Có nên kinh doanh dịch vụ bảo vệ? Điều kiện để thành lập công ty dịch vụ bảo vệ

Trong bất cứ một lĩnh vực hay doanh nghiệp nào đang hoạt động cũng không thể phủ nhận vai trò quan trọng của việc bảo đảm an ninh, an toàn. Chính vì thế việc có nên kinh doanh dịch vụ bảo vệ không? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Như bạn cũng biết lợi ích từ dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là vô cùng to lớn đối với khách hàng. Chính vì thế việc có nên kinh doanh dịch vụ bảo vệ không? Và công ty dịch vụ bảo vệ cần những điều kiện gì là điều không chỉ khách hàng mà những người có ý định mở dịch vụ này cũng quan tâm

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ An Ninh Việt Nam

Có nên kinh doanh dịch vụ bảo vệ? Vai trò của dịch vụ bảo vệ

Trước khi trả lời câu hỏi có nên kinh doanh dịch vụ bảo vệ hay không? Thì chúng ta cùng tìm hiểu lợi ích từ dịch vụ bảo vệ cho xã hội hiện nay.

 • Đầu tiên, công ty dịch vụ bảo vệ giúp người lao động có công ăn, việc làm ổn định. Từ đó giảm thiểu tình trạng thanh niên lông bông gây nên các tệ nạn xã hội tại nhiều vùng nông thôn.

 • Vai trò bảo vệ dịch vụ rất lớn trong việc góp phần gìn giữ an ninh, trật tự xã hội.

 • Duy trì và bảo đảm an ninh không chỉ cho doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân mà mình phục vụ. Bên cạnh đó cũng hỗ trợ địa phương trong việc truy bắt và phát hiện tội phạm.

 • Giúp doanh nghiệp, tổ chức tiết kiệm được chi phí, thời gian và nguồn lực.

 • Đứng ra chịu trách nhiệm những hậu quả, tổn thất mà nhân viên bảo vệ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ gây ra.

 • Tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp, khiến khách hàng an tâm hơn.

 • Cung cấp đa dạng các hình thức bảo vệ như bảo vệ trọn gói, bảo vệ 24/24, dịch vụ theo giờ bảo vệ.

Điều kiện để kinh doanh dịch vụ bảo vệ

Việc kinh doanh dịch vụ bảo vệ hay không thì hoàn toàn có thể. Tuy nhiên, công ty bảo vệ cần đáp ứng những điều kiện mà tại điều 7 va điều 11, 12 và 25 nghị định 96/2016/ NĐ-CP quy định. Một số ý tiêu biểu như:

 • Người kinh doanh dịch vụ bảo vệ phải không thuộc nhóm đối tượng đã bị khởi tố hình sự do cơ quan tại Việt Nam hoặc nước ngoài truy tố.

 • Không có tiền án tiền sự.

 • Không đang trong quá trình áp dụng các biện pháp giáo dục có quản lý, nghiện ma túy,…

 • Người quản lý phải có trình độ chuyên môn từ cấp cao đẳng trở lên. 

  Bài viết trên đã lý giải giúp bạn nên kinh doanh dịch vụ bảo vệ không? Điều này hoàn toàn có thể, tuy nhiên cần đáp ứng và tuân thủ pháp luật quy định về lĩnh vực này. Công ty dịch vụ bảo vệ an ninh Việt Nam là một công ty trực thuộc bộ công an, chính vì thế việc tuân thủ và làm đúng pháp luật là điều đương nhiên. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên cũng trải qua quá trình huấn luyện và tuyển chọn rất khắt khe. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty bảo vệ chuyên nghiệp, đừng ngần ngại hãy liên hệ với công ty dịch vụ bảo vệ an ninh Việt Nam ngay hôm nay

  Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam

  ·         Địa chỉ:  Số 01, Nhà B13, Khu TTQĐ Công ty 695, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

  ·         Hotline: 0966.68.62.61 Hoặc Website baoveanninhvietnam.com

  ·         Email: hoangphongbaoveanvn@gmail.com

  ·         Fanpage: https://www.facebook.com/https://www.facebook.com/

Trả lời