Chất lượng dịch vụ bảo vệ yếu hàng đầu

Luôn cần được bảo vệ mọi lúc mọi nơi, những nhân vật nổi tiếng và có địa vị cao trong xã hội rất dễ trở thành đối tượng bị tấn công bất cứ lúc nào bởi những tên tội phạm nguy hiểm. Dịch vụ bảo vệ yếu nhân ra đời là một bước đột phá mới trong lĩnh vực bảo vệ an ninh hiện nay, giúp duy trì cuộc sống văn minh hiện đại lành mạnh hơn.

Công tác bảo vệ yếu nhân được diễn ra như thế nào?

 

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân cho thủ tiếng chính phủ

Thế giới của những người nổi tiếng luôn được người dân quan tâm ở mọi lứa tuổi. Sống trên một đất nước tương đối ổn định Việt Nam tuy không có nhiều các vụ ám sát,  giết hại các nhân vật có máu mặt nhưng vẫn rất cần phải đề cao cảnh giác trong mọi tình huống phòng trường hợp xấu xảy ra. Để hiểu hơn về các dịch vụ bảo vệ này chúng ta sẽ cùng đi khám phá từng công tác một.

  • Xác định rõ mục tiêu bảo vệ bao gồm tính mạng, tài sản, danh dự, nhân phẩm và đảm bảo các hoạt động bình thường được diễn ra của người được bảo vệ ….
  • Nắm chắc các quy trình làm việc, các chức năng, nhiệm vụ cụ thể của người vệ sỹ thực hiện yêu cầu của dịch vụ bảo vệ yếu nhân.
  • Lên danh sách các hoạt động thường nhật, mối quan hệ gia đình, bạn bè và xã hội của người được bảo vệ. Tuyệt đối không được lơ là cảnh giác và đề phòng trường hợp các đối tượng tấn công mục tiêu theo nhiều cách khác nhau.
  • Hoàn thành tốt các khoá huấn luyện đào tạo vệ sỹ chuyên nghiệp, các kỹ năng về võ thuật chiến đấu để thực hiện tốt công tác bảo vệ của mình. Trang bị thêm khả năng đánh giá, phân tích tình huống, ứng xử với người được bảo vệ và các đối tượng xung quanh nhân vật này.
  • công cụ hỗ trợ chuyên nghiệp là không thể thiếu, tuân thủ theo quy định của phát luật, thiết bị định vị thông tin liên lạc hiện đại cần luôn được duy trì 24/24.
  • Thông thạo các địa hình cũng là một trong những điểm cần phải lưu ý giống như dịch vụ bảo vệ ngân hàng, bởi chỉ có như vậy mới có thể nắm rõ được tình hình và xử lý một cách linh hoạt.

Thủ tục không thể thiếu

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân chuyên nghiệp

Bao giờ cũng là những buổi họp trao đổi với người đại diện hoặc trực tiếp người cần được bảo vệ để trao đổi về các yêu cầu chung nhất, thống nhất các nội dung cũng như các công việc cần phải làm khi thực hiện dịch vụ bảo vệ yếu nhân.

Đối tượng bảo vệ là người như thế nào và các thân phận như thế nào.

Tính chất công việc sẽ diễn ra sao.

Phạm vi khu vực hoạt động và di chuyển của mục tiêu bảo vệ là những đâu, để lên phương án trước cho những công việc cần làm.

Phương tiện di chuyển cũng cần phải được kiểm tra nghiêm ngặt để tránh kẻ gian có mưu đồ hãm hại.

Thu thập các thông tin liên quan có thể ảnh hưởng và tác động đến tình hình an ninh như: tình hình an ninh trật tự trong phạm vi khu vực mà mà mục tiêu cần bảo vệ hoạt động hoặc sẽ di chuyển đến. An ninh của các tuyến đường trong lộ trình. Các mối quan hệ xã hội sẽ gây tác động hoặc ảnh hưởng đến tình hình an ninh.

Lập phương án bảo vệ và bố trí số lượng vệ sỹ phù hợp với nhu cầu thực tế và đảm bảo tính an toàn cao của dịch vụ bảo vệ yếu nhân.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP AN NINH VIỆT NAM

AN NINH VIET NAM SECURITY PROFESSIONA SERVICES COMPANY LIMITED

– Số 01, Nhà B13, Khu TTQĐ Công ty 695, Phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội

– Điện thoại: 0966 68 62 61 – Kinh doanh/ Hotline: 0966 68 62 61

– Website: www.baoveanninhvietnam.com – Email: hoangphongbaoveanvn@gmail.com –

Fanpage : https://www.facebook.com/dichvubaoveanninhvietnam/

 

Trả lời