Báo giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Báo giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp hiện nay trên thị trường Việt Nam có tới hàng trăm đơn vị bảo vệ, điều đó kéo theo giá cả cạnh tranh nhau. Và có nhiều mức giá khách nhau.

bảng giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Các công ty bảo vệ có có uy tín hàng đầu hiện nay có mức giá bình quân từ 15.000.000 đến 18.000.000 triệu đồng.

Các công ty có giá thấp nhất tầm 11.500.000 – đến 13.000.000 khách hàng có thể tùy vào yêu cầu của khách hàng về cường độ làm việc mức độ an toàn của mục tiêu bảo vệ.

Các mục tiêu có cường độ làm việc cao, có tính chất dịch vụ khéo léo, cần đến lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp.

Đối với các đơn vị không cần đến tính chất chuyên nghiệp cao có thể chọn mức giá phù hợp với yêu cầu và chi phí phù hợp với công ty của mình.

báo giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Hiện tại các công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp có nhiều gói dịch vụ khác nhau gói cho nhà máy, gói cho nhà hàng, gói cho tòa nhà, gói bảo vệ cho các công trường xây dựng, gói cho các sự kiện khách hàng có nhu cần đến dịch vụ bảo vệ có thể lựa chon cho mình những gói dịch vụ phù hợp.

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam đã đào tạo thành công nhiều đơn gói dịch vụ bảo vệ đễ khách hàng có quyền lựa chọn.

Khi cần quý khách có tư vấn chuyên viên an ninh của chúng tôi chúng tôi luôn đưa ra cho khách hàng phương an tốt nhất về công tác bảo vệ cho quý khách.

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ an ninh Việt Nam sự lựa chọn tốt nhất cho công tác an ninh của bạn.

Một số hình ảnh hoạt động của công ty bảo vệ chuyên nghiệp.

giá dịch vụ bảo vệ

Trả lời