Dịch vụ bảo vệ ngày và đêm mục tiêu cố định

Triển khai công tác bảo vệ

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định của chúng tôi cam kết đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Chúng tôi đã khẳng định được uy tín và thương hiệu. Trong ngành nghề dịch vụ bảo vệ. Đã có nhiều chi nhánh tại các tỉnh thành trong nước. Đáp ứng mọi yêu cầu về dịch vụ bảo vệ của khách hàng.

Đối tượng phục vụ dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định

Tòa nhà, văn phòng, nhà máy, xí nghiệp, công trường. Siêu thị, ngân hàng, trường học, bệnh viện. Trung tâm thương mại, nhà xe, khách sạn, nhà hàng. Nhà ở, kho tàng…

Yêu cầu dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định

Dựa trên đặc điểm vị trí. Và tình hình hoạt động sản xuất, kinh doanh thực tế. Của từng mục tiêu. Mà có các yêu cầu riêng cụ thể cho lực lượng bảo vệ. Nhưng mục đích, yêu cầu chung của công ty bảo vệ An Ninh Việt Nam. Là đảm bảo an ninh, an toàn cho mọi hoạt động của khách hàng. Cũng như giao dịch với khách hàng được thuận lợi dễ dàng. Tất cả mọi hành vi lợi dụng gây rối mất trật tự, trộm cắp, phá hoại tài sản. Đều được phát hiện ngăn chặn và xử lý kịp thời. Áp dụng các giải pháp, biện pháp cần thiết và đúng luật pháp Việt Nam. Tất cả các nhân viên bảo vệ của chúng tôi trong khi làm nhiệm vụ. Đều phải lịch sự, nỗ lực, tăng cường quan sát. Kiểm soát và bao quát được tình hình.

Công việc chung dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định

  • Ngăn chặn các hành vi xâm phạm trái phép. Gây mất trật tự, phá hoại trộm cắp tài sản. Hoặc đe dọa đến tính mạng của cán bộ công nhân viên. Đang làm việc và sinh hoạt trong phạm vi khu vực bảo vệ.
  • Giám sát và nhắc nhở việc chấp hàng các nội quy, quy định của Chủ quản. Đối với nhân viên, công nhân và khách hàng.
  • Kiểm tra, kiểm soát (nếu được phép) người, phương tiện, hàng hoá, vật dụng. Mang vào hoặc ra khỏi khu vực bảo vệ.
  • Phòng chống và phát hiện kịp thời các hiện tượng cháy nổ để xử lý ngay. Đồng thời nhân viên bảo vệ của công ty bảo vệ chuyên nghiệp. Phải thông báo cho các cơ quan có chức năng phối hợp giải quyết kịp thời.

  • Ngăn chặn các hành động phạm pháp.
  • Không cho phép bất cứ người nào không có giấy tờ tuỳ thân. Có dấu hiệu khả nghi. Người không theo chỉ dẫn của nhân viên bảo vệ khi vào Mục tiêu. (trừ trường hợp khách VIPs và người được thông báo trước thì được miễn thủ tục này).
  • Tuần tra, kiểm soát mục tiêu theo định kỳ.
  • Thực hiện kiểm tra hệ thống PCCC, diễn tập PCCC định kỳ.
  • Nhân viên bảo vệ 24/24 giờ/ngày. Không được rời khỏi vị trí trừ khi đã có người thay thế.

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê bảo vệ. Hãy liên hệ dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của chúng tôi. Để được tư vấn nhanh nhất.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Số điện thoại: 0966 68 62 61

Facebook: baovechuyennghiepvietnam

 

 

 

 

Trả lời