Công tác bảo vệ an ninh cho doanh nghiệp

Công tác bảo vệ an ninh cho doanh nghiệp trong tình hình mới hiện nay, với sự phát triển các khu công nghiệp các khu kinh tế, nhu cầu về công tác an ninh là rất lớn? vậy các  đơn vị bảo vệ phải làm thế nào đễ theo kịp thị trường.

Công tác bảo vệ an ninh cho doanh nghiệp

Công tác bảo vệ an ninh cho doanh nghiệp. Việc đảm bảo an ninh an toàn tài sản cho Công ty là nhiệm vụ bắt buộc đối với các hiện nay. Chính vì điều đó các đơn vị cung cấp dịch vụ an ninh được ra đời với mong muốn mang lại sự an tâm cho các nhà đầu tư tại Việt Nam. Đặc biệt các nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam hợp tác đầu tư.

Công ty bảo vệ phát triển mạnh vào những năm 90 của thế kỷ trước. sang những năm 2000  hàng loạt các công ty bảo vệ đươc thành lập với đầy đủ các loại hình dịch vụ, từ các đại sứ quán, các lãnh sự quán, các khách sạn nhà hàng, các trung tâp thương mại, các cao ốc văn phòng, các tòa nhà khu đô thị, các khu công nghiệp, khu chế xuất, các nhà máy, công trình xây dựng, hiệu vàng bạc đá quý. Các cử hàng thời trang, các khu vực vụi chơi… đều sữ dụng các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. đó cũng là yêu cầu tất yếu của xã hội, cần đến sự chuyên nghiệp hơn trong mọi công việc. những thập niên 90 của thế kỷ trước có vài đơn vị bảo vệ như Long Hải, Thăng Long là những đơn vị bảo vệ. ( vệ sỹ) đầu tiên được thành lập từ bảo vệ chuyên nghiệp còn rất xa lạ đối với các thanh niên. Tập trung chủ yếu hai thành phố lớn Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Nhưng  những năm 2000 trở lại đây các dịch vụ này phát triển chóng mặt, hầu như tất cả các tỉnh thành đều có lực lượng bảo vệ. điều đó có lợi cho các đơn vị cần đến Công tác bảo vệ an ninh cho doanh nghiệp . nhưng bên cạnh đó chất lượng dịch vụ của một vài đơn vị vì cạnh tranh nguồn lao động có chất lượng cũng khắt khe hơn ảnh hưởng tới chất lượng dịch vụ.

Nhiều đơn vị cạnh tranh thiếu lành mạnh, như hạ giá thành bảo vệ xuống mức quá thấp, lấy lao động không đảm bảo chất lượng, nên ảnh hưởng không nhỏ tới uy tín của các Công ty bảo vệ hoạt động chuyên nghiệp.

Những đơn vị có sự đầu tư, đào tạo bài bản gặp không ít khó khăn. Với nội dung bài viết này không có cái nhìn rỏ nét về ngành nghề dịch vụ bảo vệ.

Công tác bảo vệ an ninh cho doanh nghiệp. Danh sách 10 đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu đang hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam hiện nay.

Công tác bảo vệ an ninh cho doanh nghiệp trong tình hình mới

1.Công ty TNHH – TMDV Bảo Vệ Long Hải thành lập ngày 06/12/1995 – giấy phép số: 2009/GP-UB, UBND thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 6/9/1995. Do Thiếu tướng Phan Văn Xoàn – nguyên Tư lệnh Bộ Tư lệnh Cảnh vệ, làm Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Công ty.

Cuối năm 2009 Công ty đã liên doanh cùng với đối tác là Công ty Securitas Holding AB ở Thụy Điển và được Sở Kế hoạch và đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp phép ngày 15/12/2009 với Giấy phép số 0301339533 với tên Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Long Hải

Khách hàng có thể nhầm vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cùng tên có khác đi một chút khách hàng có thể không nhân ra nên có thể dẫn đến nhầm lẫn, Công ty Long Hải là đơn vị đứng đầu cả Nam và Bắc, Công tác bảo vệ an ninh cho doanh nghiệp đứng đầu Việt Nam hiện nay.

2.Công ty dịch vụ bảo vệ đệ nhất.

3.Công ty TNHH dich vụ bảo vệ an ninh Việt Nam.

4.Công ty bảo vệ  kawasaki

5.Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Yuki Sepre 24

6.Công ty bảo vệ Đất Việt

7.Công ty bảo vệ Hòa Bình

8.Công ty bảo vệ ánh Dương  tiền thân của SCD

9.Công ty bảo vệ Thắng Lợi

10.Công ty bảo vệ Bảo an

Khách hàng hoàn toàn yên tâ.m khi lựa chọn 1 trong những đơn vị bảo vệ trên, tùy vào yêu cầu nhiệm vụ của quý khách, có thể lựa chọn cho mình một đơn vị phù hợp với yêu cầu của mình.

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sự lựa chọn tốt nhất cho công tác an ninh của các bạn

Trả lời