Dịch vụ bảo vệ ngân hàng chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm cung cấp dịch vụ bảo vệ cho nhiều ngân hàng trụ sở và chi nhánh. Bảo Vệ An Ninh Việt Nam đã thiết lập gói dịch vụ bảo vệ chuyên sâu. Dành cho hệ thống các ngân hàng. Cho các ngân hàng có nhu cầu tìm kiếm nhân viên bảo vệ đáng tin cậy. Nhằm đảm bảo cho an ninh cho các ngân hàng ở mức cao nhất. Chúng tôi đem đến đội ngũ bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp. Theo dõi và xử lý các sự cố xảy ra với khách hàng 24/24 nhằm đảm bảo an toàn tối đa.

Yêu cầu đối với 1 nhân viên bảo vệ cơ bản:

– Bảo vệ của các công ty bảo vệ chuyên nghiệp sẽ phải giữ kín bí mật. Không được tiết lộ những bí mật của ngân hàng. Như: mã số khóa, sơ đồ hệ thống báo động, phòng chống trộm cắp lượng tiền mới nhập về. Quy luật làm việc của nhân viên ngân hàng.

– Nhân viên bảo vệ phải tỏ ra lịch sự đối với khách hàng của ngân hàng. Nhưng tuyệt đối không được quá thân mật, dẫn đến hành động bất nhã.

– Nhân viên bảo vệ ở ngân hàng phải làm theo phương châm nghe mà không nghe, nhìn mà không nhìn. Tức là phải tập trung các giác quan của con người để làm việc. Tất cả mọi quan sát, nghe ngóng phải giữ bí mật, lịch sự.

– Nhân viên bảo vệ phải am hiểu tường tận các ngõ ngách. Và các khu vực trọng yếu của ngân hàng.

– Nhân viên bảo vệ phải xác định được ngày, giờ cao điểm trong ngân hàng. Để có những phương án phục vụ phù hợp với tình huống khác nhau..

Nhân viên bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ được công ty bảo vệ tuyển chọn theo các tiêu chuẩn khắt khe. Về trình độ, thể hình, sức khỏe. Để có thể đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, một nhân viên bảo vệ chính thức. Cũng phải vượt qua kỳ thi tốt nghiệp chứng chỉ tại công ty. Các kỳ thi sát hạch kiến thức và thao thác thực hành thường niên 3 tháng/lần của công ty.

Đến với dịch vụ Bảo Vệ An Ninh Việt Nam của chúng tôi. Bạn hoàn toàn yên tâm để giành nhiều thời gian và công sức. Tập trung vào công việc của mình. Với sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối. Mọi thông tin nào cần hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhất.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Số điện thoại: 0966 68 62 61

Facebook: baovechuyennghiepvietnam

 

 

 

Trả lời