Top 5 Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín nhất tại Hà Nội năm 2021

 Dịch vụ bảo vệ là loại hình dịch vụ khá phổ biến trong nhiều năm trở lại đây. Công ty dịch vụ bảo vệ nào uy tín và chất lượng? Cùng tham khảo và nhận tư vấn giải đáp thắc mắc

Công ty dịch vụ bảo vệ là những công ty chuyên cung cấp đội ngũ, lực lượng bảo vệ cho các tổ chức, cá nhân có nhu cầu đảm bảo an toàn cho con người và tài sản.

Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín

Công ty  bảo vệ cung cấp những loại hình dịch vụ bảo vệ nào?

Dịch vụ bảo vệ doanh nghiệp, nhà máy, công trường, trường học,…: là dịch vụ bảo vệ phổ biến nhất hiện nay nhằm đảm bảo an ninh, trật tự nơi làm việc của các công ty, tổ chức.

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân: là loại hình dịch vụ bảo vệ các cá nhân bao gồm: cán bộ nhà nước, cán bộ cấp cao, người nổi tiếng,…

Dịch vụ bảo vệ cao ốc, tài sản, khu dân cư: cung cấp lực lượng bảo vệ với mục đích kiểm soát người ra vào, đảm bảo an ninh, an toàn cho người và tài sản.

Dịch vụ bảo vệ sự kiện: cung cấp đội ngũ bảo vệ cho các sự kiện như khai trương, khánh thành, các sự kiện giải trí, truyền thông, hội chợ,…

Top 5 công ty dịch vụ bảo vệ uy tín nhất tại Hà Nội

Công ty bảo vệ Việt Á

Công ty bảo vệ Việt Á là một trong những công ty bảo vệ uy tín tại Hà Nội được nhiều đơn vị tin tưởng và lựa chọn. Với phương châm hoạt động là “Trung thực – Đạo đức – Uy tín – Chất lượng”, Công ty liên tục có được vị thế và dần mở rộng quy mô và chất lượng dịch vụ.

Công ty bảo vệ Thành Đạt

Công ty bảo vệ Thành Đạt là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại vào nghiệp vụ chuyên môn. Phương châm hướng đến của Thành Đạt là “Chuyên nghiệp – Uy tín – An toàn”.

Công ty bảo vệ Thăng Long

Công ty dịch vụ bảo vệ Thăng Long được thành lập từ năm 2005 và dần khẳng định được uy tín hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Nắm bắt được tình hình xã hội và hiểu rõ tâm lý, nhu cầu con người về sự an toàn, Công ty không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đem đến sự an tâm cho khách hàng.

Công ty bảo vệ Cộng lực

Bảo vệ Cộng Lực là một trong những công ty lâu đời chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín tại Hà Nội và trên toàn quốc. Nguồn nhân lực tại Cộng Lực luôn được chú trọng đào tạo bài bản nhằm đem đến cho khách hàng những dịch vụ tối ưu nhất.

Công ty bảo vệ Chuyên Nghiệp An Ninh Việt Nam

Công ty bảo vệ Chuyên Nghiệp An Ninh Việt Nam được xem là một trong những công ty bảo vệ hàng đầu tại Việt Nam trực thuộc Bộ Công an. Chất lượng và uy tín của Công ty dần được khẳng định và đánh giá cao theo theo thời gian và sự hài lòng cao từ phía khách hàng. Công ty cũng là một trong những đơn vị ứng dụng hiệu quả công nghệ cao vào công tác chuyên môn.

Bảo vệ Chuyên Nghiệp An Ninh Việt Nam không ngừng chú trọng về công tác đào tạo và đánh giá nhân viên trong quá trình hoạt động. Đội ngũ bảo vệ luôn được đánh giá khắt khe, kỹ lưỡng từ khâu tuyển chọn, kiểm tra và đánh giá. Bên cạnh nâng cao kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ, nhân viên Công ty cũng được bồi dưỡng về năng lực ứng biến linh hoạt trong mọi tình huống phát sinh.

Tổ chuyên viên tư vấn tại Công ty bảo vệ Chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam luôn sẵn sàng hỗ trợ, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc từ phía khách hàng nhằm đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Công ty dịch vụ bảo vệ Chuyên Nghiệp An Ninh Việt Nam

Trên đây là danh sách top 5 công ty dịch vụ bảo vệ hàng đầu tại Hà Nội. Bảo vệ Chuyên Nghiệp An Ninh luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng.

Khách hàng cần đơn vị bảo vệ thật sự tốt chuyên nghiệp và chất lượng hãy liên hệ cho chúng tôi Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Việt Nam

Địa chỉ:  Số 01, Nhà B13, Khu TTQĐ Công ty 695, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0966.68.62.61 baoveanninhvietnam.com

Email: hoangphongbaoveanvn@gmail.com https://www.facebook.com/

Fanpage: Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Việt Nam  

Trả lời