Công ty bảo vệ tầm nhình và giá trị cốt lõi

Công ty bảo vệ tầm nhình giá trị cốt lõi.  Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam tầm nhình và giá trị cốt lõi Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp được xây dựng trên một nền tảng vững chải được kết hợp bởi 3 yếu tố: Giá trị cốt lõi, Sứ mệnh và Tầm nhìn.

Công ty bảo vệ tầm nhình giá trị cốt lõi

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Công ty bảo vệ tầm nhình giá trị cốt lõi. Đầu tiên, chúng ta cần nhận diện những giá trị cốt lõi của bạn. Chúng chính là thứ khiến bạn khác tất cả mọi người và hình thành nên phong cách của riêng mình! Đó là những giá trị mà bạn sẽ chiến đấu và bảo vệ nó cho đến hơi thở cuối cùng. Những giá trị cốt lõi này làm nên tính cách của bạn; đó là những điều mà bạn không bao giờ nhân nhượng trong cuộc sống. Chúng trở thành “thương hiệu” của bạn.

– Nếu có 3 điều mà bạn sẽ quyết không nhân nhượng dù bạn có bị mất việc, đói khổ hoặc bị đau đớn, đó là những điều gì?

– Nếu có 3 tính từ mà bạn mong muốn người khác nghĩ về mình, đó là những tính từ gì?

Nào hãy viết chúng ra đi! Tôi đang đợi bạn đây…

Rồi! Xin chúc mừng, chính là nó đấy! Chính chúng là những thứ tạo nên phong cách và con người của bạn chứ không phải quần áo hiệu, xe hơi hoặc điện thoại đắt tiền đâu!

Hãy cẩn thận! Khi hành động của bạn mâu thuẫn với các giá trị thì hệ quả sẽ là nỗi bất hạnh, sự thất vọng và thậm chí nỗi tuyệt vọng sâu thẳm nhất. Các nhà tâm lý học chỉ ra rằng không có nguyên nhân nào gây căng thẳng thần kinh và tổn thương tinh thần bằng những việc làm bên ngoài trái ngược với những giá trị bên trong.

Nắm vững những giá trị cốt lõi của mình sẽ giúp cho cuộc sống trở nên đơn giản hơn và hiệu quả hơn. Đứng trước một sự lựa chọn, bạn hãy đơn giản tự hỏi mình, “Việc này có phù hợp với những giá trị cốt lõi của mình không?”  Nếu có thì hãy làm. Nếu không, đừng làm mà cũng đừng nhìn lại. Như vậy thì tất cả những điều không vui, khó chịu, tai hại sẽ giảm đi rất nhiều.

SỨ MỆNH

Công ty bảo vệ tầm nhình giá trị cốt lõi. Tiếp theo, chúng ta hãy đưa những giá trị cốt lõi vào chương trình hành động. Những giá trị mà không được vận hành vào cuộc sống thì chỉ dẫn đến những ngộ nhận, ảo giác và bạn chắc chắn không muốn điều đó. TUYÊN NGÔN SỨ MỆNH CÁ NHÂN chính là cái giúp chúng ta đưa những giá trị cốt lõi vào hành động, với những hệ quả rõ ràng.

Tuyên ngôn sứ mệnh cá nhân là một bản mô tả ngắn về bạn muốn mang lại những giá trị gì, tập trung và đạt được những thành quả gì trong 10 năm sau. Và để ý nhé, một khi bạn xác định được sứ mệnh của mình, nó sẽ bắt đầu dẫn dắt cuộc sống của bạn! Bạn sẽ ngừng vung vít thời gian vào tạp chí, phim ảnh rẻ tiền hoặt tán gẫu sa đà. Những điều vĩ đại sẽ bắt đầu thai nghén vào cái khoảnh khắc bạn bắt đầu tập trung toàn bộ ý chí, năng lượng, suy nghĩ và tài nguyên vào một sứ mệnh rõ ràng và cụ thể. Đó chính là ngày bạn tìm thấy Tuyên ngôn sứ mệnh của mình.

Ồ, tôi biết rồi, bạn đang sợ sởn gai ốc lên vì những điều kinh khủng ấy phải không? Đừng ngốc thế! Tuyên ngôn sứ mệnh thật ra cũng đơn giản lắm. Hãy cùng tôi trả lời những câu hỏi sau:

1/ Bạn có năng khiếu gì? Bạn say sưa nhất khi bạn đang làm việc gì?

 2/ Những việc ấy có thể phát triển thành một ý tưởng kinh doanh không? Không ư? Thật không? Đừng lười biếng thế, hãy nghĩ kĩ hơn xem!

3/ Nếu bạn không còn một giới hạn nào về khả năng hay nguồn lực, bạn muốn làm điều gì cho cuộc sống này?  Đúng rồi! Hãy chộp ngay cây viết của bạn và viết ra câu trả lời cụ thể cho những điều trên! Chúng không khó như bạn nghĩ đúng không?

Đúng rồi! Chính là chúng!

Chúng ngớ ngẩn ư? Đừng ngốc thế! Đã đến lúc bạn cần được sống cuộc sống của riêng mình và theo đuổi những điều mà bạn được sinh ra để làm! Chỉ cần bạn không ngừng suy nghĩ cách mang lại giá trị cho người khác, bạn không thể không thành công được. Và còn một điều quan trọng hơn chuyện đó nữa, đó chính là bạn sẽ đam mê tất cả những gì mình làm trên suốt chặng đường ấy! Không tưởng ư? Đó chính là con đường mà tất cả những người thành công và hạnh phúc đã đi, và để tôi mách bạn nhé… Đó là con đường duy nhất!

TẦM NHÌN

Công ty bảo vệ tầm nhình giá trị cốt lõi. Cuối cùng và có lẽ là quan trọng nhất là TẦM NHÌN của bạn, nó là sự tích hợp những giá trị cốt lõi với tuyên ngôn sứ mệnh của bạn và đưa ra một bản miêu tả rõ ràng những kết quả tốt đẹp nhất mà bạn có thể đạt được trong đời.

Trong khóa học Awake you Power bạn sẽ được dẫn dắt thực hiện điều này trong thói quen 2 Bắt đầu từ mục tiêu xác định. Và đây luôn là phần hồ hởi và thú vị nhất!

Hãy dùng kỳ nghỉ cuối tuần để suy ngẫm về điều này nếu cần thiết. Hãy vẽ lên giấy hoặc ít nhất trong đầu bạn những thành quả cụ thể và rõ nét mà bạn sẽ đạt được trong 10 năm tới! Hãy thả cho trí tưởng tượng bạn bay bổng!

Nào! Dĩ nhiên rồi, tôi chắc chắn là bạn sẽ làm được!

Công ty bảo vệ tầm nhình giá trị cốt lõi. Một hoặc hai mục tiêu lớn nhất trong vai trò trong cuộc sống của bạn là gì? Hãy quay lại bảy vai trò mà bạn đã liệt kê ở trên và bắt đầu nào!!!

  • Kinh doanh và sự nghiệp cá nhân
  • Hôn nhân
  • Con cái
  • Sức khỏe
  • Niềm đam mê và sở thích
  • Niềm tin tôn giáo

Nếu bạn đã đọc đến đây và hoàn tất tất cả những câu hỏi trong bài viết này! XIN CHÚC MỪNG! Bạn vừa đặt viên gạch đầu tiên để xây dựng 10 năm tuyệt vời nhất trong cuộc sống của mình! Và một lần nữa AYP tôi rất biết ơn vì đã được chia sẻ cùng bạn chặng hành trình này!

Tôi mách nhỏ nhé! Tuần này là một trong những tuần khó nuốt nhất đấy, trong tuần sau chúng ta sẽ cùng nhau tìm lại thế mạnh bản thân và phát thảo bản chiến lược cho 10 năm tiếp theo của bạn!

Cồng ty hay cuộc sống cũng vậy sự khởi đầu đều rất khó khăn, có quá nhiều cái phải làm, tài chính, kế hoạch kinh doanh, đoàn kết các cá nhân thành nhóm đủ mạnh đễ chiến đấu với những khó khăn trước mắt.

Dịch vụ bảo vệ sản phẩm làm ra là con người, nên việc đoàn kế sức mạnh tổng hợp này còn khó hơn gấp nhiều lần, lựa chọn người hợp tác với mình cần có cái nhìn thấu đáo, không mang tính cá nhân áp đặt vào công việc.

Công ty bảo vệ tầm nhình giá trị cốt lõi

Không được đễ cảm xúng vui buồn, nóng nảy ảnh hưởng đến công việc chung trong khi giải quyết các sự việc.

Công ty bảo vệ tầm nhình giá trị cốt lõi. Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam với thế mạnh về công tác tuyển dụng nhân sự và huấn luyện nghiệp vụ.

Chúng tôi đan khẳng định là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ, dịch vụ an ninh hàng đầu tại Việt Nam. với sứ mệnh Công ty bảo vệ tầm nhình giá trị cốt lõi, Công ty bảo vệ an ninh Việt Nam đang là đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay.

Với kinh nghiệm quản lý của các cán bộ nòng cốt, có trên 15 năm kinh nghiệm chất lượng nhân viên đồng đều trong tác nghiệp.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam Công ty bảo vệ tầm nhình giá trị cốt lõi chúng tôi hiểu được giá trị của sự phấn đấu không mệt của tập thể cán bộ công nhân viên.

Trả lời