Giới thiệu Công ty bảo vệ An Ninh Việt Nam

By
Updated: Tháng Năm 14, 2015

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất và rất lấy làm vinh hạnh có cơ hội được giới thiệu về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của chúng tôi.

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp

Kính thưa Quý khách hàng!
Công ty TNHH  dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp giấy nhận kinh doanh số 0106879824 và Công an thành phố Hà Nội cấp GCN “Đủ điều kiện ANTT để kinh doanh dịch vụ bảo vệ”. Sự ra đời của bảo vệ An Ninh Việt Nam là tâm huyết của các sáng lập viên Công ty với mong muốn mang đến sự an tâm cho khách hàng về an ninh trật tự, an toàn về người và tài sản cho khách hàng, đồng thời đây cũng là điều kiện để An Ninh Việt Nam phát triển.
Dịch vụ bảo vệ của chúng tôi bao gồm:

  • Bảo vệ mục tiêu cố đinh như: Nhà máy, Công trình xây dựng, Khu công nghiệp, kho bãi, tòa nhà, Văn phòng, Ngân hàng, bệnh viện, trường học Đại sứ quán, siêu thị,…
  • Dịch vụ áp tải tiền mặt, hàng hóa, tài sản có giá trị
  • Dịch vụ bảo vệ sự kiện: Hội chợ, khởi công, khánh thành, triển lãm
  • Dịch vụ vệ sĩ: Bảo vệ VIP, yếu nhân, người nổi tiếng
  • Dịch vụ bảo vệ tài sản bảo đảm, giám sát bán hàng

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp

Hình ảnh nhân viên Công ty bảo vệ An Ninh Việt Nam

Tập thể Cán bộ nhân viên Công ty bảo vệ An Ninh Việt Nam luôn phấn đấu và làm hết mình đảm bảo an ninh trật tự, an toàn tài sản, cũng như PCCC nhằm thõa mãn nhu cầu của khách hàng về dịch vụ bảo vệ của chúng tôi.
Chính vì vậy chúng tôi tin tưởng rằng sẽ đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng liên quan đến công tác đảm bảo an ninh.
Hi vọng sẽ được hợp tác với Quý khách hàng tương lai gần.
Xin chúc Quý khách hàng thịnh vượng và phát triển!
Trân trọng và hợp tác!

CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH VIỆT NAM

Công ty bảo vệ, Cong ty bao ve chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam tại Hà Nội

Comment Facebook