Công ty Bảo Vệ Hàng Đầu Việt Nam

Là công ty bảo vệ trực thuộc Bộ Công An (C64). Công ty Bảo Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp An Ninh Việt Nam. Tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, hiện đại, uy tín. Đi theo niểm tự hào đó, chúng tôi hiện đang có mặt ở nhiều các tổ chức, doanh nghiệp lớn. Không chỉ hợp tác cùng các doanh nghiệp, tổ chức. Với chúng tôi bất kỳ ai, đơn vị nào cũng có thể là đối tác.

Công ty Bảo Vệ

Với sự tin tưởng và thành công đạt được. Công ty bảo vệ Chuyên Nghiệp An Ninh Việt Nam không ngừng phần đấu, phát triển. Hàng năm chúng tôi có sự đổi mới. Đổi mới về kiến thức, học hỏi và ứng dụng ngày càng nhiều CNTT vào dịch vụ. Từ dịch vụ cá nhân đến tổ chức, doanh nghiệp. Nhờ sự tin yêu của khách hàng, sự nhiệt huyết tự tin của bảo vệ viên. Chúng tôi tin rằng, chúng tôi có thể làm được nhiều hơn thế nữa.

Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm. Họ phải trải qua nhiều vòng kiểm tra về cả sức khỏe lẫn kiến thức. Họ được đào tạo, huấn luyện, trau đồi kiến thức kỹ năng mềm, kiến thức thực tế. Được thực tập, ứng dụng công nghệ thông tin trong thực hành. Qua đó, không những phát huy được sức mạnh và sự nhiệt huyết. Mà còn giúp cho khách hàng an tâm, an toàn và an lòng!

Ứng dụng công nghệ thông tin vào dịch vụ

Trong quản lý điều hành dịch vụ bảo vệ chúng tôi luôn chú trọng việc ứng dụng công nghệ vào quản lý điều hành và giám sát chất lượng dịch vụ thông qua hệ thống camera giám sát và các phần mềm quản lý. Chúng tôi phấn đấu trở thành công ty hàng đầu trong ứng dụng CNTT vào dịch vụ.

Công ty bảo vệ chúng tôi luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến đóng góp quý khách hàng. Qu đó nhằm hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ công ty. Chúng tôi chân thành cám ơn quý Doanh nghiệp đã tin tưởng sử dụng dịch vụ bảo vệ chúng tôi. Qua đó hy vọng được tiếp tục phục vụ quý Doanh nghiệp trong thời gian tới.

Trân trọng kính chào !