Làm thế nào để quản lý hiệu quả nhân viên bảo vệ?

dich-vu-bao-ve-chuyen-nghiep

Nhiều công ty dịch vụ bảo vệ chưa biết cách quản lý nhân viên bảo vệ hợp lý và hiệu quả nên công tác bảo vệ an ninh chưa đạt hiệu quả cao. Đừng lo lắng, công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra điều đó!

Đối với mỗi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, nói chung là khách hàng, việc đảm bảo an ninh, trật tự an ninh, duy trì nội quy, quy định của công ty, nhà máy hay trong sinh hoạt và môi trường làm việc là điều không thể thiếu. Tuy nhiên, nếu bạn không biết cách quản lý nhân viên bảo vệ, bạn sẽ không chỉ lãng phí tiền bạc mà còn không làm việc hiệu quả như mong muốn, dẫn đến việc không thể yên tâm cho việc tập trung sản xuất và dẫn đến sự phát triển chậm chạp. 

Vì vậy, nếu ai đang gặp phải vấn đề này thì nên đọc ngay những thông tin được cung cấp trong bài viết dưới đây.

Trách nhiệm của quản lý bảo vệ

Đối với mỗi công ty, tổ chức, doanh nghiệp đều có những phòng ban khác nhau. Và giám đốc sẽ không trực tiếp quản lý nhân viên của mình mà sẽ có các trưởng bộ phận, đội trưởng thay mặt quản lý từng nhân viên và giám sát, điều hành công việc.

Một số Công ty dịch vụ bảo vệ đang vận hành theo kiểu, triển khai mục tiêu hướng dẫn sơ bộ cho nhân viên và cứ để nhân viên tự vận hành mà không có quản lý hướng dẫn kèm căp, từ đó dẫn đến chất lượng quá kém, không đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. việc quản lý công cụ hỗ trợ trang thiết bị tài sản của khách hàng đặc biệt là vòng ngoài nhà máy cực kỳ quan trọng

Đối với phòng bảo vệ cũng vậy, cần có một người bảo vệ, quản lý toàn bộ đội ngũ. Quản lý chặt chẽ để đảm bảo nhân viên làm việc hiệu quả là trách nhiệm của mỗi trưởng nhóm.

Yêu cầu và trách nhiệm của một đội trưởng đội bảo vệ – phải biết quản lý đội ngũ nhân viên bảo vệ cấp dưới.

Các yêu cầu và cách quản lý nhân viên bảo vệ của đội trưởng

nhan-vien-bao-ve
Vai trò quản lý của mục tiêu đối với bảo vệ chuyên nghiệp cực kỳ quan trọng

 Sứ mệnh

Thực hiện đầy đủ chế độ làm việc, ghi sổ sách, phân công ca trực, đôn đốc, nhắc nhở cấp dưới thường xuyên tuần tra canh gác, chú ý làm việc nghiêm túc cả ban đêm và ban ngày.

Nắm bắt xử lý bằng biên bản, bao cáo lên khách hàng và các bộ phận có liên quan khi có sự vụ việc xảy ra trong mục tiêu

Kiểm tra và đảm bảo các công cụ hỗ trợ và thiết bị bảo mật đang hoạt động bình thường.

Giám sát hệ thống camera 24/24 để kịp thời phát hiện sự cố.

Lập kế hoạch chi tiết, mục tiêu được bảo vệ trong các ngày lễ hoặc sự kiện quan trọng. Báo cáo và đề xuất những khó khăn hoặc tình huống vượt quá phạm vi giải quyết cho cấp trên.

Liên hệ với các trưởng bộ phận để thông báo cho cấp dưới về những vi phạm kỷ luật của công ty.

Tất cả các tài liệu, giấy tờ gửi đến công ty nếu gửi cho đội bảo vệ phải được cất giữ và bảo quản cẩn thận, giao cho người nhận một cách nhanh chóng và kịp thời.

Duy trì công tác giao ca để kiểm soát tác phong trang phục nhằm đảm bảo đúng nội quy, quy định cũng như điều khoản hợp đồng của hai bên giữa Công ty bảo vệ chuyên nghiệp và khách hàng đề ra.

Quy trình quản lý nhân viên bảo vệ

Việc quản lý đội bảo vệ là vô cùng cần thiết đối với mỗi công ty, tổ chức, doanh nghiệp.

Bước 1: Lên kế hoạch chi tiết về quy trình làm việc, mục tiêu bảo vệ, thực hiện đầy đủ các bước chế độ làm việc như lịch trực, kế hoạch trực.

Bước 2: Báo cáo cấp trên về kế hoạch, được cấp trên phê duyệt.

Bước 3: Điều động và giao ca cho nhân viên bảo vệ cấp dưới.

Bước 4: Điều hành, chỉ huy các hoạt động nghiệp vụ theo chỉ tiêu được giao.

Bước 5: Thực hiện việc chấm công và tăng ca cho nhân viên

Bước 6: Báo cáo tình hình công việc, tâm tư của nhân viên tại mục tiêu quản lý, cho bộ phận vận hành và Ban Giám đốc.

Bước 7: Đào tạo và tái đào tạo về quy trình làm việc, tác phong, ngôn phong, nghiệp vụ và công tác phòng cháy chữa cháy tại mục tiêu bảo vệ

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam tái đào tạo

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về cách quản lý nhân viên bảo vệ mà Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam đã tham khảo kỹ lưỡng và chắt lọc từ nhiều năm cung cấp dịch vụ bảo vệ cho toàn bộ khu vực miền bắc. 

Với những kinh nghiệm quý báu đó, Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng thuê dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội. Hy vọng rằng, chúng sẽ hữu ích cho việc quản lý của công ty bạn. Chúc may mắn.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam

Số 01, Nhà B13, Khu TTQĐ Công ty 695, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội.

Điện thoại: 03262 12345 – Kinh doanh/ Hotline: 0966 68 62 61

Trang web: www. baoveanninhvietnam .com.  Facebook

Email: hoangphongbaoveanvn@gmail.com. 

 

Trả lời