Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Hòa Bình

dich-vu-bao-ve

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tỉnh Hòa Bình cho các nhà máy, công ty, cơ quan, trường học. Và bệnh viện, khu du lịch, sân chơi, công trường trên địa bàn tỉnh Hòa Bình.

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Hòa Bình có những ưu điểm gì?

Với lợi thế về đặc điểm địa lý tiếp giáp với Đồng bằng sông Hồng và Thủ đô Hà Nội. Điều kiện tự nhiên, đất đai, tài nguyên khoáng sản, nền văn hóa phong phú đã tạo điều kiện thuận lợi cho tỉnh. Hòa Bình phát triển mạnh một số lĩnh vực kinh tế có lợi thế.

Ngành công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng tại Hòa Bình

Với trữ lượng đất sét và đá vôi lớn. Hiện nay sản xuất vật liệu xây dựng là một trong những ngành công nghiệp mũi nhọn của tỉnh Hòa Bình. Hoạt động này sẽ cung cấp vật liệu xây dựng cho vùng và các tỉnh gần.

Công nghiệp cơ khí, điện tử, may mặc, da giày phát triển mạnh

Dựa vào vị trí tiếp giáp với các trung tâm công nghiệp lớn của Hà Nội, Hà Tây và tiềm năng lao động dồi dào, cộng với số lượng lao động trong lĩnh vực nông nghiệp.

Địa bàn có một số cơ sở sản xuất lớn khác như

cong-ty-bao-ve-chuyen-nghiep
Công ty bảo vệ chuyện nghiệp An Ninh Việt Nam tại Hòa Bình

Công ty may Sông Đà, Công ty may 3/2, Công ty Bản Đài (sản xuất linh kiện điện tử), Công ty R Việt Nam (sản xuất linh kiện điện),…

Nhu cầu bảo vệ chuyên nghiệp cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước đầu tư vào Hòa Bình. Hiện tỉnh Hòa Bình có gần 20 khu, cụm công nghiệp đang hoạt động, kinh doanh trên địa bàn tỉnh.

Ngoài các khu công nghiệp sản xuất còn có các khu công nghiệp xanh, như khu du lịch sân golf, suối nước nóng với mong muốn cung cấp nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp cho các đơn vị có nhu cầu về an ninh. tại các nhà máy, khu du lịch…

Các điểm tiêu biểu của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hòa Bình

  • Công ty dịch vụ bảo vệ Việt Nam hiện đã mở rộng thị trường tại tỉnh Hòa Bình.
  • Với đội ngũ cán bộ công an có nhiều năm công tác tại các đoàn công tác của tỉnh. 
  • Công ty bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam đã và đang khẳng định mình là nhà cung cấp và thương hiệu dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhất.
  • Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, qua trường lớp, có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ bảo vệ của tôi.

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam là sự lựa chọn tốt nhất cho công việc bảo vệ của bạn.

Thông tin liên hệ

Số 01, Nhà B13, Khu TTQĐ Công ty 695, Phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 03262 12345 – Kinh doanh/ Hotline: 0966 68 62 61

Trang web: www. baoveanninhvietnam .com.  Facebook

Email: hoangphongbaoveanvn@gmail.com.

 

Trả lời