Những vấn đề mà nhân viên bảo vệ nhà máy cần lưu ý

Dịch vụ bảo vệ nhà máy ngày càng trở nên quan trọng. Vì các nhà máy xí nghiệp mọc lên ngày càng nhiều. Đây cũng là điều đáng vui mừng. Vì giúp tạo công ăn việc làm cho nhiều người dân. Tuy nhiên đối với ngành dịch vụ bảo vệ. Thì nhân viên cũng cần nắm vững các yêu cầu khi làm việc. Sau đây chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn những vấn đề mà nhân viên bảo vệ nhà máy cần lưu ý.

Những lưu ý cơ bản khi bảo vệ nhà máy

  • Không được vượt quá quy định của Nhà Máy. Nếu thấy vượt khả năng thẩm quyền thì nhân viên bảo vệ cổng chính. Phải xin ý kiến và được sự đồng ý của quản lý mới giải quyết.
  • Đăng ký thủ tục xong cho khách. Nhưng phải thông báo cho người chủ quản có tiếp khách hay không? Nếu tiếp mới cho vào. Riêng trường hợp lực lượng công an vào kiểm tra. Thì cũng làm thủ tục thông báo cho chủ quản tiếp đón.

  • Đối với tất cả nhà máy sản xuất hay sử dụng nguyên vật liệu nguy hiể Các chất dễ cháy, dễ nổ, độc dược…. Thì nhân viên công ty bảo vệ phải đặc biệt chú ý kiểm soát người ra vào nhà máy với đầy đủ trang thiết bị bảo hộ lao động.
  • Cần giám sát chặt chẽ các nhân viên – công nhân ra vào nhà máy trong giờ làm việc. Phải có giấy phép ra vào lưu lại cẩn thận.
  • Khi kiểm tra sản phẩm của nhà máy xuất ra. Cần chú ý các điều sau: ngoài số lượng thì mã số sản phẩm là rất quan trọng. Nhằm tránh trường hợp số lượng như nhau. Nhưng mã số khác nhau thì giá trị lô hàng sẽ rất khác nhau. Ngoài ra cần chú ý cách xắp xếp các lô hàng trên xe khi nhập xuất. Không loại trừ có lỗ hổng ở giữa lô hàng hoặc bên trong lô hàng là sản phẩm khác .
  • Trường hợp giờ cao điểm mà cổng chính chỉ có một người thì vị trí tuần tra phải hỗ trợ.

Một số lưu ý khác

Với các công ty bảo vệ chuyên nghiệp. Việc đào tạo nhân viên vô cùng quan trọng. Để nhân viên bảo vệ hoàn thành tốt công việc bảo vệ nhà máy. Công ty luôn nhắc nhân viên phải lưu ý cả những việc nhỏ khác. Như:

  • Trả lời điện thoại, giao nhận chìa khóa, bưu phẩm. Khi nhận điện thoại phải ghi vào sổ trực đầy đủ và chuyển đến người cần nhận điện thoại.
  • Giao nhận chìa khóa bảo vệ phải ghi nhận và ghi sổ giao nhận chìa khóa. Giao lúc mấy giờ? Giao bao nhiêu chìa? Người nào giao?
  • Thường trong phòng bảo vệ có hệ thống máy móc. Phục vụ công tác bảo đảm ANTT cho nhà máy. Như hệ thống báo động PCCC, báo trộm, camera…. Nên nhân viên bảo vệ ở vị trí này phải có chuyên môn nghiệp vụ. Hiểu biết và sử dụng được các trang thiết bị nói trên.
  • Đặc biệt chú ý việc quản lý giám phương tiện giao thông ra vào nhà máy.

Hi vọng rằng với các lưu ý trên. Thì nhân viên có thể hiểu được các vấn đề cần thiết. Khi thực hiện nhiệm vụ bảo vệ nhà máy của mình. Để mang đến cho khách hàng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp uy tín nhất.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Số điện thoại: 0966 68 62 61

Facebook: baovechuyennghiepvietnam

 

 

 

Trả lời