Công ty bảo vệ chuyên nghiệp

giới thiệu công ty bảo vệ

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại an ninh Việt Nam đơn vị cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Với nhu cầu về cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các khách hàng trên thị trường hiện nay, chúng tôi công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam đơn vị cung cấp bảo vệ cho các khách hàng trong và ngoài nước, với nhiều mô hình làm việc khác nhau.

Tòa nhà văn phòng, Trung tâm thương mại, các khu biệt thự, các khu du lịch, các siêu thị, ngân hàng, nhà máy, công trường, bảo vệ các trường học, các bệnh viện, các phòng khám, hệ thống khách sạn, hệ thống vàng bạc đá quý…

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo tại các bài bản, được huấn luyện chu đáo về công tác nghiệp vụ, bảo vệ có kỹ năng xữ lý các sự việc liên quan.

 • Công tác phòng cháy và chữa cháy tại mục tiêu làm việc.
 • Công tác tuần tra canh gác mục tiêu bảo vệ.
 • Công tác kiểm soát an ninh nội bộ.
 • Kỹ năng xuất nhập hàng hóa.
 • Kỹ năng lập biên bản các sự việc liên qua
 • Kỹ năng làm việc với khách hàng kỹ năng giao tiếp.
 • Kỹ năng xuất nhập hàng hóa.
 • Kỹ năng kiểm soát khách ra vào.
 • Kỹ năng sơ cứu thương.
 • Kỹ năng sữ dụng các trang thiết bị công cụ hỗ trợ,
 • Võ thuật cơ bản khống chế…
 • Lập phương án bảo vệ mục tiêu phân công nhiệm vụ phối hợp nhóm tiến hành tuần tra bảo vệ mục tiêu.

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp hiện nay rất nhiều nên khách hàng có thể có nhiều lựa chọn cho mình các đối tác bảo vệ phù hợp với nhu cầu thực tế của công ty, nhưng công ty bảo vệ nươc ngoài thường tìm đến cho mình một đơn vị bảo vệ có chất lượng tốt, được đào tạo bài bản, có đội ngũ quản lý trẻ năng động. Nắm chắc về công tác chuyên môn nghiệp vụ bảo vệ, nghiệp vụ an ninh.

Công ty bảo vệ uy tín tại Hà Nội

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm làm công tác quản lý cho nhiều đối tác khác nhau, chúng tôi hiểu được đối với công tác quản lý vận hành nhà mày là thế mạnh của công ty bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam.

Với hơn 14 năm làm công tác bảo vệ chuyên nghiệp cho các đơn vị bảo vệ hàng đầu chúng tôi luôn hoàn thành tốt các yêu cầu mà khách hàng giao cho, luôn được khách hàng đánh giá là đơn vị bảo vệ uy tín hàng đầu hiện nay.

Với đội ngũ cán bộ có nhiều năm làm công tác đào tạo huấn luyện đào tạo chuyên môn nghiêp đang quản lý điều hành tại công ty an ninh Việt Nam, với hơn 1000 nhân viên đang làm việc tại các tỉnh thành trên cả nước chung tôi luôn đảm bảo được cho khách hàng đội ngũ nhân sự có chất lượng hàng đầu.

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam đơn vị bảo vệ được đánh giá cao tại thị trường bảo cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh Hiện nay.

Khi khách hàng cần đến đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp hãy nhấc máy gọi cho chung tôi Công ty bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam chắc chắn làm vừa lòng của quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP AN NINH VIỆT NAM

AN NINH VIET NAM SECURITY PROFESSIONA SERVICES COMPANY LIMITED

– Số 01, Nhà B13, Khu TTQĐ Công ty 695, Phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội

– Điện thoại: 0966 68 62 61 – Kinh doanh/ Hotline: 0966 68 62 61

– Website: www.baoveanninhvietnam.com – Email: hoangphongbaoveanvn@gmail.com

Trả lời