Công ty bảo vệ chuyên nghiêp tại Nghệ An

Công ty bảo vệ chuyên nghiêp tại Nghệ An

Với nhu cầu mở rộng thị trườn cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các tỉnh miền trung. Nghệ An, Đà Nẵng xác định là thủ phủ của các tỉnh miền trung.

công ty bảo vệ tại nghệ an

Điểm mạnh của Nghệ An về phát triển kinh tế và nhu cầu lớn về lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, hiện tại và tương lai.

Tài nguyên thiên nghiên ưu đãi?

Rừng Nghệ An mang nhiều nét điển hình của thảm thực vật rừng Việt Nam. Theo thống kê có  đến 153 họ, 522 chi và 986 loài cây thân gỗ,  chưa  kể  đến  loại  thân  thảo, thân leo và hạ đẳng. Trong đó  có 23 loài thân gỗ và 6 loài thân thảo được  ghi  vào  sách  đỏ Việt  Nam.

 

Rừng tập trung ở các vùng đồi núi với hai kiểu rừng phổ biến là rừng kín thường xanh, phân bố ở độ cao dưới 700m và rừng kín hỗn  giao cây lá kim, phân bố ở độ cao lớn hơn 700m. Rừng Nghệ An vẫn là nguồn nguyên liệu quan trọng cho khai thác và phát triển các ngành công  nghiệp. Tổng  trữ  lượng  gỗ hiện còn khoảng 52 triệu m3, trong đó có tới 42,5 vạn m3 gỗ Pơmu. Trữ lượng tre, nứa, mét khoảng trên 1 tỷ cây.

 

Cùng  với  sự  đa  dạng  của  địa hình, cảnh quan sinh thái đã tạo cho hệ động vật ở Nghệ An cũng đa dạng phong phú. Theo thống kê động vật Nghệ An hiện có 241 loài của 86 họ và 28 bộ. Trong đó: 64 loài thú, 137 loài chim, 25 loài bò sát, 15 loài lưỡng thê, trong đó có 34 loài thú, 9 loài chim, 1 loài cá được ghi vào sách đỏ Việt Nam.

 

Tổ chức Văn  hóa, Khoa học và Giáo dục Liên hợp quốc (UNESCO) đã công nhận và xếp hạng khu dự trữ sinh  quyển Tây Nghệ An gồm rừng nguyên sinh – vườn quốc gia Pùmát có diện tích 93.523 ha, khu bảo tồn thiên nhiên Pù Huống có diện tích 41.127 ha, khu bảo tồn thiên nhiên Pù Hoạt có diện tích trên 34.723 ha với nhiều loài động vật,  thực  vật  quý  hiếm  có  tiềm năng phát triển du lịch, đặc biệt là du lịch sinh thái. Khu dự trữ này trải dài trên 9 huyện miền núi của tỉnh.

 

Tài nguyên biển

Nghệ An có bờ biển dài 82 km và diện tích vùng biển 4.230 hải lý vuông, dọc bờ biển có 6 cửa lạch (lạch  Cờn,  lạch  Quèn,  lạch  Thơi, lạch Vạn, Cửa Lò, Cửa Hội) với độ sâu từ 1 đến 3,5 m thuận lợi cho tàu thuyền có trọng tải 50 – 1.000 tấn ra vào.

 

Từ độ sâu 40 m trở vào là vùng có đáy tương đối bằng phẳng, vùng phía ngoài có nhiều đá ngầm và chướng  ngại vật, cồn cát, nơi tập trung nhiều bãi cá có giá trị kinh tế cao. Theo điều tra của Viện nghiên cứu hải sản, trữ lượng hải sản các loại Nghệ An khoảng 80.000 tấn, khả   năng   khai   thác   cho   phép khoảng 35-37 nghìn tấn/năm.

 

Trữ lượng cá ở vùng có độ sâu trên 30m trở ra chiếm 60%; cá nổi chiếm  30%,  cá  đáy  chiếm  70%, lượng cá nổi có khả năng khai thác dễ hơn. Cá biển ở Nghệ An có tới 267  loài  trong  91  họ,  tập  trung nhiều  vào  các  loài  như  cá  trích 30-39%,  cá  nục  15-20%,  cá  cơm 10 – 15%. Tôm biển có 8 loài sống tập trung ở vùng nước nông 30m trở vào; tôm he khả năng khai thác lớn, chiếm 30% tổng số tôm. Có hai bãi tôm chính: bãi Lạch Quèn diện tích 305 hải lý vuông, trữ lượng 250 – 300 tấn, khả năng khai thác 50%; bãi Diễn Châu diện tích 425 hải lý vuông, trữ lượng 360 – 380 tấn, khả năng  khai thác 50%. Dọc bờ biển Nghệ An có 3.500 ha nước lợ sử dụng cho việc nuôi trồng thủy sản và sản xuất muối.

 

Bờ biển Nghệ An có nhiều bãi tắm đẹp và hấp dẫn như bãi tắm Cửa Lò, Nghi Thiết, Cửa Hiền, Quỳnh   Bảng, Quỳnh Phương…, nước sạch, sóng không lớn, độ sâu thoải, độ mặn thích hợp, ở vị trí thuận lợi về giao thông. Tuy nhiên, chưa được đầu tư để khai thác tốt phục vụ du khách như Cửa Hiền, Quỳnh Phương, đảo Ngư, đảo Lan Châu…

 

Với bờ biển dài và nhiều cửa lạch, Nghệ An có nhiều tiềm năng phát triển vận tải biển, trong đó cảng Cửa Lò và cảng cá Cửa Hội. Cảng Cửa Lò (hiện tại tàu loại 10.000 tấn ra vào thuận lợi, khu vực kho bãi rộng khoảng 13.000 m2) đã được Nhà nước quyết định đầu tư nâng cấp, mở rộng thành cảng nước sâu và đã được khởi công xây dựng, có công suất  tàu  đến 50.000 tấn, dự kiến  bắt  đầu  khai  thác  vào  năm 2015. Đây là điều kiện thuận lợi, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh và vùng Bắc Trung Bộ trong tương lai.

 

Tài nguyên khoáng sản

Nghệ An có nhiều loại khoáng sản khác nhau, phân bố tập trung, có trên địa bàn nhiều huyện. Các loại  khoáng sản của Nghệ An có chất lượng cao, nguyên liệu chính gần nguyên liệu phụ, gần đường giao thông  nên rất thuận lợi cho phát triển sản xuất xi măng, gốm sứ, bột đá siêu mịn, gạch lát, sản phẩm thủ công mỹ nghệ…

 

CƠ SỞ HẠ TẦNG

Giao thông, vận tải

Nghệ  An  là  một  đầu  mối  giao thông quan trọng của cả nước. Có mạng lưới giao thông phát triển và đa dạng, có đường bộ, đường sắt, đường sông, sân bay và cảng biển, được hình thành và phân bố khá hợp lý theo các vùng dân cư và các trung tâm hành chính, kinh tế.

 

– Đường bộ: quốc lộ 7, quốc lộ 48, quốc lộ 46, quốc lộ 15, ngoài ra còn có 132 km đường Hồ Chí Minh chạy ngang qua các huyện  miền núi trung du của tỉnh.

 

– Đường sắt: 124 km, trong đó có 94 km tuyến Bắc – Nam, có 7 ga, ga Vinh là ga chính.

 

– Đường không: có sân bay Vinh, các tuyến bay: Vinh – Đà Nẵng; Vinh – Tân Sơn Nhất (và ngược lại).

 

– Cảng biển: cảng Cửa Lò hiện nay có thể đón tàu 1,8 vạn tấn ra vào thuận lợi, làm đầu mối giao lưu quốc tế.

 

–  Cửa  khẩu  quốc  tế:  Nậm  Cắn, Thanh Thủy, sắp tới sẽ mở thêm cửa khẩu Thông Thụ (Quế Phong).

Chính những thiên nhiên ưn đãi và cơ sở hạ tầng giao thông đã mang đến cho Nghệ An sự phát triển đồng đều, các khu công nghiệp các khu du lịch, rừng và biền, nguồn lao động dồi dào, các điểm mạnh đó vài năm trở lại đậy Nghệ An đang là khu thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước, trong tương lại không xa Nghệ An trở thành tỉnh dẫn đầu về phát triển kinh tế đầu tầu của Miền Trung.

Hiện tại các nhà đầu tư trong và ngoài nước đang có nhu cầu phát triển các khu kinh tế, các khu công nghiệp điển hình như các khu công nghiệp.

bảo vệ tại nghệ an

Dự án Khu liên hợp Công nghiệp Đô thị Dịch vụ VSIP Nghệ An được cấp phép đầu tư giai đoạn 1 với tổng mức đầu tư 15,2 triệu USD.

 1. KCN HOÀNG MAI
  Chủ đầu tư: CÔNG TY PHÁT TRIỂN KCN NGHỆ AN

Diện tích : 289,67 ha
Địa chỉ: Quốc Lộ 1, X.Quỳnh Thiện, H.Quỳnh Lưu, Nghệ An
Điện thoại: (038) 3597985
Fax: (038) 3597985

 1. KCN NAM CẤM
  Chủ đầu tư: CÔNG TY PHÁT TRIỂN KCN NGHỆ AN

Diện tích :327,83 ha
Địa chỉ: Quốc Lộ 1A, X.Nghi Quang, H.Nghi Lộc, Nghệ An
Điện thoại: (038) 3597985
Fax: (038) 3597985

 1. KCN BẮC VINH
  Chủ đầu tư: CÔNG TY ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN KCN BẮC VINH

Diện tích: 327 ha
Địa chỉ: Đường Đặng Thai Mai, X.Hưng Đông, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: (038) 3852731
Fax: (038) 3852731

 1. KCN CỬA LÒ
  Chủ đầu tư: CÔNG TY PHÁT TRIỂN KCN NGHỆ AN

Diện tích : 40,55 ha
Địa chỉ: X.Nghi Hương, TX.Cửa Lò, Nghệ An
Điện thoại: (038) 3597985
Fax: (038) 3597985

 1. KCN PHỦ QÙY
  Chủ đầu tư: CÔNG TY PHÁT TRIỂN KCN NGHỆ AN

Diện tích : 200 ha
Địa chỉ: H.Nghĩa Đàn, Nghệ An
Điện thoại: (038) 3597985
Fax: (038) 3597985

dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại nghệ an

Với tiền năng kinh tế và sự tạo điều kiện của các cấp quản lý của tỉnh, không bao lâu Nghệ An sẽ là đầu tầu của kinh tế miền Trung.

Công ty dịch vụ bảo vệ an ninh Việt Nam, với mong muốn mở rộng thị trường tại các tỉnh miền trung, đáp ứng cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh cho các nhà đầu tư.

Chúng tôi có thể đáp ứng được yêu cầu của khách hàng về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Với sự cố gắng không mệt mỏi của cán bộ công nhân viên công ty dịch vụ bảo vệ an ninh Việt Nam. Không ngừng hoàn thiện mình với mong ước là đơn vị chọn mặt gửi vàng, là đơn vị đầu tiên tại Hà Nội cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các khách hàng có nhu cầu đầu tư tại Nghệ An.

Khi quý khách cần đến lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp tại các tỉnh miền trung hảy gọi cho chúng tôi đễ được tư vấn tốt nhất về công tác an ninh.

An ninh Việt Nam nơi quý khách hàng đặt niềm tin tuyệt đối.

 

Trả lời