Dịch vụ bảo vệ ngày khai trương

Giá dịch vụ bảo vệ

Dịch vụ bảo vệ ngày khai trương là việc làm thời vụ. Đang là xu hướng được các công ty, doanh nghiệp áp dụng vào những dịp đặc biệt. Giúp giảm bớt chi phí mà vẫn có đầy đủ nhân sự cần thiết giữ vững an ninh. Nếu bạn đang băn khoăn không biết có cần thuê bảo vệ trong ngày khai trương, tổ chức sự kiện… Thì bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết. Giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Nhiệm vụ chung của nhân viên bảo vệ ngày khai trương, sự kiện

  • Trong quá trình diễn ra buổi lễ khai trương. Nhân viên bảo vệ phải nắm rõ được mục tiêu bảo vệ. Tài sản được liệt kê trong danh mục tài sản được bảo vệ. Đồng thời đảm bảo an ninh, an toàn khu vực. Không để xảy ra mất mát, phá hủy tài sản… Làm ảnh hưởng đến buổi khai trương.
  • Thực hiện công tác phòng cháy, chữa cháy. Và cứu hộ khi xảy ra sự số cháy nổ, hỏa hoạn. Trong phạm vi khu vực diễn ra lễ khai trương, sự kiện.

  • Kiểm tra khu vực dễ xảy ra cháy nổ. Hệ thống điện, đèn chiếu sáng. Trang thiết bị phòng cháy chữa cháy. Và thông báo cho cấp quản lý về hiện trạng hệ thống phòng chống cháy nổ.
  • Giám sát và yêu cầu công nhân viên, khách hàng, đối tác đến tham dự khai trương tuân thủ quy định, thủ tục tại đây.
  • Kiểm tra hành lý cá nhân của nhân viên và khách hàng ra vào khu vực bảo vệ. Khi có yêu cầu và theo quy định của công ty.
  • Trong trường hợp Nhân viên của công ty bảo vệ phát hiện ra kẻ cắp hàng hóa, tài sản thuộc phạm vi bảo vệ. Thì phải bắt giữ và báo ngay cho bộ phận hoặc người quản lý hoạt động bảo vệ của Công ty.

Nên thuê bảo vệ ngày khai trương, sự kiện

Mỗi cá nhân, doanh nghiệp nên thuê bảo vệ ngày khai trương. Bởi đây là hình thức tuyển dụng và sử dụng nhân sự rất tốt trong thời gian ngắn. Chi phí rẻ và dễ quản lý. Ngoài thuê bảo vệ trong ngày khai trương. Thì có những trường hợp cùng cần tăng cường nhân sự bảo vệ. Như: khi cần huy động lực lượng, bảo vệ an ninh, trật tự. An toàn hội nghị, hội thảo. Đợt sale của các cửa hàng, dịp lễ tết cuối năm….

Ngoài ra, với một số cá nhân. Trong trường hợp đặc biệt cũng có thể sử dụng hình thức này. Như khi đi giao dịch kinh tế, đi chuyển – rút tiền, đi đổi vé số trúng giải… Thuê bảo vệ thời vụ là sự lựa chọn phù hợp hơn cả. Hãy lựa chọn công ty bảo vệ chuyên nghiệp để bảo đảm an toàn cho chính bạn.

Công ty bảo vệ uy tín chuyên nghiệp

Tuy nhiên, việc cần gấp nhân viên bảo vệ thời vụ với số lượng lớn trong một thời gian ngắn khá khó khăn. Nhất là vào những ngày đẹp, giờ đẹp. Nhiều cửa hàng, công ty tổ chức khai trương. Hay dịp cuối năm lễ tết. Thêm vào đó, cuối năm là khoảng thời gian mà hầu như tất cả mọi người đều rất bận. Bởi vậy không có nhiều người nhận làm thêm công việc này.

Do đó, một số cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhằm tiết kiệm thời gian. Trong đó có đội ngũ Bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam. Nhiều năm kinh nghiệm, đào tạo bài bản. Sẽ khiến khách hàng luôn hài lòng với dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Số điện thoại: 0966 68 62 61

Facebook: baovechuyennghiepvietnam

 

Trả lời