Chi tiết quy trình ký hết hợp tác giữa An Ninh Việt Nam và khách hàng

Công ty bảo vệ AN Ninh Việt Nam tối ưu hóa quy trình ký kết và thực hiện hợp đồng để đảm bảo quyền lợi và sự thuận tiện nhất cho tất cả khách hàng đối tác của công ty.

Chi tiết quy trình ký hết hợp tác giữa AN Ninh Việt Nam và khách hàng

Để đảm bảo sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho quý khách, An Ninh Việt Nam đã chuẩn hóa quy trình ký hết hợp đồng. Từ khâu tư vấn đến khảo sát và ký đều được thực hiện một cách nhanh chóng, tối ưu. Nếu đang quan tâm các bước thực hiện như thế nào thì mời bạn theo dõi những thông tin cụ thể sau đây.

Bước 1: Tư vấn dịch vụ

Đầu tiên khách hàng sẽ gọi điện thoại đến hệ thống tư vấn của An Ninh Việt Nam hoặc để lại thông tin để chúng tôi liên hệ sớm nhất. Bạn sẽ cần cung cấp một số thông tin cơ bản để công ty có thể xác định vị trí, định hình quy mô và dịch vụ cần sử dụng. Hai bên cũng sẽ trao đổi những thông tin cần thiết mà quý khách cần tìm hiểu.

Công tác đón đoàn tham quan

Bước 2: Khảo sát mặt bằng mục tiêu

An Ninh Việt Nam đến tận địa điểm thuê dịch vụ để khảo sát mặt bằng. Tất cả các đặc điểm, quy mô, cấu trúc không gian, trang thiết bị cơ sở vật chất sẽ đều được tìm hiểu cẩn thận. Điều này giúp công ty có thể xác định mục tiêu cần bảo vệ và số lượng bảo vệ, hoạt động cụ thể.

Bước 3: Tư vấn lựa chọn dịch vụ

Sau khi quá trình khảo sát kết thúc thì khách hàng và An Ninh Việt Nam sẽ cùng ngồi lại để trao đổi về phương án bảo vệ. Tất cả các nội dung đều sẽ được cung cấp chi tiết, từ số lượng nhân viên, vị trí bố trí, quy trình hoạt động đều được thông tin cho bạn. Hai bên sẽ thống nhất các phương án và mức giá.

Bước 4: Thỏa thuận hợp đồng, ký kết và thanh toán

Những nội dung được thống nhất sẽ được thể hiện trong hợp đồng chi tiết đầy đủ. Khách hành tiến hành thanh toán theo điều khoản quy định và An Ninh Việt Nam sẽ bắt đầu triển khai phương án bảo vệ đúng theo nội dung đã được ghi trong hợp đồng.

Triển khai phương án bảo vệ sau khi ký hợp đồng

Trên đây alf quy trình chuẩn để có thể đi đến ký hết hợp đồng bảo vệ giữa An Ninh Việt Nam và khách hàng. Tùy vào điều kiện và hoàn cảnh mà sẽ có các bước chi tiết khác để đảm bảo quá trình bảo vệ được tối ưu. Mời quý khách để lại số điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp công ty để được tư vấn hợp tác.

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam

Số 01, Nhà B13, Khu TTQĐ Công ty 695, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội.

Điện thoại: 03262 12345 – Kinh doanh/ Hotline: 0966 68 62 61

Trang web: www. baoveanninhvietnam .com.  Facebook

Email: hoangphongbaoveanvn@gmail.com. 

Trả lời