Triển khai công tác bảo vệ VinEco -Tập đoàn Vingroup

By
Updated: Tháng Tám 22, 2015

Triển khai công tác bảo vệ VinEco -Tập đoàn Vingroup

Công ty dịch vụ An Ninh Việt Nam tiếp quản CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT NÔNG NGHIỆP VINECO Tam Đảo Vỉnh Phúc.

triên khai công tác bảo vệ mục tiêu mới

Tập đoàn Vingroup chính thức công bố gia nhập lĩnh vực nông nghiệp với thương hiệu VinEco. Sứ mệnh của VinEco là cung cấp nguồn thực phẩm sạch, an toàn vì sức khỏe của người dân Việt và các thế hệ tương lai, tiến tới việc đưa một số nông sản thế mạnh Việt Nam ra thế giới.

Công ty VinEco có số vốn điều lệ 2.000 tỷ đồng, triển khai các hoạt động nông nghiệp tại nhiều địa phương trên cả nước, trong đó, tập trung bước đầu vào lĩnh vực trồng trọttriển khai công tác bảo vệ

áp dụng các công nghệ và kỹ thuật tiên tiến hàng đầu trên thế giới để cung cấp rau quả hữu cơ và rau quả sạch cho thị trường theo các tiêu chuẩn VietGAP, GlobalGAP.

Với sứ mệnh thay đổi tư duy làm nông nghtriển khai công tác bảo vệ Vingruop - vinecoiệp của người Việt Nam, Vingroup tin tưởng sự xuất hiện của VinEco sẽ tạo nên hiệu ứng lan tỏa, thúc đẩy các doanh nghiệp, nông dân và toàn xã hội cùng hướng tới một nền nông nghiệp sạch, vì sức khỏe của người dân và tương lai lâu dài cho các thế hệ mai sau. là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam thực hiện các dự án lớn về nông sản Với dây chuyền sản xuất hiện đại khép kín từ khâu deo trồng cho tới khi xuất xưởng. là đơn vị đi đầu tiên phong trong lĩnh vực khai thác và chế biến nông sản.

Sứ mệnh của VinEco là cung cấp nguồn thực phẩm sạch cung ứng số lượng lớn mặt hàng của mình cho các tỉnh thành trong cả nước và xuất khẩu ra nước ngoài. Cung cấp kịp thời mặt hàng có chất lượng cho người dân.

Sứ mệnh của VinEco là cung cấp nguồn thực phẩm sạch, an toàn vì sức khỏe của người dân Việt và các thế hệ tương lai, mong muốn góp một phần công sức của mình đối với sự khỏe của nhân dân Việt Nam. vào công cuộc phát triển xã hội chung của Đất nước, thực hiện đúng chủ trương chính sách của Đảng và Pháp luật của Nhà nước.

Sau thời gian tham gia đấu thầu và kiểm tra năng lực khắt khe, Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam. Chính thức được chọn là nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho Công ty VinEco tại 2 khu vực 46ha và 110ha.

Công ty bảo vệ, Cong ty bao ve chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam tại Hà Nội

Comment Facebook