Có cần thiết phải thuê dịch vụ bảo vệ văn phòng không?

Thuê dịch vụ bảo vệ văn phòng là hình thức bảo vệ được sử dụng phổ biến. Được nhiều khách hàng tìm kiếm tại các công ty bảo vệ chuyên nghiệp. Do sự phát triển kinh tế ngày càng có nhiều tòa nhà, văn phòng được thành lập. Và cần được bảo vệ an toàn trước tình hình an ninh bất ổn như ngày nay.

Sai lầm khi chọn nhầm dịch vụ bảo vệ văn phòng kém

Văn phòng là nơi làm việc, gặp gỡ giao tiếp với khách hàng. Nơi lưu giữ nhiều hồ sơ quan trọng. Cần được bảo vệ an toàn tuyệt đối. Thuê dịch vụ bảo vệ văn phòng chuyên nghiệp mới có thể đáp ứng nhu cầu bảo vệ tại đây.

Nhưng không ít doanh nghiệp lại không may. Lựa chọn nhầm đơn vị có dịch vụ bảo vệ kém chất lượng. Gây ra những hậu quả nghiêm trọng đến doanh nghiệp. Đồng thời do sự thiếu chuyên nghiệp cư xử kém lịch sự. Khiến doanh nghiệp mất khách hàng và ảnh hưởng đến hình ảnh công ty.

Làm sao để thuê dịch vụ bảo vệ văn phòng chất lượng?

Khi có quyết định lựa chọn dịch vụ bảo vệ để bảo vệ an toàn cho doanh nghiệp. Cần tìm hiểu thật kĩ về quá trình hình thành và hoạt động của đơn vị đó. Tìm hiểu những thông tin liên quan. Về giấy phép kinh doanh, thời gian hoạt động, trụ sở công ty…

Tìm hiểu về cán bộ lãnh đạo có đủ kinh nghiệm. Đội ngũ nhân viên bảo vệ có được rèn luyện về chuyên môn, nghiệp vụ bảo vệ. Khả năng ứng biến và xử lý các tình huống rủi ro một cách hiệu quả.

Tìm hiểu qua danh sách khách hàng, giá cả và hợp đồng tại đơn vị công ty bảo vệ đó. Có được thể hiện rõ ràng và phù hợp với đơn vị yêu cầu của doanh nghiệp. Nếu mọi điều khoản đều được thể hiện một cách chi tiết. Và được sự thống nhất giữ hai bên thì chắc chắn công ty bảo vệ đó là nơi đáng tin tưởng.

Nhiệm vụ dịch vụ bảo vệ văn phòng

– Đảm bảo an toàn về tài sản, tính mạng cho nhân viên khách hàng của doanh nghiệp.

– Đảm bảo an ninh, trật tự quanh khu vực của doanh nghiệp.

– Hỗ trợ các bộ phận tại doanh nghiệp theo yêu cầu của quản lý tại mục tiêu.

– Cư xử hòa nhã, thân thiện với khách hàng. Tác phong nghiêm chỉnh tạo hình ảnh tốt cho doanh nghiệp lẫn công ty bảo vệ cung cấp.

– Tùy thuộc vào quy mô, vị trí khu vực đặt văn phòng. Mà bảo vệ được chia thành từng vị trí khác nhau. Như: Bảo vệ cổng chính, bảo vệ giữ xe, tuần tra, bảo vệ thang máy,..

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam chuyên cung cấp hình thức dịch vụ bảo vệ văn phòng chất lượng. Được sự tin cậy của nhiều doanh nghiệp trên thị trường hiện nay. Ngoài ra công ty cũng cung cấp một số loại hình bảo vệ khác. Như: bảo vệ tòa nhà, trung tâm thương mại, siêu thị, ngân hàng… Chúng tôi luôn nỗ lực và cố gắng. Để mang đến cho khách hàng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhất.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Số điện thoại: 0966 68 62 61

Facebook: baovechuyennghiepvietnam

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời