Công ty bảo vệ tuyển dụng tại hà nội như thế nào?

Hàng năm có rất nhiều các thông tin  được đăng trên các trang mạng xã hội về việc công ty bảo vệ tuyển dụng tại hà nội với con số khá lớn. Mặc dù có từ 2 đến 3 đợt tuyển quân nhưng lực lượng để phục vụ tại các công ty này vẫn thiếu rất nhiều và đòi hỏi ngày càng cao hơn.

Công ty bảo vệ tuyển dụng tại hà nội cao cấp

Thời gian và các yêu cầu trong tuyển dụng

Được chia làm nhiều đợt khác nhau cho nên việc sắp xếp và bố trí chia đều thời gian tuyển dụng một cách hợp lý là cách tốt nhất để các công ty thực hiện hiệu quả chiến lược kinh doanh của mình.

Không giới hạn về số lượng tuyển, không phân biệt cả về giới tính, cả nam và nữ chỉ cần nam tuổi từ 18 đến 45 tuổi, chiều cao từ một mét 166 nặng 55kg. Nữ chiều cao từ một mét 157cm, tuổi 18 đến 35 là đều có cơ hội được tham gia phỏng vấn tuyển chọn do công ty tổ chức.

Đang hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các khách hàng có nhu cầu cần  đến sự bảo vệ của lực lượng an ninh. Công ty dịch vụ bảo vệ an ninh Việt Nam đang mở rộng phạm vi hoạt động của mình tại các tỉnh thành trên cả nước.

Công ty bảo vệ tuyển dụng tại hà nội  uy tín nhất

Công ty bảo vệ tuyển dụng tại hà nội của chúng tôi luôn tự hào với năng lực đào tạo của mình. Nhân viên khi vào công ty sẽ được học tập miễn phí với khoảng thời gian đã được quy định sẵn. Sau khi kết thúc khóa học được đi làm ngay, có chổ ở miễn phí cho nhân viên tại khu ký túc xá chung.

Ứng viên có thể gửi hồ sơ của mình theo hai hình thức online hoặc đến trực tiếp trụ sở chính của công ty để nộp. Mọi thông tin về vòng phỏng vấn và sẽ được chúng tôi liên lạc và trao đổi lại với bạn qua điện thoại cá nhân hoặc gmail rất nhanh chóng.

Tiêu chí để công ty bảo vệ tuyển dụng tại hà nội

Sức khỏe:

Đây là tiêu chí đầu tiên và cũng là quan trọng nhất, bởi do đặc thù của công việc mà người làm công tác bảo vệ phải luôn di chuyển hoặc thực hiện nhiều công việc khó khăn. Vậy nên nếu không có một sức khỏe tốt thì khó có thể đáp ứng được những yêu cầu mà khách hàng đặt ra cho công ty bảo vệ tại hà nội. Thông thường khi đến phỏng vấn trong hồ sơ bao giờ cũng kèm theo một giấy khám sức khỏe kèm theo các xét nghiệm có liên quan khác để đảm bảo được các yêu cầu ở trên.

Công ty bảo vệ tuyển dụng tại hà nội chuyên nghiệp

Đạo đức nghề nghiệp:

Mặc dù xếp sau tiêu chí về sức khỏe nhưng nó lại có vai trò hết sức quan trọng, bởi đạo đức nghề nghiệp là cái cốt cách văn hóa của con người bất kỳ ngành nghề nào cũng cần phải giữ cho mình sự thật thà, chất phác. Không cấu kết với kẻ gian làm tổn hại đến người tiêu dùng và uy tín của công ty bảo vệ tuyển dụng tại hà nội.

Ngoài ra còn có một số yêu tố về ngoại hình, tinh thần trách nhiệm với công việc.Tất cả các nhiệp vụ, kỹ năng, kiến thức chuyên môn sẽ được đào tạo ngay khi bạn nhận được thông báo trúng tuyển từ công ty chúng tôi.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP AN NINH VIỆT NAM

AN NINH VIET NAM SECURITY PROFESSIONA SERVICES COMPANY LIMITED

– Số 01, Nhà B13, Khu TTQĐ Công ty 695, Phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội

– Điện thoại: 0966 68 62 61 – Kinh doanh/ Hotline: 0966 68 62 61

– Website: www.baoveanninhvietnam.com – Email: hoangphongbaoveanvn@gmail.com –

Fanpage : https://www.facebook.com/dichvubaoveanninhvietnam/

Trả lời