Công ty dịch vụ bảo vệ số một hiện nay

Công ty dịch vụ bảo vệ An Ninh Việt Nam đơn vị dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay Công ty dịch vụ bảo vệ  số một hiện nay

Từ những bài học sai lầm ở mô hình kinh doanh đầu tiên, lãnh đạo An Ninh Việt Nam có thêm nhiều kinh nghiệm để định hướng và có kế hoạch bài bản trong phát triển công ty dịch vụ bảo vệ An Ninh Việt Nam Công ty dịch vụ bảo vệ  số một hiện nay.

Dù là người chưa có nhiều kinh nghiệm trong thương trường, song với vai trò người điều hành cao nhất, công ty đã nghiên cứu, tìm tòi và xây dựng, phát triển bộ phận nghiệp vụ, hệ thống nhân sự mảng kinh doanh và tài chính cho công ty.

Chính ông cũng trực tiếp xây dựng tầm nhìn, sứ mệnh, triết lý kinh doanh và văn hóa cho doanh nghiệp. Trong đó, đáng kể nhất có bộ nguyên tắc ứng xử nghề nghiệp với những điểm tối kỵ trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ bảo vệ.

Sơ đồ bộ máy công ty dịch vụ Bảo Vệ Việt Nam

“Đây là những nền tảng cơ bản và là kim chỉ nam giúp cho An Ninh Việt Nam hoạt động ổn định, có định hướng, có mục tiêu rõ ràng ngay từ những ngày đầu. Những giá trị này giúp doanh nghiệp trụ vững trong lĩnh vực kinh doanh vốn rất nhạy cảm và ngày càng cạnh tranh khốc liệt”, ông nói.Hoạt động bảo vệ chuyên nghiệp là gì

Từ quân số chỉ vài chục rồi vài trăm  người, đến nay, sau gần 10 năm, công ty dịch vụ bảo vệ An Ninh Việt Nam là số ít doanh nghiệp dẫn đầu trên thị trường về số lượng nhân viên, lọt top doanh nghiệp nhiều nhất Việt Nam hoạt động trên 55 tỉnh thành.

Dịch vụ bảo vệ là một trong số những lĩnh vực có biến động nhân sự khá cao 10-20% mỗi năm. Dù vậy, quân số công ty dịch vụ bảo vệ chỉ biến động ở mức 5-7%. Trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt, đối thủ ngày càng nhiều với tổng số 1.500 công ty cùng hoạt động, không ít đối thủ cạnh tranh thiếu lành mạnh như lôi kéo nhân sự, giá rẻ… nhưng An Ninh Việt Nam vẫn tăng trưởng ổn định, khách hàng gia tăng.

Phối hợp cùng công an để nâng cao tay nghề

Công ty liên tục trúng thầu các hợp đồng dịch vụ bảo vệ cho các doanh nghiệp, các tập đoàn lớn giá trị hợp đồng hàng trăm triệu đồng như Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Tập đoàn Masan, Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn… và gần đây nhất là Tập đoàn điện tử Samsung. ông ty dịch vụ bảo vệ An Ninh Việt Nam Công ty dịch vụ bảo vệ  số một hiện nay.

Cung cấp nhân viên bảo vệ tại Hà Nội

An Ninh Việt Nam cho biết, nhờ đặt chữ tín lên hàng đầu, nên từ khi thành lập đến nay, công ty chưa bao giờ bị khách hàng hủy bất kể hợp đồng nào, dù là nhỏ nhất. “Trong suốt những năm tháng lặn lộn trên thương trường, dù hoàn cảnh nào tôi cũng luôn nhất tâm một điều rằng, phải khiến các khách hàng, các đối tác của mình thực sự cảm thấy được bình an khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi”, ông lý giải.

Bên cạnh tập trung cho hoạt động kinh doanh, đào tạo nhân lực, tìm kiếm đối tác và khách hàng mới, An Ninh Việt Nam cho biết, doanh nghiệp đang tiến hành kiện toàn bộ máy, chuẩn bị mọi nguồn lực để tiếp tục đổi mới, sáng tạo trong việc cung cấp các dịch vụ bảo vệ với chất lượng tốt với giá thành cạnh tranh nhất.

Trong đó, công ty được xây dựng chiến lược cạnh tranh theo ba cấp độ gồm cấp công ty, kinh doanh và chức năng. “Ở mỗi cấp độ chúng tôi đều có bộ phận chuyên trách và phối hợp đồng bộ từ trên xuống, từ vị trí cao nhất đến nhỏ nhất trong công ty”, ông chia sẻ.

Ngoài ra, công ty đang hướng đến sự ổn định về chất lượng và giá cả cạnh tranh để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ có chất lượng cao với giá thấp hơn đối thủ cùng phân khúc. Thời gian tới, An Ninh Việt Nam sẽ ra mắt dịch vụ sự khác biệt như “ứng cứu từ xa trọn gói” được tính phí theo năm, dịch vụ bảo vệ kiêm đưa đón học sinh đi học tại các thành phố lớn có tình trạng kẹt xe. ông ty dịch vụ bảo vệ An Ninh Việt Nam Công ty dịch vụ bảo vệ  số một hiện nay.

kinh-nghiem-trung-thau-tap-doan-lon-cua-cong-ty-bao-ve-binh-an-1

TGĐ cùng cùng với cán bộ, nhân viên công ty trong một buổi họp giao ban.

Ngoài ra, ông cũng kêu gọi toàn thể cán bộ nhân viên, đội ngũ điều hành, lãnh đạo và các cổ đông cùng cam kết nỗ lực để giữ vững vị trí “Top 3 doanh nghiệp Việt Nam có nghiệp vụ chuyên sâu và hệ thống cán bộ quản lý khắp cả nước” – danh hiệu trước đó công ty đã đạt được.

Bên cạnh đó, lãnh đạo công ty cũng tích cực trong việc gắn kết các hoạt động của doanh nghiệp và hoạt động của cộng đồng như tham gia diễn đàn khởi nghiệp cho 500 sinh viên trường Kinh tế Quốc dân; tài trợ các chương trình học bổng cho các sinh viên; các hoạt động từ thiện, hỗ trợ cộng đồng…

Từ 2015 đến nay, ông đã tham gia 4 chương trình CEO – Chìa khóa thành công của VTV1 với các chủ đề như biến động nhân sự hàng loạt; mua bán và sáp nhập doanh nghiệp. Mới đây nhất là chủ đề liên quan trực tiếp đến lĩnh vực kinh doanh bảo vệ. Ông cùng các doanh nhân, chuyên gia đưa ra nhiều ý tưởng và giải pháp thiết thực cho các doanh nghiệp cạnh tranh thành công trong bối cảnh hội nhập.

Theo TGĐ An Ninh Việt Nam, ngoài kinh nghiệm được học hỏi, thương hiệu được quảng bá sâu rộng, chương trình còn góp phần tạo dựng uy tín cá nhân ông với khách hàng. Việc vượt qua được nhiều công ty để trúng thầu hợp đồng với Samsung Việt Nam mới đây một phần là nhờ 4 lần ông tham gia chương trình “CEO – Chìa khóa thành công” được ghi trong hồ sơ năng lực dự thầu. công ty dịch vụ bảo vệ An Ninh Việt Nam Công ty dịch vụ bảo vệ  số một hiện nay.

Với triết lý “kinh doanh cũng như tu thân”, ông cho rằng những gì An Ninh Việt Nam có được mới chỉ là khởi đầu. “Doanh nghiệp chỉ thành công khi nó trường tồn. Một doanh nhân muốn đưa doanh nghiệp trường tồn phải là một doanh nhân giàu lòng nhân ái, biết người, biết ta và biết điểm dừng”, công ty dịch vụ bảo vệ An Ninh Việt Nam Công ty dịch vụ bảo vệ  số một hiện nay.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP AN NINH VIỆT NAM

AN NINH VIET NAM SECURITY PROFESSIONA SERVICES COMPANY LIMITED

– Số 01, Nhà B13, Khu TTQĐ Công ty 695, Phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội

– Điện thoại: 0966 68 62 61 – Kinh doanh/ Hotline: 0966 68 62 61

– Website: www.baoveanninhvietnam.com – Email: hoangphongbaoveanvn@gmail.com

Trả lời