Công tác phòng chống cháy nổ đối với đơn vị bảo vệ

Công tác phòng chống cháy nổ đối với đơn vị bảo vệ Tham khảo một số hình ảnh hướng dẫn phòng cháy chữa:

Công tác phòng chống cháy nổ đối với đơn vị bảo vệ
Công tác phòng chống cháy nổ đối với đơn vị bảo vệ

Công tác phòng chống cháy nổ đối với đơn vị bảo vệ. Khi truyền đạt kiến thức PCCC cách truyền đạt trực quan, sinh động và hết sức hóm hỉnh, giúp các thành viên tham gia tập huấn nhận thức sâu sắc được tầm quan trọng của việc phòng ngừa và xử lý khi có các tai nạn cháy nổ xảy ra tại nơi làm việc, nơi ở…

Công tác phòng chống cháy nổ đối với đơn vị bảo vệ.Các nguy cơ cháy nổ có thể xảy ra không chỉ ở Nhà dân, khu chung cư, khu công nghiệp, nhà máy, nhà xưởng  nhà hàng, chợ… mà sự cố có thể xảy ra trên các đồ dùng hàng ngày như điều hòa, tủ lạnh, máy vi tính … nói tóm lại cháy có thể sảy ra bất kỳ nơi đâu, bất kì lúc nào. Không có dự bảo trước, đa số sảy ra bất ngờ và luôn gây ra các sự việc đáng tiếc, để lại hậu quả nghiêm trọng dân và các doanh nghiệp.

huấn luyên chửa cháy cho đơn vị bảo vệ

Một số vấn đề có thể bạn chưa biết:

 1. Tất cả các loại ô tô, xe máy khi cháy đều không gây nổ
 2. Nổ gas là nổ do khí hơi ga chứ hoàn toàn không nổ bình ga.

3 khi cháy khói là nguyên nhân chủ yêu gây tử vong chứ không phải lữa

Quy trình xử lý khi rò rỉ gas:

 1. Không bật/tắt bất kỳ một nguồn điện/nguồn nhiệt nào
 2. Tắt van gas
 3. Mở hết các cửa
 4. Dùng quạt giấy quạt hết khí ra ngoài Xử lý khi có cháy tại tòa nhà:
 5. Báo động (nhấn nút báo cháy)
 6. Ngắt cầu dao điện
 7. Sử dụng các phương tiện tại chỗ (bình cứu hỏa, nước, vải ướt …)
 8. Gọi cứu hỏa114

5 . đồng thời gọi cấp cứu 114

Tổ chức thoát nạn khi xảy ra sự cố:

 1. Hết sức BÌNH TĨNH, không hoảng loạn, xô đẩy lẫn nhau trong quá trình sơ tán
 2. Khi chạy xuống cầu thang bộ, nên bám vào tay vịn, luôn cuối thấp
 3. Hô hào mọi người cùng tham gia chữa cháy
 4. Khi thấy khói khí độc thì cúi thấp người xuống để di chuyển (khí độc ở trên cao)
 5. Nếu sự cố xảy ra vào buổi tối, mất điện thì cần bình tĩnh men theo các cạnh bàn để tìm cách ra ngoài, nếu có khói khí độc thì cần chèn các khe hở của cửa, hoặc chụp túi nilong kín từ đầu xuống đến cổ để có không khí sạch và nhanh chóng thoát ra ngoài.

Quá trình đào tạo nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Ngay sau phần lý thuyết, tất cả các nhân viên bảo vệ của lớp đều phải thực hành dập tắt đám cháy bằng bình cứu hỏa. Và các phương tiện  vòi rồng khống chế và dập tắt đám cháy. Nhanh nhất có thể.thực hành chữa cháy cho nhân vien bảo vệ

Nhiệm vụ phòng cháy chữa cháy không phải của riêng ai, việc mỗi người chủ động trau dồi kiến thức và kỹ năng xử lý khi có các sự cố cháy nổ xảy ra là cách duy nhất đểmạng sống của mình và bảo vệ cho những người xung quanh.

Chúc các bạn thao tác tốt khi có sự cố cháy nổ xảy ra. Cứu mình và cứu người, là trách nhiệm của toàn dân nói chung và đối vơi đội bảo vệ nói riêng.

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ an ninh Việt Nam, với đội ngủ nhân viên bảo vệ, đội ngủ quản lý đã và đang nhận thức được điều quan trong trong công tác PCCC.

Chung tôi cam kết đến sự bình yên cho khách hàng.

Công tác phòng chống cháy nổ đối với đơn vị bảo vệ liên hệ vơi chúng tôi, cán bộ nghiệp vụ của chúng tôi tư vấn tốt nhất cho khách hàng về công tác an ninh và công tác phong chống cháy nổ.

Trả lời