Dịch vụ bảo vệ công ty vàng bạc Bảo Tin Minh Châu

cong-ty-viglacera

Niềm tin hơn 2,5 năm dịch vụ bảo vệ tại công ty vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu, công ty bảo vệ An Ninh Việt Nam làm việc với cái tâm của mình để nâng Tầm giá trị của doanh nghiệp. 2,5 năm là một khoảng thời gian không phải dài, nhưng cũng đủ để đối tác doanh nghiệp hiểu về con người cũng như dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội của chúng tôi.

Tại sao nói dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cái Tâm nói lên cái Tầm

Chúng tôi tự tin khẳng định với khách hàng của mình cũng như các vị chuẩn bị là khách hàng rằng. An Ninh Việt Nam làm việc hết lòng với cái tâm, lúc nào cũng phấn đấu thay đổi bản thân mình, làm sao để đáp ứng đúng và đủ nhu cầu của khách hàng trong công tác bảo vệ an ninh.

dich-vu-bao-ve

Công ty vàng bạc Bảo Tín Minh Châu là một trong những doanh nghiệp có sức ảnh hưởng rất lớn trên thị trường kinh doanh của Việt Nam. Với gần 30 năm phát triển và ứng dụng công nghệ, thành tựu khoa học kỹ thuật tiên tiến vào lĩnh vực chế tác. Vì vậy mỗi sản phẩm ra đời mang lại rất nhiều giá trị cho người tiêu dùng: ví dụ như: về mặt thẩm mỹ phải nói đến trang sức kim cương, ngọc trai, … vàng ròng Thăng Long. Vì những giá trị to lớn ấy mà họ cần đến đội ngũ nhân viên bảo vệ có tâm, tính trách nhiệm cao trong công việc để họ mới tin tưởng và giao trọng trách bảo vệ tài sản quan trọng như vậy.

Làm việc với cái tâm sẽ tạo ra cái Tầm cho doanh nghiệp và đúng như phương châm kinh doanh của Minh Châu “Giữ Tín Nhiệm Hơn Giữ Vàng”. Cái “Tâm và Tầm” của chúng tôi đã được khẳng định trong mỗi vị khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của mình.

Xem thêm:Các dịch vụ bảo vệ của công ty bảo vệ An Ninh Việt Nam

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp tại công ty vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu

  • Mỗi bộ phận sẽ có nhiệm vụ của mình bảo vệ các vị trí: quầy bán hàng, quầy thanh toán, cửa ra vào, bãi dỗ xe, các khu văn phòng…
  • Cùng nhau tuần tra kiểm soát để ngăn chặn và phát hiện các đối tượng khả nghi trong khu vực bảo vệ.
  • Phát hiện kịp thời các tình huống cháy nổ hỏa hoạn xảy ra để xử lý kịp thời.
  • Thời gian bảo vệ 24/24h
  • Việc gấp ngoài phạm vi xử lý sẽ phải báo ngay cho cấp trên và cơ quan quản lý trên địa bàn để có phương án xử lý nhanh chóng kịp thời.

Như vậy, để có đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp họ phải là một người thật thà chăm chỉ nhiệt tình, luôn trau dồi kinh nghiệm thực tế cho bản thân mình. Ban lãnh đạo là người gương mẫu để nhân viên của mình noi gương và làm theo.

Làm việc với cái tâm của mình mà chúng tôi sẵn sàng làm việc hết trách nhiệm của mình để không phụ lòng mong đợi của khách hàng. nhận được nhiều sự tin tưởng hơn nữa, vươn tầm để trở thành một trong những công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội – Việt Nam và vươn xa hơn nữa.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP AN NINH VIỆT NAM

AN NINH VIET NAM SECURITY PROFESSIONA SERVICES COMPANY LIMITED

– Số 01, Nhà B13, Khu TTQĐ Công ty 695, Phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội

– Điện thoại: 0966 68 62 61 – Kinh doanh/ Hotline: 0966 68 62 61

– Website: www.baoveanninhvietnam.com – Email: hoangphongbaoveanvn@gmail.com

Trả lời