Công ty bảo vệ tại Hà Nam

Công ty bảo vệ tại Hà Nam

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nam Công ty Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam. Đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu về giải pháp an ninh cho các cá nhân, tập thể có nhu cầu về công tác bảo vệ chuyên nghiệp,.

cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp

Với đội ngủ nhân viên được đào tạo bài bản về công tác chuyên môn nghiệp vụ, tác phong điều lệnh. Với hơn 85% là quân nhân từ các đơn vị trong quân đội đã trai qua môi trường khắt khe về tính kỷ luật trong quân đội, được công ty tuyển dụng đào tạo thành những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.

Với đội ngủ quản lý có trên 15 năm làm công tác quản lý nhân sự tại các đơn vị bảo  vệ hàng đầu tại Việt Nam.

Hiện nay công ty đã đào tạo thanh công các khóa như bả vệ nhà máy, nhà hàng khách sạn, tòa nhà khu đô thị, trung tâm thương mại…

Đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, nhằm đa dạng hóa nguồng cung cấp bảo vệ cho khách hàng.

Vơi sự phấn đấu không mệt mỏi của tập thể cán bộ nhân viên công ty. Trong những năm qua, công ty luôn được khách hàng đánh giá là nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ có chất lượng tốt nhất.

Hiện tại công ty đã và đang cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các tỉnh thành tại khu vực phía bắc như

Hà Nội, Hà Nam, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Gian, Hưng Yên Hải Dương, Hải Phòng, Phú Thọ, Thái Nguyên,  Quảng Ninh….

dịch vụ bảo vệ tại Hà Nam

Công ty đã không ngừng hoàn thiện công tác chuyên môn nghiệp vụ bảo vệ cho  cán bộ nhân viên côn ty với mong muốn mang đến sự an tâm cho khách hàng.

Khi có nhu cầu cần đến lực lượng bảo vệ an ninh hảy gọi cho chúng tôi chúng tôi cam kết huy động nhân sự một cách nhanh nhất.

cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

                                                                        

 

 

 

Trả lời