Công ty bảo vệ tại Thanh Hóa

Công ty bảo vệ tại Thanh Hóa

Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp  tại Thanh Hóa, Công ty bảo vệ an ninh Việt Nam đơn vị tiên phong cung cấp bảo vệ tải tỉnh Thanh Hóa.

công ty bảo vệ tốt nhất tại Thanh Hóa

Điều kiện địa lý tự nhiên

 1. Vị trí địa lý

Thanh Hoá có diện tích tự nhiên 11.106,09 km2, nằm ở phía Bắc Trung Bộ Việt Nam, cách thủ đô Hà Nội 110 km về phía Nam, cách thành phố Hồ Chí Minh 1.560 km.

Phía Bắc Thanh Hoá giáp với ba tỉnh Sơn La, Hoà Bình và Ninh Bình, phía Nam giáp tỉnh Nghệ An, phía Tây giáp tỉnh Hủa Phăn (nước Cộng hoà Dân chủ Nhân dân Lào); phía Đông là vịnh Bắc Bộ với chiều dài bờ biển 102 km.

Thanh Hoá nằm ở vị trí cửa ngõ nối liền Bắc Bộ với Trung Bộ và Nam Bộ, một vị trí rất thuận lợi. Đường sắt và quốc lộ 1A, quốc lộ 10 chạy qua vùng đồng bằng và ven biển, đường chiến lược 15A, đường Hồ Chí Minh xuyên suốt vùng trung du và miền núi Thanh Hoá, tạo điều kiện thuận lợi cho Thanh Hoá trong việc giao lưu với các tỉnh, thành phố khác trong cả nước. Đường 217 nối liền Thanh Hoá với tỉnh Hủa Phăn của nước Lào. Hệ thống sông ngòi của Thanh Hoá phân bố khá đều, Hiện nay, cảng biển Nghi Sơn cho phép tàu trọng tải trên 10 nghìn tấn ra vào dễ dàng (trong tương lai gần cho phép tàu 3 vạn tấn ra vào), là cửa ngõ của Thanh Hoá trong giao lưu quốc tế.

Do vị trí địa lý, Thanh Hoá nằm trong vùng ảnh hưởng của những tác động từ khu vực trọng điểm kinh tế phía Bắc và những tác động từ các vùng trọng điểm kinh tế Trung Bộ, vùng trọng điểm kinh tế Nam Bộ. Với sự tác động tổng hợp của các vùng trên, Thanh Hoá có thể huy động tốt các nguồn lực để thoả mãn nhu cầu của các vùng Bắc Bộ và các tỉnh phía Nam.

 1. Tài nguyên thiên nhiên
 2. Tài nguyên đất

Hiện tại, diện tích đất đã sử dụng của Thanh Hoá là 756.669,73 ha, chiếm 68,13% diện tích tự nhiên, trong đó sử dụng vào sản xuất nông nghiệp được 239.842 ha, bằng 21,6% diện tích đất tự nhiên; có trên 120.000 ha thích hợp để trồng lúa cho năng suất cao và diện tích đất có rừng 405.713 ha, bằng 36,32% diện tích tự nhiên toàn tỉnh.

Khả năng mở rộng diện tích để phát triển sản xuất nông – lâm – ngư nghiệp của Thanh Hoá còn khá lớn. Diện tích đất trống, đồi trọc cần phủ xanh là 268.230 ha, bằng 24% diện tích tự nhiên, bãi bồi đã ổn định diện tích 12.790 ha, vùng Nga Sơn, Hậu Lộc có khả năng mở rộng diện tích lớn do bãi bồi đang lấn ra Hòn Nẹ với tốc độ nhanh. Đất có khả năng nuôi trồng thuỷ sản nước mặn, lợ là 10.386 ha, mặt nước ngọt có 9.871 ha hiện vẫn chưa được khai thác triệt để.

 1. Tài nguyên khoáng sản

Thanh Hoá là một trong số ít các tỉnh ở Việt Nam có nguồn tài nguyên khoáng sản phong phú và đa dạng. Thanh Hoá có tới 250 điểm khoáng sản với 42 loại khoáng sản khác nhau, nhiều loại có trữ lượng lớn so với cả nước như đá vôi, đá và sét để sản xuất xi măng, đá ốp lát, crôm, secpentin, đôlômit… là tỉnh giàu về nguyên liệu sản xuất vật liệu xây dựng và các sản phẩm gốm ceramic, kim loại đen, vàng, đá quý…

 1. Tiềm năng kinh tế
 2. Những lĩnh vực kinh tế lợi thế

Công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng, công nghiệp chế biến gắn với phát triển nguồn nguyên liệu nông, lâm, thuỷ hải sản, công nghiệp khai khoáng và những ngành công nghiệp gắn với cảng biển, lọc hoá dầu,… là những lĩnh vực được coi là lợi thế của tỉnh. Bên cạnh đó, Thanh Hoá là tỉnh có thế mạnh về một số mặt hàng xuất khẩu như nông sản (lạc, vừng, dưa chuột, hạt kê, ớt, hạt tiêu, cà phê,…), hải sản (tôm, cua, mực khô, rau câu,…), hàng da giầy, xi măng, hàng thủ công mỹ nghệ (các sản phẩm mây, tre, sơn mài, chiếu cói, …).

 1. Tiềm năng du lịch

Thanh Hoá là tỉnh có tiềm năng, tài nguyên du lịch phong phú và đa dạng, bao gồm cả tài nguyên du lịch nhân văn và tự nhiên. Hiện nay, du lịch Thanh Hoá có hàng trăm phòng đủ tiêu chuẩn đón khách quốc tế, trong đó có 1 khách sạn 2 sao, hàng năm đón tiếp trên 500.000 lượt khách đến thăm quan, nghỉ mát.

Thêm vào đó, Thanh Hoá còn có những địa danh nổi tiếng gắn với bề dày lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam, đó là khu di tích Lam Kinh – cái nôi của cuộc khởi nghĩa Lam Sơn chống giặc Minh xâm lược; là Thành nhà Hồ, được xây dựng vào năm 1397, một công trình kiến trúc bằng đá kỳ vĩ… Ngoài ra còn có nhiều di tích lịch sử văn hoá như Đền Bà Triệu (Hậu Lộc), Hàm Rồng – Nam Ngạn (thành phố Thanh Hoá).

Về tài nguyên du lịch tự nhiên, Thanh Hoá được thiên nhiên ưu đãi cho khu du lịch Sầm Sơn – nơi nghỉ dưỡng, tắm biển vào loại nhất nhì miền Bắc Việt Nam. Đến Sầm Sơn, du khách còn có thể thả bộ trên núi Trường Lệ, viếng chùa Cô Tiên, đền Độc Cước, hòn Trống Mái và thăm khu du lịch sinh thái Quảng Cư.

Nằm cách thành phố Thanh Hoá 45 km về phía Tây Nam, vườn quốc gia Bến En có diện tích tự nhiên 16.634 ha và 30.000 ha vùng đệm trên địa bàn của hai huyện Như Xuân và Như Thanh với một hệ sinh thái tự nhiên rất phong phú, thuộc hệ sinh thái rừng nhiệt đới ẩm với 870 loài thực vật – 125 bộ. Vườn quốc gia Bến En là khu du lịch sinh thái lý tưởng, là nơi nghiên cứu khoa học, vui chơi giải trí hấp dẫn du khách.

Vườn quốc gia Bến En và Sầm Sơn có thể “nối mạng” tạo sức lan toả với quần thể du lịch Hàm Rồng, Thành nhà Hồ, khu di tích lịch sử Lam Kinh, đền Phủ Na, Đền Bà Triệu, Cửa Đạt, Động Từ Thức và vươn ra Biện Sơn tạo nên một mạng lưới du lịch đặc sắc của quê hương xứ Thanh.

Với tài nguyên – tiềm năng du lịch phong phú và đa dạng, có lợi thế về vị trí địa lý và giao thông thuận lợi và với lòng hiếu khách của con người xứ Thanh – Thanh Hoá đã và sẽ là điểm đến hấp dẫn đối với du khách mọi miền đất nước và quốc tế.

Vài năm trở lại đây Thanh Hóa Nổi lên như một địa chỉ đầu tư của các công ty lớn như Nhật Bản, Hàn Quốc, các nước châu âu và châu á đầu tư tại Thanh hóa.

Các khu công nghiệp điển hình như:

 

1.KHU CÔNG NGHIỆP  VÂN DU – THẠCH THÀNH

Diện tích :900 ha

Địa điểm : Huyện Thạch Thành – Thanh Hóa

 

 1. KHU CÔNG NGHIỆP TÂY BẮC GIA – THANH HÓA

Diện tích : hơn 1000 ha

Địa điểm : Phía Tây – Thanh Hóa

 

 1. KHU CÔNG NGHIỆP NHƯ THANH

Diện tích :  1000 ha

Địa điểm : Huyện  Như Thanh – Thanh Hóa

 

 1. KHU CÔNG NGHIỆP NGHI SƠN

Diện tích : 1000 ha

Địa điểm : huyện Thọ Xuân – Tỉnh Thanh Hóa

 

 1. KHU CÔNG NGHIỆP LỄ MÔN

Diện tích : 87,61 ha

Địa điểm :  Nằm ở phía Đông thành phố Thanh Hóa; cách Thủ đô Hà Nội 160 km; cách ga đường sắt Bắc – Nam, Quốc lộ 1A và trung tâm thành phố Thanh Hóa 5 km, cách cảng Lễ Môn 1 km, cảng biển Nghi Sơn 60 km.

 

 1. KHU CÔNG NGHIỆP LAM SƠN

Diện tích : 1000 ha

Địa điểm : Thuộc huyện Thọ xuân, nằm phía Tây của tỉnh, cách thành phố Thanh Hoá 40 km

 

 1. KHU CÔNG NGHIỆP HẬU LỘC

Diện tích : 91,23 ha

Địa điểm : Huyện Hậu Lộc – Tỉnh Thanh Hóa

 

 1. KHU CÔNG NGHIỆP HÀ TRUNG

Diện tích : 82,1 ha

Địa điểm :Huyện Hà Trung – Tỉnh Thanh Hóa

Ngoài ra còn có các  ngành công nghiệp xanh như khu rừng quốc gia bến en, khu nghỉ mát Sầm Sơn, Sân Gôn Quốc tế….

Vơi tiềm năng và và nguồn lao động đồi dào vài năm trở lại đây Thanh Hóa thành tỉnh thu hút được đầu tư nước ngoài. Các tập đoàn lớn trong nước, đầu tư vào Thanh Hóa.

bảo vệ chuyên nghiệp tại Thanh Hóa

Khi các khu công nghiệp phát triển mang đến công ăn việc làm cho tỉnh Thanh Hóa, kéo theo đó tình hình an ninh phức tạp hơn, trong những năm vừa qua, chính vì yêu cầu đó, công tác đảm bảo an ninh cho các nhà máy, các công ty là vô cùng quan trọng. nhằm đảm bảo an ninh trật tự, đảm bảo tài sản, đảm bảo công tác phòng chống cháy nổ cho các nhà máy, các khu công nghiệp khu chế xuất, duy trì nội quy đối với yêu cầu của khách hàng.

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam, nhận được sự tin tưởng của khách hàng công ty bảo vệ an ninh Việt Nam đã và đang chiếm lĩnh một phần thị trường tại Tỉnh Thanh Hóa.

Với mong muốn duy nhất mang lại sự an tâm về công tác bảo vệ an ninh cho khách hàng.

Chúng tôi vơi đội ngủ nhân viên bảo vệ được đào tạo, chuyên sâu, đào tạo bài bản về công tác nghiệp vụ bảo vê. Xữ lý các tình huống phát sinh trong quá trình tác nghiệp.

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về công tác an ninh cho mình khi có các nhân viên bảo vên an ninh Việt Nam làm việc.

Công ty bảo vệ an ninh Việt Nam là đơn vị tiên phong tại Thủ Đô Hà Nội cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp tại tỉnh Thanh Hóa.

dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Thanh Hóa

Khi khách hàng có nhu cầu cần đến đội ngủ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp khách hàng hảy gọi cho chúng tôi. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo vệ tốt nhất tốt nhất.

Trả lời