Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định

By
Updated: Tháng Ba 10, 2015

Công ty dịch vụ bảo vệ An Ninh Việt Nam cung cấp dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định là các mục tiêu có tính chất cố định như nhà máy, xí nghiệp, kho bãi, công trình xây dựng,… mà Quý khách hàng có nhu cầu bảo vệ an ninh trật tự, an toàn về người, tài sản cũng như quản lý người và phương tiện ra vào tại mục tiêu.

Xem thêm: dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động
công ty bảo vệ, Bảo vệ mục tiêu cố định
Công ty bảo vệ chuyên nghiệp uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Công ty CP dịch vụ bảo vệ An Ninh Việt Nam hướng đến sự khác biệt về chất lượng dịch vụ bảo vệ, với mong muốn thõa mãn nhu cầu của khách hàng về một dịch vụ chất lượng và thật sự chuyên nghiệp. Với đội ngũ quản lý có kinh nghiệm và nhân viên được huấn luyện bài bản nghiệp vụ bảo vệ, sẵn sàng nhận nhiệm vụ tại các Mục tiêu mà Công ty ký với khách hàng.

Với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp chúng tôi xác định “An toàn của khách hàng là thành công của chúng tôi”, vì vậy tập thể cán bộ nhân viên An Ninh Việt Nam luôn phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao đáp ứng cam kết đã ký với khách hàng.

Các loại hình mục tiêu cố định bao gồm: nhà máy, xí nghiệp, kho bãi, tòa nhà, văn phòng, khách sạn, khu vui chơi giải trí, ngân hàng,… đặc điểm của các mục tiêu này là tương đối thuận lợi cho công tác bảo vệ vì tính ổn định và có nội quy quy định rõ ràng, nhân viên bảo vệ chỉ cần được tập huấn nghiệp vụ theo tính chất của mục tiêu đồng thời chấp hành đúng phương an bảo vệ đã được hai bên chấp thuận, sẽ đảm bảo an toàn cho mục tiêu bảo vệ.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi – Công ty bảo vệ tại Hà Nội để được tư vấn miễn phí!

Công ty bảo vệ, Cong ty bao ve chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam tại Hà Nội

Comment Facebook