Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp An Ninh Việt Nam triển khai tại Trạm nạp LPG Hà Nội

Trạm nạp LPG Hà Nội là mục tiêu bảo vệ thứ hai của Công ty CP Kinh doanh LPG mà An Ninh Việt Nam thực hiện. Với kinh nghiệm trong công tác bảo vệ cho các trạm khí gas như Công ty khí gas Hòa Bình, LPG Việt Nam – chi nhánh Thái Nguyên thì chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất khiến khách hàng hài lòng.

Triển khai mục tiêu bảo vệ tại trạm nạp LPG Hà Nội ngày 15/3/2022

Trạm nạp LPG Hà Nội trực thuộc CTCP Kinh doanh LPG chi nhánh miền Bắc. Đây là đơn vị duy nhất thuộc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam và Tổng công ty Khí Việt Nam được cấp quyền sản xuất và kinh doanh bình ga PETROVIETNAM GAS. Đây là một doanh nghiệp lớn với hệ thống trạm nạp dày khắp cả nước. 

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam triển khai mục tiêu bảo vệ tại trạm nạp LPG Hà Nội

Công tác đào tạo trước ngày triển khai

Việc bảo vệ trạm nạp là điều vô cùng quan trọng để đảm quá trình hoạt động an toàn, hạn chế tối đa các sự số xảy ra. Bởi vậy Trạm nạp LPG Hà Nội đã liên hệ hợp tác với Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ An Ninh Việt Nam để triển khai công tác bảo vệ chuyên nghiệp. 

Chúng tôi là công ty dịch vụ bảo vệ được đánh giá cao với chất lượng tốt nhất, được nhiều khách hàng tin tưởng. Đặc biệt, Công ty cũng đã triển khai và thực hiện phương án bảo vệ đối với Công ty cổ phần kinh doanh LPG Việt Nam – chi nhánh Thái Nguyên ngày 5/3/2022 và đạt được sự thành công tốt đẹp. 

Ngày 15/3/2022, phòng Nghiệp Vụ Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam sẽ tiếp tục triển khai mục tiêu bảo vệ tại trạm nạp LPG Hà Nội, địa chỉ 145 Đường Đình Xuyên, xã Đình Xuyên, Gia Lâm, Hà Nội. 

Cam kết của Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ An Ninh Việt Nam

Đối với sự tin tưởng của khách hàng thì ban lãnh đạo, đội ngũ cán bộ công nhân viên của An Ninh Việt Nam sẽ luôn cố gắng hết mình để mang đến dịch vụ tốt nhất. Công ty đảm bảo triển khai phương án tối ưu phù hợp yêu cầu và tình trạng mục tiêu để đạt được hiệu quả cao.

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam triển khai mục tiêu bảo vệ tại trạm nạp LPG Hà Nội 

Dịch vụ của công ty chắc chắn khiến quý khách hài lòng

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có trình độ, có am hiểu và tinh thần trách nhiệm. Mọi nhiệm vụ và yêu cầu đều được để cao và đảm bảo hoàn thành. Dịch vụ bảo vệ được công ty cung cấp chắc chắn sẽ khiến quý khách hàng an tâm và hài lòng. 

Quý khách hàng đang cần lên phương án và triển khai dịch vụ bảo vệ? Hãy để lại số điện thoại trên trang web để đội ngũ nhân viên của Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam liên hệ kịp thời. Hoặc bạn cũng có thể gửi mail hoặc đến địa chỉ của công ty để trao đổi trực tiếp tại: 

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam

Số 01, Nhà B13, Khu TTQĐ Công ty 695, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội.

Điện thoại: 03262 12345 – Kinh doanh/ Hotline: 0966 68 62 61

Website:  https://baoveanninhvietnam.com/ Hoặc https://www.facebook.com/ 

Email: hoangphongbaoveanvn@gmail.com.

Trả lời