Công ty bảo vệ chung cư tại Quảng Ninh

Công ty bảo vệ chung cư tại Quảng Ninh là Công ty bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ chung cư, cao ốc, tòa nhà. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách sự an tâm.

Bảo vệ ở vị trí cổng chính, tầng hầm gửi xe

Bao gồm các nhiệm vụ hướng dẫn tận tình, chu đáo, ân cần cho khách hàng ra vào phía bên trong khu vực tòa nhà. 

Đảm bảo tốt nhất hệ thống an ninh vòng ngoài, không cho những người không có trách nhiệm, phận sự và người có biểu hiện khả nghi vào bên trong. Điều phối, hướng dẫn các phương tiện giao thông đã được đăng ký trước đó để phục vụ lợi ích của khách hàng. 

Luôn giữ thông tin liên lạc với các đồng nghiệp, đồng thời cùng nhau phối hợp để hoàn thành tốt nhiệm vụ ở các vị trí.

Bảo vệ ở vị trí đại sảnh

cong-ty-bao-ve
Công ty bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam tại Quảng Ninh

Bảo vệ có nhiệm vụ đăng ký, hướng dẫn khách hàng đến nơi cần liên hệ, ghi chép lại đầy đủ thông tin khách hàng đến liên hệ. Tránh các tình trạng kẻ gian trà trộn thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật. 

Quản lý chìa khóa các loại, tránh các tình trạng mất mát, đảm bảo tốt nhất hệ thống an ninh an toàn của tòa nhà. Giao nhận văn thư bưu phẩm các loại, và giao nhận lại cho người cần liên hệ trong tòa nhà. Sẵn sàng hỗ trợ nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ được bàn giao.

Bảo vệ vị trí thang máy

Nhân viên bảo vệ tại thang máy có nhiệm vụ chủ yếu đó chính là đóng, mở cửa thang máy,hỗ trợ khách hàng , hướng dẫn quý khách hàng sử dụng thang máy. 

Đồng thời quan sát camera kịp thời  phát hiện các hành vi, đối tượng trộm cắp, hay có các ý đồ bất chính khác để sử lý, hoặc đối với những trường hợp thang máy bị hỏng hóc, kẹt thang máy thì cần nhanh chóng báo cáo sự cố lại bên phía bộ phận kỹ thuật của tòa nhà để nhanh chóng giải quyết nhanh chóng kịp thời nhất…

Bảo vệ vị trí tuần tra giám sát camera

Nhân viên tại vị trí tuần tra giám sát có nhiệm vụ đó chính là tuần tra giám sát tất cả các lầu các vị trí trong phía tòa nhà kịp thời phát hiện những hành vi trộm cắp. 

Đồng thời phát hiện xử lý những hành vi cháy nổ nhanh chóng đưa ra hướng giải quyết an toàn chính xác nhất, bảo đảm tốt nhất về an ninh, tính mạng và tài sản của khách hàng. 

Bảo vệ tuần tra giám sát camera , bảo vệ tại đây trước tiên là một người phải có sự tỉnh táo, nhanh nhạy, hoạt bát, camera luôn được giám sát theo dõi 24/24 để kịp thời phát hiện, ngăn chặn, xử lý những hành vi, những sự cố không mong muốn.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam

Số 01, Nhà B13, Khu TTQĐ Công ty 695, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội.

Điện thoại: 03262 12345 – Kinh doanh/ Hotline: 0966 68 62 61

Trang web: www. baoveanninhvietnam .com.  Facebook

Email: hoangphongbaoveanvn@gmail.com. 

 

Trả lời