Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội

giá dịch vụ bảo vệ

Công ty bảo vệ An Ninh Việt Nam cung ứng dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ uy tín tại Hà Nội. Cung cấp tới khách hàng những nhân viên bảo vệ đã qua đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Bảo vệ An Ninh Việt Nam tự hào là công ty bảo vệ uy tín. Được rất nhiều các đơn vị, tổ chức tin tưởng lựa chọn.

Lý do nên thuê công ty bảo vệ tại Hà Nội

Thủ đô Hà Nội là trung tâm hành chính, kinh tế lớn nhất của cả nước. Nơi đây tập trung rất nhiều tổ chức doanh nghiệp lớn vừa và nhỏ. Với hơn 1000 năm lịch sử Hà Nội có rất nhiều địa danh nổi tiếng. Đây là một lợi thế lớn cho sự phát triển du lịch. Nhờ đó, Hà Nội đã không ngừng phát triển mạnh mẽ. Hiện đã trở thành một trong những Thủ đô tầm cỡ trong khu vực.

Tuy nhiên, với sự phát triển không ngừng đó. Người dân luôn cảm thấy bất an về tình hình an ninh trật tự phức tạp trên địa bàn. Bởi sự bùng phát mạnh mẽ của nhiều loại tội phạm nguy hiểm. Tệ nạn xã hội tràn lan. Vì lý do đó, Công ty bảo vệ An Ninh Việt Nam đã quyết định tập trung phát triển dịch vụ tại đây. Với mục đích mang đế cho Quý khách hàng ở Hà Nội. Sự an toàn tuyệt đối mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm.

Công ty bảo vệ An Ninh Việt Nam luôn chú trọng các khâu tuyển chọn nhân viên bảo vệ, vệ sỹ. Với nhiều tiêu chuẩn khắt khe. Nhân viên được tuyển dụng phải trong độ tuổi lao động. Có sức khỏe tốt, các kỹ năng, khả năng phản ứng nhanh nhạy. Trong đó ưu tiên người có kinh nghiệm.

Công ty không chỉ dựa vào những ưu điểm sẵn có của nhân viên. Mà còn đầu tư quy trình đào tạo bài bản. Với sự hướng dẫn, phụ trách của Ban huấn luyện. Đã từng công tác trong quân ngũ, các lực lượng an ninh và các lò võ danh tiếng.

Bảo vệ An Ninh Việt Nam cam kết. Mỗi nhân viên bảo vệ – vệ sỹ đều có thể là hình ảnh đại diện. Về sự chuẩn mực, tác phong lịch thiệp, trách nhiệm cho công ty. Điều đó giúp Quý khách hàng an tâm khi cộng tác với Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Các dịch vụ bảo vệ An Ninh Việt Nam cung cấp tại Hà Nội

  • Dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại, tòa nhà, cao ốc, khu đô thị, khu dân cư.
  • Dịch vụ bảo vệ sự kiện, yếu nhân, hộ tống áp tải tài sản có giá trị.
  • Dịch vụ bảo vệ công trường, nhà máy, nhà kho, bến bãi.
  • Dịch vụ bảo vệ nhà riêng, cửa hàng, nhà hàng, ngân hàng, nhà băng.
  • Dịch vụ bảo vệ trường học, bệnh viện, văn phòng, trụ sở.
  • Dịch vụ bảo vệ trông xe, trông giữ bãi xe.
  • Và các loại hình dịch vụ bảo vệ khác theo yêu cầu…

Kể từ khi thành lập. Công ty bảo vệ An Ninh Việt Nam. Đã cung cấp nhân viên bảo vệ và vệ sĩ cho hàng trăm đối tác và khách hàng tại Hà Nội. Các đơn vị sử dụng dịch vụ hầu hết là các tòa nhà, văn phòng. Công trường, nhà hàng, khách sạn, quán ăn, trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng… Vì vậy, nếu quý khách hàng đang có nhu cầu thuê bảo vệ. Hãy lựa chọn và sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của Công ty bảo vệ An Ninh Việt Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Số điện thoại: 0966 68 62 61

Facebook: baovechuyennghiepvietnam

 

 

 

Trả lời