Triển Khai Bảo vệ Mục Tiêu Biomin

By
Updated: Tháng Bảy 30, 2015

TRIỂN KHAI BẢO VỆ MỤC TIÊU BIOMIN VIỆT NAM

Công ty dịch vụ An Ninh Việt Nam tiếp quản nhà máy Biomin:Dương Xá – Gia Lâm – Hà Nội

Nhà máy Sản xuất tinh chấn dinh dưỡng Biomin Việt Nam được xây dựng trên trên khu vực Dương Xá – Gia Lâm – Hà Nội với hơn 20 năm có mặt tại Việt Nam.

triển khai bảo vệ nhà mày Biomin

Thông qua công nghệ sản xuất và khoa học tiên tiến, BIOMIN đã đi tiên phong trong một số giải pháp thiết lập xu hướng cho một loạt các sản phẩm dinh dưỡng động vật, tất cả đều sử dụng quy trình hoàn toàn tự nhiên. Một sự hiểu biết sâu sắc về mối quan tâm và nhu cầu của khách hàng đã cho phép BIOMIN tạo ra và cung cấp giải pháp xuyên suốt với các mục tiêu hiệu quả và năng suất.

Dòng sản phẩm Mycofix® khắc phục vấn đề độc tố nấm thông qua một cơ chế tự nhiên và độc đáo. Đường ruột gia cầm được nuôi dưỡng và bảo vệ với PoultryStar®, thông qua tác động của hệ vi sinh vật có lợi trên đường ruột.

Năng suất của vật nuôi được hỗ trợ bởi các chất chiết xuất từ thực vật như Biomin® P.E.P. trong khi chất lượng thức ăn và nước uống có thể được bảo quản và cải thiện bằng cách sử dụng sản phẩm a-xít hóa Biotronic®.

triển khai công tác bảo vệ

Kinh tế dinh dưỡng, một khái niệm tiên phong của BIOMIN, nhằm mục đích đạt được sự cân bằng trong mục tiêu về dinh dưỡng, kinh tế và tính bền vững môi trường. Bằng cách kết hợp các môn khoa học dinh dưỡng và cuộc sống, cùng với các chuyên gia kinh tế và sinh thái, Kinh tế dinh dưỡng đảm bảo rằng các sản phẩm dinh dưỡng của BIOMIN được thiết kế không chỉ giúp sản xuất tiết kiệm được chi phí, mà còn cải thiện hiệu quả thức ăn và khả năng sử dụng chất dinh dưỡng cho vật nuôi mà không làm xáo trộn tính hài hòa của môi trường tự nhiên.

Sau thời gian tham gia đấu thầu và kiểm tra năng lực khắt khe, Công ty dịch vụ bảo vệ An Ninh Việt Nam vinh dự được chọn là nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho Công ty BIOMIM Việt Nam.

Đúng 15h00 ngày 18 tháng 7 Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam chính thức tiếp quản công tác bảo vệ. Buổi tiếp nhận diễn ra tốt đẹp.

Công ty bảo vệ, Cong ty bao ve chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam tại Hà Nội

Comment Facebook