Công ty dịch vụ bảo vệ tại tphcm

Bạn là phụ trách nhân sự của một công ty hay doanh nghiệp tại tphcm? Bạn đang sử dụng dịch vụ bảo vệ nhưng chi phí đào tạo tuyển dụng lớn, nghiệp vụ bảo vệ của các nhân viên còn non kém. Hoặc bạn chưa hài lòng với chất lượng dịch vụ. Bạn muốn thay đổi dịch vụ bảo vệ tốt hơn nhưng lại vô cùng hoang mang khi có hàng triệu công ty cung cấp dịch bảo vệ khác nhau. Để chọn được công ty dịch vụ bảo vệ tại tphcm uy tín không hề dễ dàng.

Lưu ý khi lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ tại tphcm

  • Lịch sử công ty

Các Công ty Bảo vệ mới thành lập dưới 5 năm thường chưa có được sự chuyên nghiệp trong quản lý, đào tạo, quan hệ với cơ quan công an chính quyền địa phương hay việc đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Cũng không thể nói rằng các Công ty thành lập lâu năm đều là các công ty bảo vệ chất lượng nhưng với bề dày kinh nghiệm, các công ty này sẽ có được xử lý chu toàn trong mọi tình huống.

  • Đội ngũ nhân viên. 

Lực lượng nhân viên chuyên nghiệp tại các công ty bảo vệ cần có trình độ học vấn tối thiểu PTTH, trẻ, khỏe, có ý thức trách nhiệm và tính kỷ luật cao, được đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp do các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành và từ trường Đại học An ninh giảng dạy, và được Cục Quản lý hành chính về trật tự xã hội sát hạch và cấp Giấy chứng nhận. Bên cạnh đó, lực lượng bảo vệ còn được đào tạo thêm các kỹ năng mềm như tiếng Anh giao tiếp và vi tính văn phòng.

  • Năng lực tài chính

–       Nguồn vốn: Vốn pháp định: 2.000.000.000đ theo quy định pháp luật.

–       Vốn điều lệ: 10.000.000.000 đồng

–       Vốn lưu động: 20.000.000.000 đồng

  • Khách hàng

Muốn biết được uy tín và chất lượng phục vụ của một Công ty bảo vệ, cách nhanh nhất chính là xem danh sách khách hàng của họ.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại tphcm

Công ty dịch vụ bảo vệ tại tphcm uy tín

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An ninh Việt Nam được Sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh và Phòng cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội – Công an thành phố Hồ Chí Minh cấp phép hoạt động. Với một đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn theo các tiêu chuẩn khắt khe về trình độ, thể hình, sức vóc để có thể đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại tphcm

Với nguồn vốn vượt mức quy định, Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An ninh Việt Nam luôn đáp ứng đầy đủ và kịp thời tất cả các chi phí hoạt động của công ty, đặc biệt là chi phí lương cho lực lượng vệ sỹ, và đảm bảo khắc phục mọi rủi ro nếu có cho khách Hàng.

Với tác phong làm việc chuyên nghiệp nhất, An ninh Việt Nam tự hào đã cung cấp dịch vụ bảo vệ tốt tới mọi khách hàng.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP AN NINH VIỆT NAM

AN NINH VIET NAM SECURITY PROFESSIONA SERVICES COMPANY LIMITED

– Số 01, Nhà B13, Khu TTQĐ Công ty 695, Phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội

– Điện thoại: 0966 68 62 61 – Kinh doanh/ Hotline: 0966 68 62 61

– Website: www.baoveanninhvietnam.com – Email: hoangphongbaoveanvn@gmail.com

Trả lời