Bảo vệ thành công chuyến lưu diễn của Đàm Vĩnh Hưng

Công ty an ninh Việt Nam Bảo vệ thành công chuyến lưu diễn của Đàm Vĩnh Hưng tại Hưng Yên. với chương trình tri ân khách hàng.

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an Ninh Việt Nam công ty chuyên bảo vệ các sự kiện quan trọng của các Chính Khách và các ngôi sao hàng đầu tại Việt Nam.

Với uy tín là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, bảo vệ các sự kiện bảo vệ các chính khách, các ngôi sao trong làng giải trí, các ngôi sao bóng đá. Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam luôn được lựa chọn là nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhất. đảm bảo an toàn tuyệt đối đối với các chính khách được bảo vệ.

Ngày 16 tháng 11 năm 2017 Nhân viên bảo vệ công ty an ninh Việt Nam đảm bảo cho chuyến lưu diễn thành công tốt đẹp tại Hưng Yên.

Với danh tiếng và tài năng của mình Đàm Vĩnh Hưng Mr Đàm luôn là ngôi sang hàng đầu trong làng giải trí của Việt Nam được mệnh danh là ông Hoàng nhạc Việt, với nhưng ca khu là đặc trưng của Mr Đàm. Đàm Vĩnh Hưng, tên thật là Huỳnh Minh Hưng, còn có biệt danh Mr Đàm, là một ca sĩ Việt Nam. Đàm Vĩnh Hưng là một nghệ sĩ đã giành được 2 giải Cống hiến và hàng loạt các giải thưởng lớn nhỏ khác ở trong nước.

Với sự nổi tiến của mình anh đi lưu diễn đầu cũng cần đến lực lượng an ninh chuyên nghiệp đảm bảo an toàn cho anh trong các chuyến lưu diễn trong và ngoài nước.

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam là đơn vị an ninh luôn được Mr Đàm lựa chọn là đơ vị đảm bảo an ninh cho các chuyến lưu diễn của anh tại miền bắc.

Nhân viên công ty bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam Bảo vệ thành công chuyên lưu diễn của Đàm Vĩnh Hưng. Tất cả các xô diễn của Mr Đàm được an ninh đảm bảo an toàn tuyệt đối. Mr Đàm là một người vô cùng chu đáo và nghiêm khắc trong công việc, nhưng nhân viê bảo vệ cho anh phải có tinh thần làm việc cao, nhạy bén trong công việc, luôn quan sát từng hành động của anh đễ biết được các tình huống xữ lý.

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam với đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp được đào tạo chuyên sâu về bảo vệ chính khách, đan là đơn vị bảo vệ nhận được sự an tâm tuyệt đối của các Ngôi Sao lớn lựa chọn.

Bảo vệ thành công chuyến lưu diễn của Đàm Vĩnh Hưng tại Hưng Yên, một lần nữa chứng minh được sự chuyên nghiệp trong việc đảm bảo an ninh cho khách VIP. Cần đến lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp.

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp được công nhận là đơn vị bảo vệc chuyên nghiệp đến từ sự đào tạo. Tất cả các nhân viên bảo vệ an ninh Việt Nam được đào tạo bài bản, đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng.

Các chương trình huấn luyệ cho nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam như:

Năng lực và kỹ năng nghề:

– Tác phong điều lệnh

– Sơ cấp cứu ban đầu và ép tim ngoài lồng ngực.

– Cứu hỏa, dập tắt các loại cháy

– Phối hợp, di tản lánh nạn trong trường hợp khẩn cấp

– Bảo vệ tài sản.

– Hạn chế rủi ro.

– Võ thuật căn bản, kỹ năng bắt giữ.

– Kiểm soát hàng hóa.

– Kiến thức cơ bản về an ninh an toàn.

– Nội quy, điều lệ của công ty do bên A ban hành.

– Phòng ngừa trộm cắp.

– Thực hiện các báo cáo, biểu mẫu và báo cáo tới nhân sự có trách nhiệm.

– Sử dụng công cụ hỗ trợ như: Tùy thuộc vào yêu cầu của thực tế và mục tiêu;

– Đủ khả năng để tiếp nhận và vận hành các thiết bị an ninh như hệ thống camera theo dõi, hệ thống báo cáo đột nhập, hệ thống báo cháy tự động.

 Tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ:

– Có giấy khám sức khỏe của bệnh viện cấp huyện trở lên là có đủ điều kiện sức khỏe để làm việc.

– Có xác nhận nhân sự của công an xã/ phường đảm bảo không có tiền án, tiền sự.

Đạo đức nghề nghiệp:

– Tinh thần liêm chính, đạo đức và tính chuyên nghiệp

– Trung thực, chăm chỉ

– Lễ phép trong giao tiếp

Kiến thức pháp luật:

– Phổ biến Luật Phòng cháy chữa cháy;

– Phổ biến Luật Dân sự, Luật hình sự;

– Phổ biến các quy định, nghị định thông tư về dịch vụ bảo vệ.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP AN NINH VIỆT NAM

AN NINH VIET NAM SECURITY PROFESSIONA SERVICES COMPANY LIMITED

– Số 01, Nhà B13, Khu TTQĐ Công ty 695, Phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội

– Điện thoại: 0966 68 62 61 – Kinh doanh/ Hotline: 0966 68 62 61

– Website: www.baoveanninhvietnam.com – Email: hoangphongbaoveanvn@gmail.com

Trả lời