6 việc mà nhân viên bảo vệ tuyệt đối không được làm

giá dịch vụ bảo vệ

Hiện nay các công ty bảo vệ mọc lên ngày càng nhiều để đảm bảo an ninh. Tuy nhiên việc gia tăng số lượng nhân viên. Cũng phải đồng nghĩa với việc nâng cao chất lượng. Là một nhân viên bảo vệ bạn cần nắm được các việc không được làm sau đây:

  1. Tự ý bỏ vị trí gác, trực

Mỗi người bảo vệ được phân công một nhiệm vụ khác nhau. Như trực tại chốt, tuần tra, … Khi đã được giao nhiệm vụ. Nhân viên bảo vệ tuyệt đối không được tự ý bỏ vị trí. Kiên quyết bảo vệ mục tiêu đến cùng.

  1. Gây phiền hà đối với khách hàng, đối tác của mục tiêu

Tuyệt đối không làm khó khách hàng, đối tác của mục tiêu. Luôn có thái độ niềm nở, sẵn sàng giải đáp thông tin, giúp đỡ mọi người. Mang lại cho khách hàng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhất.

  1. Hành vi không nghiêm túc, lơ là, chây lười

Bảo vệ phải có thái độ, tác phong nghiêm túc, phong thái chững chạc. Khi làm nhiệm vụ tuyệt đối không tỏ thái độ ẻo lả, lơ là công việc.

  1. Không làm việc riêng trong giờ làm việc

Không được làm việc riêng trong khi đang làm nhiệm vụ. Không ngủ trong giờ làm việc. Hay hút thuốc trước mặt khách hàng. Tuyệt đối không sử dụng các chất gây nghiện hay uống rượu, bia trong giờ làm việc.

  1. Xâm phạm đến tính mạng, sức khỏe, tài sản của khách hàng, mục tiêu

Nhân viên dịch vụ bảo vệ có nhiệm vụ bảo vệ tính mạng, sức khỏe, tài sản cho mọi người. Chính vì vậy, nhân viên bảo vệ tuyệt đối không được đi ngược lại sứ mệnh của mình.

giá dịch vụ bảo vệ

  1. Tự ý xâm nhập tòa nhà hoặc phòng tại mục tiêu

Đối với nhân viên làm dịch vụ bảo vệ mục tiêu. Thì khi không có lý do chính đáng. Hoặc không phải vị trí, trường hợp được phép tự ý ra vào. Người bảo vệ không tự ý xâm nhập vào tòa nhà. Hay văn phòng tại mục tiêu mình đang bảo vệ.

Hi vọng những vấn đề trên đây sẽ giúp bạn hoàn thành công việc một cách tốt hơn. Là một nhân viên công ty bảo vệ chuyên nghiệp. Chúng ta cần phải không ngừng học hỏi và nâng cao nghiệp vụ của mình. Hơn nữa cần phải nắm kĩ luật để không phải phạm lỗi trong quá trình làm nhiệm vụ.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Số điện thoại: 0966 68 62 61

Facebook: baovechuyennghiepvietnam

 

Trả lời