Chất lượng dịch vụ bảo vệ tại Thái Nguyên hiện nay

dịch vụ bảo vệ

Chất lượng dịch vụ bảo vệ tại Thái Nguyên hiện nay

Dịch vụ cụng cấp bảo vệ được ra đời tại nước ta từ những năm đầu 90, cho đến nay đã gần 30 năm. Đối với khu vực tỉnh thành Thái Nguyên hiện nay có khoảng vài chục Công ty dịch vụ bảo vệ đã và đang hoạt động, với nhu cầu doanh nghiệp và các nhà hàng khách sạn thì nhiều vô kể, tuy nhiên để các doanh nghiệp yên tâm 100% về vấn đề an ninh nhà máy khách sạn …vv thì chưa có
Với ngành nghề được cho là bán thời gian đẻ kiếm tiền này thì chỉ phù hợp với đổ tuổi hầu như hết sức lao động, hoặc dành cho những người có bệnh về xương khớp, khả năng làm việc nặng là không thể. Chính vì độ tuổi khá cao hoặc sức khỏe yếu nên khả năng vận động chậm chạp, văn hóa ứng xử và kỹ năng giao tiếp hạn chế song song với việc đấy là nguồn lao động hiếm dẫn đến thực trạng các Công ty bảo vệ tuyển dụng cho có nhân viên, chưa kịp đào tạo về nghiệp vụ đã đưa đến mục tiêu để vận hành nhằm mục đích đủ quân số. với cách làm này hầu như các Công ty bảo vệ chỉ đưa đến cho doanh nghiệp những gì họ có, chứ không phải những gì doanh nghiệp  cần. hệ lụy cứ kéo dài khi mà nhân viên vào vài ngày bỏ việc và tuyển người mới không có sự bàn giao và huấn luyện. và tất nhiên các doanh nghiệp thuê bảo vệ là những tập thể phải hứng chịu, thậm chí có nhưng doanh nghiệp bị thất thoát tài sản rất lơn do nhân viên các Công ty bảo vệ thông đồng trộm cắp.

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam ra đời những năm 2000. Với sự nắm bắt về thực trạng định hướng về nghành nghề và nhu cầu khách hang hiện khu vực thái nguyên chúng tôi đã cung cấp cho một số doanh nghiệp lớn như, mục tiêu Shinwon, Dremtech vina, Thép Việt Nhật …vv đội ngũ quản lý là nhưng người đã trong nghề xấp xỉ 20 năm. 100% quân số được sàng lọc tuyển dụng và đào tạo các kỹ năng như, nghiệp vụ tuần tra, nghiệp vụ PCCC, văn hóa ứng xử, kỹ năng giao tiếp…vv. Chúng tôi luôn định hướng mang đến những gì khách hàng cần chứ không phải những gì mình đang có.

Khi cần dịch vụ bảo vệ tại Thái Nguyên hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0966686261 hoặc thông tin qua địa chỉ email hoangphongbaoveanvn@gmail.com  để được tư vấn miễn phí.

 

Trả lời