Chọn công ty bảo vệ chuyên nghiệp hay cá nhân bảo vệ riêng lẻ

Chọn công ty bảo vệ chuyên nghiệp hay cá nhân bảo vệ riêng lẻ là một câu hỏi đặt ra của rất nhiều người hay các công ty, xưởng làm việc nhỏ lẻ. Sau đây chúng ta cùng nhau giải quyết bài toàn nan giải này nhé!

Những đặc điểm về công ty bảo vệ chuyên nghiệp và cá nhân bảo vệ riêng lẻ

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp

công ty bảo vệ chuyên nghiệp

Nhân viên công ty bảo vệ được tuyển chọn kỹ lưỡng

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp là những đơn vị có giấy phép kinh doanh, có giáo trình đạo tạo, có quy trình tuyển chọn nhân viên khắt khe mới lựa chọn được những nhân viên bảo vệ ưu tú nhất, để phân công làm một trong nhiều việc vô cùng quan trọng là bảo vệ tính mạng tài sản cho một cá nhân hay một tập thể nào đó.

Công ty bảo vệ đó thường có chi phí dịch vụ khá cao, tuy nhiên còn phụ thuộc vào mô hình quy mô làm việc của công ty, hoặc nhiệm vụ mà họ đang bảo vệ là gì mà có một mức giá nhất định. Tuy nhiên giá dịch vụ cũng không thể vượt mức giá quy định của nhà nước.

Cá nhân bảo vệ riêng lẻ

Thông thường bảo vệ là cá nhân là các anh em trong nhà, người nhà giới thiệu đến, những người dân bình thường không qua đào tạo bài bản, không có sự kiểm chứng về sức khỏe… và rất nhiều vấn đề liên quan đến nghiệp vụ bảo vệ mà những cá nhân này không được học, chỉ có trong trường lớp mới có. Cá nhân bảo vệ riêng lẻ thường là các cá nhân thuộc hộ gia đình, công ty nhỏ, nhà xưởng sản xuất… quy mô làm việc không lớn thường chọn.

Tuy nhiên chọn cá nhân bảo vệ này ẩn chứa rất nhiều rủi ro mà bạn không hề hay biết khi họ tham gia trực tiếp vào các dịch vu bảo vệ cấp cao hơn.

Được mất khi thuê nhân viên bảo vệ là cá nhân và công ty bảo vệ chuyên nghiệp

công ty bảo vệ chuyên nghiệp

Nhân viên công ty bảo vệ được đào tạo bài bản chuyên nghiệp

Khi thuê nhân viên bảo vệ là cá nhân: tuy có rẻ hơn so và không cần thủ tục rườm ra với công ty bảo vệ chuyên nghiệp nhưng ẩn chứa nhiều rủi ro vô cùng lớn, vì họ không được đào tạo bài bản về nghiệp vụ, họ không thể nắm bắt được các tính huống xảy ra để có cách xử lý kịp thời nhất. Không những vậy nhân viên là cá nhân riêng lẻ không có sự tập trung làm việc cao nên việc đe dọa về tính mạng và tài sản của cá nhân và công ty rất lớn, thậm chí rơi vào bước đường cùng làm việc cảm tính để hoàn thành nhiệm vụ.

Đối với công ty bảo vệ chuyên nghiệp: khi bạn làm việc với họ và dịch vụ bảo vệ của họ, tâm lý bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn, vì họ làm việc một cách bài bản chuyên nghiệp, đào tạo nghiệp vụ chất lượng, đồ dùng máy móc hỗ trợ trong quá trình làm việc hiện đại. Ngoài ra, bạn không phải chi trả bất cứ một khoản phí nào cho họ vì nhân viên bảo vệ của công ty bảo vệ chuyên nghiệp đã được hưởng quyền lợi và chế độ đầy đủ của công ty.

Hơn thế nữa, khi xảy ra rủi ro về tài sản, nếu bạn thuê đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp họ sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn, còn nếu bạn chọn cá nhân riêng lẻ thì việc mất cắp thiệt hại và người và tài sản bạn là người phải chịu trách nhiệm.

Vậy việc lựa chọn cá nhân chỉ thấy rủi ro và lo sợ thôi chứ không có tác dụng gì cả!

Vậy việc lựa chọn cá nhân hay công ty bảo vệ chuyên nghiệp để bảo vệ cho khối tài sản kếch xù của bạn là một việc không hề đơn giản, hãy lựa chọn đúng đắn để tránh tiền mất tật mang cho mình nhé.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP AN NINH VIỆT NAM

AN NINH VIET NAM SECURITY PROFESSIONA SERVICES COMPANY LIMITED

– Số 01, Nhà B13, Khu TTQĐ Công ty 695, Phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội

– Điện thoại: 0966 68 62 61 – Kinh doanh/ Hotline: 0966 68 62 61

– Website: www.baoveanninhvietnam.com – Email: hoangphongbaoveanvn@gmail.com

Trả lời