn Công ty bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam.

Lý do để Quý khách hàng chọn Công ty bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam.dịch vụ bảo vệ nhà máy

Toàn thể đội ngũ nhận viên mà Công ty chúng tôi cung cấp cho các nhà máy và xí nghiệp được phòng nghiệp vụ Công ty kết hợp với lực lượng Công An, cảnh sát PCCC đào tạo về chuyên môn và cấp chứng chỉ 100%.

Cán bộ phòng nghiệp vụ Công ty khảo sát nghiên cứu kĩ lưỡng bài bản trước khi đưa ra phương án bảo vệ cho mục tiêu.

Đội Cơ động và ban giám sát Công ty An Ninh Việt Nam thường xuyên kiểm tra, động viên, hường dần quy trình cho nhân viên tác nghiệp tại mục tiêu, sãn sàng xử lý kịp thời các tình huống bất thường xảy ra 24/24h.

Các công cụ hỗ trợ ca trực và bảo hộ lao động được trang bị đầy đủ phù hợp với tính chất mục tiêu và đặc biệt theo yêu cầu của khách hàng.

Công ty bảo vệ

Dịch vụ bảo vệ Nhà máy, Xí nghiệp của Công ty bảo vệ An Ninh Việt Nam

  • Về văn hóa giao tiếp, ứng xử nhân viên bảo vệ An Ninh Việt Nam làm việc tại mục tiêu luôn niêm nở,lịch sự, nhẹ nhàng, tận tuy với tất cả công nhân viên, khách hàng, nhà thầu ra vào nhà máy. xí nghiệp.
  • Người và phương tiện ra vào nhà máy được kiểm tra nghiêm túc chặt chẽ theo quy định, quy trình.
  • Tài sản hàng hóa được kiểm soát chặt chẽ bằng hình thức kiểm tra hóa đơn ra vào cổng, kết bợp với cán bộ nhà máy, xí nghiệp nhận, niêm phong, và bàn giao hằng ngày nghiêm túc đầy đủ tránh tình trạng thất thoát.
  • Hệ thống PCCC thuộc mục tiêu được nhân viên bảo vệ tác nghiệp tại đây nắm rõ và thao tác thuần thục, chủ động phòng và ngăn chặn kịp thời sự cố hỏa hoạn có thể xảy ra.

Các loại dịch vụ bảo vệ khác của Công ty bảo vệ An Ninh Việt Nam.

  • Để đảm bảo đa dạng về nhu cầu của khách hàng hiện nay, Công ty chúng tôi còn cung cấp nhiều loại hình bảo vệ khác nhau cụ thể như sau.
  • Bảo vệ mục tiêu cố định như: nhà may, xí nghiệp, trường học, bệnh viện, đại sứ quán , nhà riêng, kho tàng, bến bãi … những mục tiêu này mang tính chất cố định.
  • Bảo vệ mục tiêu di động như: bảo vệ yếu nhân, áp tải tiền, áp tải tài sản, sự kiện…

Với lực lượng cán bộ nòng cốt quản lý có tư cách đạo đức về nghề nghiệp có 100% trình độ văn hóa là cao đẳng, đại học có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghành, 100% nhân viên đã qua đào tạo được cơ quan Công an, Cảnh sát Phòng cháy cấp văn bằng chứng chỉ, Công ty bảo vệ An Ninh Việt Nam sẽ luôn đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng, yên tâm tuyệt đối về con người và tài sản.

Sự quan tâm hợp tác tin tưởng của quý khách hàng là niềm vinh hạnh của Công ty chúng tôi.

Công chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí 24/24 khi quý khách hàng liên hệ với Công ty chúng tôi.

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam xin chúc Quý khách hàng thành công, thịnh vượng và phát triển!

Tìm kiếm mới nhất: cong ty bao ve tai ha noi, cong ty dich vu bao ve chuyen nghiep

Công ty bảo vệ, Cong ty bao ve chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam tại Hà Nội

Comment Facebook