Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tại Hưng Yên làm gì khi có cháy?

Trong bất kỳ một tổ chức nào dù lớn hay nhỏ thì việc lắp đặt các hệ thống báo cháy nổ và báo động là hoàn toàn cần thiết. Mỗi khi có sự cố xảy ra, điều cần làm đầu tiên đó là ấn còi báo động và nhanh chóng thoát ra khỏi khu bực xảy ra hỏa hoạn. Mặc dù là nhân viên bảo vệ, nhưng các công ty bảo vệ uy tín tại Hưng Yên hiện nay luôn được trang bị đầy đủ các kỹ năng cần thiết. Để cứu giúp người bị nạn và phòng chống cháy nổ tại các cơ sở được giao nhiệm vụ giữ gìn an ninh.

Phòng chống cháy nổ như thế nào hiệu quả

 

 

Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tại hưng yên lên phương án bảo vệ 

Các bài học đầu tiên của các nhân viên bảo vệ khi được nhận vào làm đó là bảo vệ tính mạng và tài sản của doanh nghiệp có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ. Các sự cố sẽ được mô phỏng sinh động như thực để các  bộ nhân viên có thể tiếp xúc với thực tế nhanh hơn, từ đó phán đoán các phương án giải quyết.

Trong đó các tình huống trong phòng chống cháy nổ được chúng tôi hết sức đề cao, nhằm nâng cao chất lượng đào tạo công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tại hưng yên đã mời các giảng viên là các cán bộ chiến sỹ làm việc bên phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp về để trực tiếp giảng dạy.

Nguy cơ cháy nổ có thể xảy ra bất cứ lúc nào, vì vậy tinh thần cảnh giác của các cán bộ luôn luôn phải ở mức độ cao nhất sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống.

Để đảm bảo tốt công tác phòng chống cháy nổ các cán bộ công nhân viên của cả tổ chức và doanh nghiệp phải tuyệt đối phải tuân thủ những quy định sau:

  • Thường xuyên kiểm tra các thiết bị và các phương tiện phòng chống cháy nổ. Loại bỏ các thiết bị hỏng hóc và đề xuất thay thế những đồ dùng mới.
  • Nhắc nhở cán bộ công nhân viên nân cao ý thức về công tác phòng chống cháy nổ. Không hút thuốc bừa bãi và sử dụng các vật có thể gây cháy nổ trong doanh nghiệp.
  • Không tự ý nấu đồ ăn trong phòng bởi đây được xem là nguyên nhân gây ra cháy nổ hàng đầu.
  • Tắt tất cả các thiết bị điện khi kết thúc giờ làm, đóng tất cả các cửa sổ và cầu giao điện đề phòng mưa gió, các tác nhân đến từ môi trường xung quanh.
  • Công ty bảo vệ uy tín ở Hà Nội khuyến cáo doanh nghiệp cần có một tổ đội vệ sinh riêng, chuyên lau chùi lại máy hút mùi và toàn bộ các thiết bị điện tử bên trong và ngoài công ty. Vì để lâu đồ vật sẽ dễ han gỉ và có thể bốc cháy bất cứ lúc nào.

Quy trình xử lý khi có cháy nổ xảy ra

Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tại hưng yên kiểm tra  các phòng ban

Phát hiện có khói hoặc bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy có hỏa hoạn xảy ra cần nhanh chóng phát hiệu báo cháy bằng hệ thống chuông được trang bị nếu có hoặc hô to cho mọi người biết.

  • Nhân viên của công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tại hưng yên Dùng các phương tiện chữa cháy tại chỗ khống chế đám cháy để ngăn không cho nó lan rộng ra các khu vực khác.
  • Nhanh chóng đưa mọi người rời khỏi khu vực có cháy.
  • Sơ cứu người bị thượng và đưa họ đến vị trí an toàn.
  • Khoang vùng cứu hộ, ưu tiên cứu người trước.
  • Nếu đám cháy có dấu hiệu lan rộng ngoài tầm khống chế, thì nhân viên bảo vệ cần gọi ngay đến số 114 để nhờ đến sự giúp đỡ của các chiến sỹ cứu hỏa. Và 115 để gọi lực lượng cứu hộ đến hiện trường.

Trên đây đều là những kiến thức thực tế mà không một nhân viên bảo vệ nào được quên và lơ là cảnh giác với nó. công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tại hưng yên tự hào là đơn vị hàng đầu chuyên cung các các dịch vụ bảo vệ chất lượng.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP AN NINH VIỆT NAM

AN NINH VIET NAM SECURITY PROFESSIONA SERVICES COMPANY LIMITED

– Số 01, Nhà B13, Khu TTQĐ Công ty 695, Phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội

– Điện thoại: 0966 68 62 61 – Kinh doanh/ Hotline: 0966 68 62 61

– Website: www.baoveanninhvietnam.com – Email: hoangphongbaoveanvn@gmail.com –

Fanpage : https://www.facebook.com/dichvubaoveanninhvietnam/

 

Trả lời