Triển khai bảo vệ Công ty TNHH Younyi Electronics Vina

Triển khai bảo vệ Công ty TNHH Younyi Electronics Vina tại Bắc Giang là sự tiếp nối thành công của Công ty bảo vệ an ninh Việt Nam.

Công ty TNHH Younyi Electronics Vina đơn vị có 100% vốn đầu tư Hàn Quốc đơn vị chuyên sản xuất về các linh kiện điện tử cao cấp, cung cấp cho các hãng điện tử lớn quốc tế.

Công Ty TNHH Younyi Electronics Vina  Khu công nghiệp Song Khê – Nội Hoàng phía Nam – Xã Tiền Phong – Huyện Yên Dũng – Bắc Giang. Mới được hoàn thành dây chuyền lắp ráp hiện đại bậc nhất hiện nay. có hệ thống trang thiết bị hiện đại tự động hóa cáo, với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp. Đáp ứng hơn 1000 lao động với đầy đủ các chế độ cho công nhân có ý định làm việc lâu dài.

Sau hơn 1 tháng làm việc khẩn trương nghiêm túc, ban lãnh đạo Công ty TNHH Younyi Electronics Vina đợn vị chủ đầu tư, đánh giá hơn 30 bộ hồ sơ dự thầu về cung ứng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại các tỉnh phía bắc.

Qua 1 tuần sàng lọc và đánh giá của các chuyên gia về tất cả các mặt, Nhân sự đào tạo, Chuyên môn nghiệp vụ, năng lực làm việc, phương án bảo vệ, hồ sơ năng lực, các mục tiêu Công ty dịch vụ bảo vệ Việt Nam đang thực hiện, với mô hình của Hàn Quốc và các mô hình về điện tử. Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam. Chính thức được chọn là nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp được đánh giá thăng điểm cao nhất về tất cả các yêu cầu của ban lãnh đạo Công ty TNHH Younyi Electroics Vina.

Đúng 07h 00 ngày 14 tháng 11 năm 2017 Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam chính thức tiếp quản, Triển khai bảo vệ Công ty TNHH Younyi Electronics Vina đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam khẳng định được là nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng đầu hiện nay với các yêu cầu đối với ứng viên của Công ty. Triển khai bảo vệ Công ty TNHH Younyi Electronics Vina.

QUY ĐỊNH VỀ CHẤT LƯỢNG VÀ SỐ LƯỢNG NHÂN VIÊN BẢO VỆ CỦA AN NINH VIỆT NAM

Chất lượng nhân viên bảo vệ : Mỗi nhân viên bảo vệ của  an ninh Việt Nam đều phải đáp ứng đầy đủ các nội quy, quy định về định hướng văn hóa của bên khách hàng như sau :Tất cả các nhân viên bảo vệ an ninh Việt Nam bố trí là những nhân viên bảo vệ được tuyển chọn theo quy định của Công ty với lý lịch rõ ràng, không khuyết tật, không tiền án, tiền sự, có sức khoẻ tốt, có tinh thần trách nhiệm cao đối với công việc, đã qua huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ , độ tuổi từ : 18 đến 50 với các nội dung cơ bản:

Năng lực và kỹ năng nghề:

Tác phong điều lệnh

Sơ cấp cứu ban đầu và ép tim ngoài lồng ngực.

Cứu hỏa, dập tắt các loại cháy

Phối hợp, di tản lánh nạn trong trường hợp khẩn cấp

Bảo vệ tài sản.

Hạn chế rủi ro.

Võ thuật căn bản, kỹ năng bắt giữ.

Kiểm soát hàng hóa.

Kiến thức cơ bản về an ninh an toàn.

Nội quy, điều lệ của công ty do khách hàng ban hành.

Phòng ngừa trộm cắp.

Thực hiện các báo cáo, biểu mẫu và báo cáo tới nhân sự có trách nhiệm.

Sử dụng công cụ hỗ trợ như: Tùy thuộc vào yêu cầu của thực tế và mục tiêu;

Đủ khả năng để tiếp nhận và vận hành các thiết bị an ninh như hệ thống camera theo dõi, hệ thống báo cáo đột nhập, hệ thống báo cháy tự động.

Tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ:

Có giấy khám sức khỏe của bệnh viện cấp huyện trở lên là có đủ điều kiện sức khỏe để làm việc.

Có xác nhận nhân sự của công an xã/ phường đảm bảo không có tiền án, tiền sự.

Đạo đức nghề nghiệp:

Tinh thần liêm chính, đạo đức và tính chuyên nghiệp

Trung thực, chăm chỉ

Lễ phép trong giao tiếp

Kiến thức pháp luật:

Phổ biến Luật Phòng cháy chữa cháy;

Phổ biến Luật Dân sự, Luật hình sự;

Phổ biến các quy định, nghị định thông tư về dịch vụ bảo vệ.

Bên Công ty an ninh Việt Nam có trách nhiệm cung cấp tài liệu, hồ sơ của nhân viên bảo vệ khi  khách hàng yêu cầu.

Quy định cấm: Công ty an ninh Việt Nam và nhân viên của An ninh Việt Nam không được có những hành vi sau :

 • Bỏ vị trí gác, trực và vào trong khu vực cấm (trừ trường hợp đặc biệt khi được sự đồng ý của đại diện được chỉ định của khách hàng) trong khi đang làm nhiệm vụ.
 • Vi phạm các quy định của pháp luật.
 • Gây phiền hà trở ngại cho Lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên và khách của khách hàng.
 • Tư thế tác phong làm việc không nghiêm túc, lơ là chây lười. Các ứng xử, hành động vô kỷ luật, ăn nói lỗ mãng, cãi cọ, dọa dẫm bằng lời nói hoặc hành động. Đánh nhau hoặc tham gia các hoạt động làm gián đoạn công việc của khách hàng hoặc của khách hàng đến giao dịch.
 • Uống rượu, bia, tiêm chích hoặc có chất men hoặc chất kích thích trong khi làm nhiệm vụ bảo vệ.
 • Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam Triển khai bảo vệ Công ty TNHH Younyi Electronics Vina. Đơn vị bảo vệ hàng đầu cho các công ty trong nước, Hàn Quốc, Nhận Bản, Trung Quốc, và các tập đoàn lớn.
 • Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam ngày càng khẳng định là đơn vị bảo vệ hàng đầu. Triển khai bảo vệ Công ty TNHH Younyi Electronics Vina.
 • CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP AN NINH VIỆT NAM

  AN NINH VIET NAM SECURITY PROFESSIONA SERVICES COMPANY LIMITED

  – Số 01, Nhà B13, Khu TTQĐ Công ty 695, Phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội

  – Điện thoại: 0966 68 62 61 – Kinh doanh/ Hotline: 0966 68 62 61

  – Website: www.baoveanninhvietnam.com – Email: hoangphongbaoveanvn@gmail.com

Trả lời