Dịch vụ bảo vệ Ngân Hàng

By
Updated: Tháng Sáu 14, 2015

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ như: bảo vệ nhà máy, xí nghiệp, bệnh viên, tòa nhà, và đặc biệt là dịch vụ bảo vệ ngân hàng.dịch vụ bảo vệ ngân hàng

Xem thêm: dịch vụ bảo vệ nhà máy , Công ty bảo vệ tại Hà Nội >>>

Như ta đã biết công tác bảo vệ cho ngân hàng là vấn đè khó khăn phức tạp, và mang tính chất rủi ro lớn nhất trong các loại hình bảo vệ. Với mục bảo vệ là tiền mặt Công ty bảo vệ chuyên nghiêp An Ninh Việt Nam xin đưa ra một số quy trình và đối sách cho loại hình dịch vụ bảo vệ này. Đối với nghành bảo vệ nói chung và đặc biệt bảo vệ ngân hàng nói riêng chúng ta luôn chú trọng và tập trung lớn về vấn đề ngăn ngừa.

Nhiệm vụ chính của dịch vụ bảo vệ ngân hàng

  • Đề phòng kẻ gian đội lốt khách hàng, nhân viên bảo vệ phải có kinh nghiệm để phân loại đối tượng và phát hiện ra kẻ khả nghi trước khi gây án, đưa ra các biện pháp thích hợp ngăn chặn ngay.
  • Tránh tình trạng kẻ xấu trà trộn vào móc túi ăn cắp đồ của khách hàng nhân viên bảo vệ phải có phương án bảo vệ tầm xa nhằm phát hiện ra những ai lảng vảng đi lại nhiều, mắt hay liếc ngang liếc dọc vào khách hàng, đặc biệt là gần bàn giao dịch
  • Nhạy bén trong công tác nghiệp vụ để kịp thời phát hiện kẻ xấu làm các động tác giả đánh lạc hướng làm nhân viên bảo vệ sơ hở mất cảnh giác để đột nhập vào ngân hàng.
  • Những khách hàng rút lượng tiền mặt lớn nhân viên bảo vệ phải đề cao cảnh giác với những người xung quanh họ và cần theo dõi, ngầm bảo vệ họ khi ra xe, khách hàng bỏ tiền vào cốp xe khi chạy ra khỏi mục tiêu.
  • Thường xuyên duy trì nhắc nhở khách hàng, tuân theo các nội quy chung như để phương tiện và lối ra vào của ngân hàng.

Những yêu cầu của nhân viên bảo vệ khi tác nghiệp bảo vệ mục tiêu ngân hàng

  • Nhân viên bảo vệ phải giữ kín 100% thông tin không được tiết lộ những bí mật của ngân hàng như: Mã số khóa, sơ đồ hệ thống báo động phòng chống trộm cắp,lượng tiền mới nhập về, lịch làm việc hàng ngày của nhân viên ngân hàng.
  • Bảo vệ tác nghiệp tại đây luôn giữ văn hóa ứng xử với khách hàng văn minh lịch sự đối với khách hàng của ngân hàng nhưng tuyệt đối không được quá thân mật, dẫn đến tình trạng lợi dụng lẫn nhau và có những hành động bất nhã.
  • Trong quá trình tác nghiệp nhân viên bảo vệ phải thể hiện được sự nghiêm nghị, cứng rắn và quyết đoán tuy nhiên không nên cứng nhắc.
  • Nhân viên bảo vệ phải nắm bắt tường tận sơ đồ ngân hàng nắm bắt và xử lý tốt hệ thống an toàn như báo động PCCC, am hiểu các ngõ ngách và các khu vực trọng yếu của ngân hàng, và đặc biệt là thời gian thời điểm quan trọng của ngân hàng.

Với đội ngũ các cán bộ được xuất thân đào tạo trong các ngành công an, bộ đội, nhiều năm kinh nghiêm trong nghành bảo vệ và lực lượng nhân viên bảo vệ trẻ nhiệt tình được đào tạo cơ bản. Công ty bảo vệ Chuyên Nghiệp An Ninh Việt Nam là sự lựa chọn tin tưởng hàng đầu của quý khách hàng.

Ghi rõ nguồn: Cong ty bao ve tai ha noi, dich vu bao ve, cong ty bao ve khi phát hành lại nội dung này!

Công ty bảo vệ, Cong ty bao ve chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam tại Hà Nội

Comment Facebook