CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP AN NINH VIỆT NAM MỘT LỰA CHỌN, NGÀN NIỀM TIN

     

   Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam

Hiện nay, hầu hết các cơ quan, xí nghiệp, người nổi tiếng, khách VIP,… đều có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều Công ty dịch vụ bảo vệ chưa đạt tiêu chuẩn, không đảm bảo an toàn và chất lượng cho khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu tìm dịch vụ bảo vệ để cảm thấy thoải mái, an toàn hơn trong cuộc sống và sản xuất, hãy tham khảo ngay Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam. Vậy dịch vụ bảo vệ của chúng tôi có mang đến điều gì cho khách hàng, hãy cùng tham khảo ngay dưới đây:

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp họp bàn giao ca trực

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam là gì ?

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam được thành lập từ năm 2015, đến nay đã có thâm niên 6 năm trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp. Nhiệm vụ chính của chúng tôi là tuyển dụng và đào tạo chuyên sâu  lực lượng bảo vệ có tính chuyên nghiệp cao, cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng tốt cho đa dạng đối tượng khách hàng. Trải qua 6 năm hoạt động, Công ty đang trên đà phát triển mạnh mẽ và nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn khách hàng.

Dịch vụ bảo vệ uy tín hàng đầu

Các gói dịch vụ bảo vệ tại Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam, chúng tôi cung cấp những loại hình dịch vụ bảo vệ trọn gói, đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng từ Công ty, nhà máy, xí nghiệp đến người nổi tiếng, quan chức cấp cao. Sau đây là một vài loại hình dịch vụ bảo vệ cơ bản tại Công ty :

1.Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho tài sản vật chất: Bảo vệ công ty, khu chế xuất, nhà xưởng, xí nghiệp, siêu thị, cửa hàng, khu ăn uống, khách sạn, bệnh viện, trường học, nhà kho, bãi chứa,…

  1. Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các hoạt động: Sự kiện, chương trình ca nhạc, văn nghệ chào năm mới, hoạt động thể thao, thi đấu giải trí, chương trình ra mắt sản phẩm, tiệc tất niên/tân niên, khánh thành, khai trường,…

  2. Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp chuyên áp tải trong vận chuyển, bảo vệ tài sản, tiền, các vật dụng quan trọng, giá trị cao.

  3. Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các cá nhân, gia đình, tổ chức, người nổi tiếng, ca sĩ, diễn viên, doanh nhân, giám đốc, chủ tịch,….

Khi lựa chọn Bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam, quý khách hàng sẽ được đảm bảo sự an toàn tuyệt đối, sự phục vụ tận tâm, chu đáo. Hàng ngàn khách hàng đã sử dụng và hài lòng, vậy còn chần chờ gì nữa, quý khách hàng vui long liên hệ:

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam

Số 01, Nhà B13, Khu TTQĐ Công ty 695, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội.

Điện thoại: 03262 12345 – Kinh doanh/ Hotline: 0966 68 62 61

Website:  https://baoveanninhvietnam.com/ Hoặc https://www.facebook.com/ 

Email: hoangphongbaoveanvn@gmail.com.

Trả lời