Một số vấn đề về dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định

Hiện nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ ngày càng cao. Nhất là thời kì Việt Nam đang trong giai đoạn hội nhập với thế giới. Rất nhiều các nhà máy, xí nghiệp, tòa nhà cao ốc mọc lên. Một số công ty bảo vệ đã được sử dụng. Tuy nhiên do nhu cầu quá lớn nên vẫn còn tình trạng thiếu sót. Và dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định từ đó càng cần thiết hơn. Bởi yêu cầu đảm bảo cao về tính an toàn.

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định dựa trên hoạt động sản xuất của cá nhân, doanh nghiệp. Bảo vệ mục tiêu cố định tài sản của công ty. Tổ chức ngăn chặn hành vi trộm cắp phá hoại tài sản cố định.

Đặc điểm của dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định

– Có hành lang bảo vệ chuyên nghiệp, tính ổn định cao.

– Ít chịu ảnh hưởng của môi trường xung quanh. Hoạt động theo hành lang khép kín, tính bảo mật được đặt lên hàng đầu.

– Thường có một cổng chính ra vào. Có khả năng dự kiến được những tình huống đột xuất có thể xảy ra.

Yêu cầu của bảo vệ mục tiêu cố định

Thứ nhất, dựa trên cơ sở vị trí địa lý. Các hoạt động kinh doanh của mỗi công ty phù hợp riêng với các yêu cầu của công ty bảo vệ. Với yêu cầu của tổ chức bảo vệ đảm bảo an toàn an ninh cho công ty hoạt động bình thường. Với các giao dịch khách hàng dễ dàng và thuận lợi. Mọi hành vi lợi dụng gây rối, mất trật tự và trộm cắp tài sản. Phải được ngăn chặn phát hiện xử lý triệt để.

Thứ hai, sử dụng các biện pháp và giải pháp bảo vệ cần thiết đúng luật Viêt Nam. Nếu giải quyết không đúng luật sẽ gây hoang mang. Cũng như làm hiệu quả dịch vụ kém đi.

Thứ ba, có sự liên hệ chặt chẽ giữa các nhân viên bảo vệ khác ca. Để bàn giao nhiệm vụ chính xác. Nhân viên khác ca nên trao đổi thông tin. Cũng như tình hình bảo vệ khi bàn giao ca. Để những nhân viên ca sau nắm rõ tình hình để giám sát tốt nhất.

Thứ tư, tham gia công tác cứu hộ phòng cháy chữa cháy. Khi có sự cố cháy nổ xảy ra trong phạm vi bảo vệ. Hầu hết các công ty bảo vệ chuyên nghiệp đều thực hiện tập huấn về phòng cháy chữa cháy.

Thứ năm, toàn bộ nhân viên của công ty bảo vệ khi làm nhiệm vụ phải lịch sự. Nỗ lực hết mình. Tăng cường quan sát và bao quát được tình hình. Sẽ giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn và bình tĩnh. Chuẩn bị trước để ứng phó với các vấn đề xảy ra.

Phương pháp bảo vệ

– Nắm được sơ đồ bố trí các vị trí chủ chốt địa điểm bảo vệ. Như: cửa ra vào, kho, lối thoát hiểm, cầu dao điện, chuông báo động. Bảo vệ chống xâm nhập, chống thất thoát hàng hóa, tài sản của đối tượng khách hàng.

– Luôn chấp hành nghiêm túc các qui định được đề ra trong khi làm việc. Đảm bảo tất cả nhân viên bảo vệ. Khi thực hiện nhiệm vụ tại mục tiêu là luôn thể hiện thái độ vui vẻ, lịch sự. Thể hiện tính chuyên nghiệp cao trong công tác nghiệp vụ. Ngoài ra phải quan tâm đến mỹ quan, vệ sinh môi trường khu vực làm việc.

– Bàn giao công việc, nhiệm vụ rõ ràng trước khi ra khỏi khu vực làm việc. Các thông tin liên quan đến công tác bảo vệ từ phía khách hàng phải ghi chú. Bàn giao và phổ biến cho tất cả nhân viên được biết và chấp hành đầy đủ.

Chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực để mang lại dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhất cho khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Số điện thoại: 0966 68 62 61

Facebook: baovechuyennghiepvietnam

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời