Triển khai mục tiêu bảo vệ Công ty TNHH Sản Xuất Ván Ep Thành Phú

Thái Nguyên được xem là mảnh đất an toàn, hấp dẫn cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Vì vậy đã có rất nhiều nhà máy lớn nhỏ được xây dựng, yếu tố an ninh an toàn được đặt lên hàng đầu đặc biệt trong thời điểm dịch COVID 19 đang diễn ra phức tạp. Công ty TNHH DVBV Chuyên Nghiệp An Ninh Việt Nam là một trong những nơi cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà máy tốt nhất hiện nay.

Ngày 21/08/2021, nhận được sự tín nhiệm của ban giám đốc Công ty TNHH Sản Xuất Ván Ép Thành Phú Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam đã triển khai thành công, công tác bảo vệ an ninh an toàn cho mục tiêu Thành Phú

Nhân viên bảo vệ sẽ kiểm soát toàn bộ cán bộ công nhân ra vào cổng: đo nhiệt độ, khai y tế, giấy tờ, thẻ tên… Hàng hóa ra ngoài phải đúng chủng loại, khối lượng theo hóa đơn. Tuần tra canh gác cổng đảm bảo an ninh trật tự, kịp thời phát hiện các trường hợp sai quy định của nhà máy. Phòng cháy chữa cháy cũng là một trong những vấn đề then chốt thì đội ngũ bảo vệ của An Ninh Việt Nam luôn được đào tạo thường xuyên định kỳ giúp nhà máy hạn chế được tối đa các nguy cơ về cháy nổ.

An Ninh Việt Nam cam kết lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu, toàn bộ cán bộ nhân viên sẽ luôn nỗ lực hết mình để nâng cao chất lương dịch vụ xứng đáng là “nơi đặt trọn niềm tin” của Qúy khách.

Hãy liên hệ cho Chúng Tôi để được tư vấn miễn phí theo địa chỉ Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Việt Nam

Địa chỉ:  Số 01, Nhà B13, Khu TTQĐ Công ty 695, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0966.68.62.61

Email: hoangphongbaoveanvn@gmail.com

Fanpage: Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Việt Nam  

Trả lời