Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhất tại Bắc Ninh

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhất  tại Bắc Ninh

Về trí địa lý và sự phát triển của tỉnh Bắc Ninh dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam. cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp cho tất cả các tỉnh thành trên cả nước

đơn vị cung cấp an ninh hàng đầu cho khách hàng cần đến sự an toàn cho mình, và doanh nghiệp của mình.

dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại bắc ninh

 

Bắc Ninh là một tỉnh thuộc miền Bắc nước Cộng hoà Xã hội chủ nghĩa Việt Nam, là cửa ngõ phía Bắc của Thủ đô Hà Nội, gần sân bay Quốc tế Nội Bài, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh. Bắc Ninh có các trục đường giao thông lớn quan trọng chạy qua, nối liền tỉnh với các Trung tâm kinh tế, văn hoá và thương mại của phía Bắc, Việt Nam:

– Đường Quốc lộ 1A

– Quốc lộ 1B mới

– Quốc lộ 18: Quốc lộ 18 sau khi cải tạo sẽ là đường giao thông rất thuận tiện đi sân bay Quốc tế Nội Bài và đi cảng biển nước sâu Cái Lân, Quảng Ninh.

– Quốc lộ 38 Tuyến đường sắt xuyên Việt đi Trung Quốc,

Bắc Ninh có đường sông thuận lợi nối với các vùng lân cận, như cảng biển Hải Phòng và các trung tâm kinh tế lớn ở miền Bắc. Bắc Ninh có tiềm năng kinh tế và văn hoá phong phú, đậm đà bản sắc dân tộc. Miền đất Kinh Bắc xưa là vùng đất địa linh nhân kiệt, quê hương của Kinh Dương Vương, Lý Bát Đế nơi hội tụ của kho tàng văn hoá dân gian. Có nhiều công trình văn hoá nghệ thuật đặc sắc với những làn điệu dân ca quan họ trữ tình đằm thắm, dòng nghệ thuật tạo hình, tranh dân gian Đông Hồ nổi tiếng với bạn bè trong và ngoài nước.

Thời Vua Hùng dựng nước Văn Lang liên bộ lạc, Bắc Ninh ngày nay thuộc bộ Võ Ninh. Đời Hồng đức gọi là Kinh Bắc. Từ ngàn xưa, Kinh Bắc đã nổi tiếng là đất văn vật, quê hương của làn điệu dân ca quan họ ngọt ngào, của tranh dân gian Đông Hồ, nơi sản sinh ra nhiều bậc kỳ tài và cũng là điạ phương có nhiều địa danh gắn liền với chiến công chống giặc ngoại xâm hiển hách của dân tộc Việt Nam. Trong những kỳ thi đình dưới các triều đạo phong kiến, cả nước chọn được 47 trạng nguyên và 2991 tiến sẽ thì riêng Kinh Bắc đã có tới 17 trạng nguyên và 622 tiến sĩ.

Địa hình Bắc Ninh tương đồi bằng phẳng. Tuy dốc từ bắc xuống nam và từ tây sang đông, nhưng độ dốc không lớn. Vùng đồng bằng chiếm gần hết diện tích tự nhiên tòan tinh, có độ cao phổ biến 3 – 7m so với mặt biển. Do được bồi đắp bởi các sông lớn như sông Đuống, sông Cầu, sông Thái Bình nên vùng đồng bằng chủ yếu là đất phù sa màu mỡ. Vùng gò đồi trung du chỉ chiếm 0,5% diện tích tự nhiên và phần lớn là đồi núi thấp, cao nhất là núi Hàm Long 171m.

Bắc Ninh có diện tích tự nhiên chỉ chiếm 0,2% diện tích tự nhiên cả nước và là điạ phương có diện tích tự nhiên nhỏ nhất trong 64 tỉnh, thành phố. Theo kết quả tổng điều tra đất trong tổng diện tích đất tự nhiên của Bắc Ninh, đất nông nghiệp chiếm 59,2%; đất lâm nghiệp có rừng chiếm 0,76%; đất chuyên dùng chiếm 21,02%; đất ở chiếm 12,8%; còn lại 0,7% là đất có mặt nước, sông suối, đồi núi chưa sử dụng.

Năm 2010, dân số Bắc Ninh là 1.038.229 người, chỉ chiếm 1,21% dân số cả nước và đứng thứ 39/64 tỉnh, thành phố, trong đó nam 511,7 nghìn người và nữ 526,5 nghìn người; khu vực thành thị 268,5 nghìn người, chiếm 25,9% dân số toàn tỉnh và khu vực nông thôn 769,7 nghìn người, chiếm 74,1%. Tính ra, mật độ dân số Bắc Ninh năm 2010 đã lên tới 1,262 người/km2, gần gấp 5 lần mật độ dân số bình quân của cả nước và là địa phương có mật độ dân số cao thứ 3 trong số 64 tỉnh, thành phố, chỉ thấp hơn mật độ dân số của Hà Nội và của thành phố Hồ Chí Minh.

Theo sự sắp đặt hành chính hiện nay, Bắc Ninh có 8 đơn vị hành chính  bao gồm thành phố Bắc Ninh và 7 huyện, thị xã là: Yên Phong, Quế Võ, Tiên Du, Từ Sơn, Thuận Thành, Lương Tài và Gia Bình. Năm 2010, Bắc Ninh có 126 đơn vị hành chính cấp xã, bao gồm 102 xã, 17 phường và 7 thị trấn.

Ngày nay, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của đất nước và thế giới, lực lượng lao động Bắc Ninh đủ khả năng đáp ứng những đòi hỏi khắt khe nhất của thời đại.

Bắc Ninh có 2 trường Đại học, 6 trường Cao đẳng, 8 trường THCN và dạy nghề

Về an ninh, trật tự luôn ổn định, tạo niềm tin cho các nhà đầu tư.

Các thủ tục hành chính: Với chủ trương đổi mới, thông thoáng ưu đãi khuyến khích đầu tư, tỉnh Bắc Ninh đã đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, thực hiện cơ chế quản lý “Một cửa, tại chỗ”, Ban quản lý các Khu công nghiệp Bắc Ninh là cơ quan quản lý Nhà nước trực tiếp giải quyết mọi công việc đối với các nhà đầu tư, đầu tư vào Khu công nghiệp, kịp thời tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc, đảm bảo môi trường đầu tư cởi mở, thuận lợi cho các nhà đầu tư. UBND tỉnh Bắc Ninh đã ban hành Quy định về thủ tục hồ sơ, quy chế phối hợp thẩm định dự án, cấp Giấy phép đầu tư vào Khu công nghiệp Bắc Ninh và Quy chế phối hợp quản lý nhà nước đối với các Khu công nghiệp. Với những quy định đó sẽ giải quyết tốt nhất các yêu cầu của nhà đầu tư.

Một vài chỉ số đáng quan tâm

Dân số: 1.038.229 người (năm 2010). Trong đó: 652.302 người có độ tuổi lao động.
Khí hậu: Thuộc vùng khí hậu nhiệt đới ẩm, có mùa đông lạnh.
Cơ sở khám chữa bệnh: 140 cơ sở. Trong đó có 04 bệnh viện chuyên khoa tỉnh.
Di tích lịch sử đã được Nhà nước xếp hạng: 203 di tích.

Bắc Ninh hiện là 1 trong những trọng điểm kinh tế của cả nước, thu hút các tập đoàn lớn, các công ty đầu tư vào Bắc Ninh.

Những năm gần đây tỉnh Bắc Ninh luôn đứng đầu trong việc thu hút đầu tư trên cả nước,

Mang lại cho người dân thu nhập bình quân đầu ngườ cáo, đời sống nhân dân ngày càng được cải thiện. Trong những năm qua, bộ mặt đô thị của Bắc Ninh được thay đổi mạnh mẽ.

Với sự mở cửa thu hút đầu từ của nước ngoài, hàng loạt các khu công nghiệp trên địa bàn Bắc Ninh.

Bên cạnh những thành công đạt được, tình hình an ninh, các hình thức tội phạm, đặc biệt là các tệ nạn trộm cắp, gây mất an ninh trật tự xã hội là rất nhiều.

Với các nhà đầu tư trong và ngoài nước đầu tư vào tỉnh Bắc Ninh. Nên các doanh nghiệp cần một lượng lớn đội ngủ an ninh bảo vệ có chất lượng tốt.

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam không năm ngoài sự cạnh tranh chiếm một phần thị trường của tỉnh Bắc Ninh.

Các doanh nghiệp muốn chọn cho mình một đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp thật sự cung cấp dịch vụ an ninh cho mình.

dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tốt nhất tại Bắc Ninh

Chúng tôi với đội ngủ nhân viên được tuyển chọn và đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết với khách hàng khi sữ dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam. Khách hàng hoàn toàn yên tâm vệ dịch vụ an ninh của chúng tôi.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam sự lựa chọn tin cậy cho khách hàng.

Trả lời