Công ty bảo vệ tuyển dụng tại hà nội như thế nào tốt?

Hàng năm để đảm bảo số lượng nhân viên làm việc và triển khai các loại hình dịch vụ của doanh nghiệp mình, công ty bảo vệ tuyển dụng tại hà nội với một số lượng rất lớn có thể lên tới 60 người mỗi đợt tuyển. Do tính chất công việc thường xuyên phải đối mặt với nhiều nguy hiểm nên để tìm được người thực sự phù hợp không phải là một điều dễ dàng.

Tiêu chí tuyển dụng

công ty bảo vệ tuyển dụng tại hà nội chuyên nghiệp 

Chất lượng luôn là mục tiêu mà các doanh nghiệp hiện nay mong muốn hướng đến, không chỉ trong các dịch vụ cung ứng cho khách hàng mà ngay cả những vấn đề liên quan đến tuyển dụng cũng rất được chú trọng. Tuy không quá là khắt khe trong vấn đề lựa chọn nguồn lao động nhưng những tiêu chí được đưa ra dưới đây tuyệt đối không thể thiếu:

Sức khỏe:  Đây là yếu tố đầu tiên được các công ty bảo vệ tại hà nội quan tâm, tính chất của công việc bảo vệ không giống như những ngành nghề khác trong xã hội.Lúc nào cũng ở trong tư thế sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống, chú ý quan sát mọi thứ xung quanh, thường xuyên phải trực đêm hoặc di chuyển đến nhiều địa điểm để bảo vệ mục tiêu được giao phó. Nếu không có một cơ thể dẻo dai và bền bỉ thì khó lòng hoàn thành tốt được nhiệm vụ được giao.

Các ứng viên sẽ được khám tổng quát trực tiếp ngay tại hôm đi phỏng vấn để nhà tuyển dụng có thể nắm bắt được tình trạng cơ bản từ đó đưa ra những cân nhắc trong vấn đề tuyển chọn.

Đạo đức nghề nghiệp: công ty bảo vệ tuyển dụng tại hà nội và tất cả các doanh nghiệp đang làm về dịch vụ bảo vệ đều không thể xem nhẹ yếu tố này. Người làm bảo vệ phải có đức tính tốt thật thà trung thực không gian dối, cấu kết với kẻ gian gây thiệt hại cho khách hàng của mình.

Phải đặt hình ảnh, danh dự của bản thân và công ty lên hàng đầu. Tuyệt đối giữ bí mật về các vấn đề liên quan đến nội bộ của tổ chức, không vì lợi ích cá nhân mà bán rẻ nhân phẩm và đạo đức của chính mình.

Chuyên môn: tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên, có chút hiểu biết về các kỹ năng bảo vệ bản thân và phòng thủ là một lợi thế. Xuất thân từ an ninh công an thì càng được ưu tiên nhiều hơn trong quá trình công ty bảo vệ tuyển dụng tại Hà Nội xét tuyển.

Làm sao để tuyển dụng một cách tốt nhất

Chất lượng công ty bảo vệ tuyển dụng tại Hà Nội

Để có có thể tuyển dụng được những nhân viên xuất sắc và thực sự phù hợp với công việc mình đang làm thì bản thân các công ty bảo vệ tuyển dụng tại hà nội cũng phải trang bị cho mình những mặt sau đây:

  • Có chuyên môn nghiệp vụ cao, được huấn luyện bài bản cả về kỹ năng chuyên môn lẫn cách quản lý nhân sự.
  • Có thái độ niềm nở với nhân viên dưới quyền.
  • Có khả năng phán đoán tốt.
  • Được trang bị kỹ năng phỏng vấn chuyên nghiệp.
  • Biết các tiếp xúc và khai thác được tiềm năng của các ứng viên đến tham gia ứng tuyển.
  • Tạo điều kiện để các ứng viên có thể phát huy được hết khả năng của mình.

Trên đây đều là những chia sẻ được đúc rút từ rất nhiều các công ty bảo vệ tuyển dụng tại hà nội có được sau mỗi đợt nhận hồ sơ ứng tuyển của những người có nhu cầu và yêu thích công viên mang tính mạo hiểm này. Mong rằng nó sẽ có ích cho các bạn trẻ và người tiêu dùng hiện nay.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP AN NINH VIỆT NAM

AN NINH VIET NAM SECURITY PROFESSIONA SERVICES COMPANY LIMITED

– Số 01, Nhà B13, Khu TTQĐ Công ty 695, Phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội

– Điện thoại: 0966 68 62 61 – Kinh doanh/ Hotline: 0966 68 62 61

– Website: www.baoveanninhvietnam.com – Email: hoangphongbaoveanvn@gmail.com –

Fanpage : https://www.facebook.com/dichvubaoveanninhvietnam/

 

 

Trả lời