Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp trường học tại Thanh Hóa

dich-vu-bao-ve

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam cung cấp dịch vụ bảo vệ trường học chuyên nghiệp cao tại Thanh Hóa và các tỉnh lân cận. Phương thức riêng lẻ, chuyên biệt kết hợp với giá cả hợp lý không phải là lợi thế để Hùng Thắng trở thành đối tác quan trọng của nhiều trường học lớn.

Dịch vụ bảo vệ trường học tại Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam

Công ty bảo vệ hiện đang cung cấp dịch vụ bảo vệ trường học. Dịch vụ bảo vệ các trường đại học, cao đẳng, trung cấp.

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ  An Ninh Việt Nam nghiên cứu, thiết lập và cung cấp một hệ thống an ninh toàn diện để bảo vệ học sinh, giáo viên cũng như tài sản của nhà trường.

Chúng tôi hiểu rằng tổ chức an ninh trong trường học là một công việc phức tạp vì những đặc thù riêng của nó. Đồng thời, đây cũng là lĩnh vực được ưu tiên hàng đầu của ngành dịch vụ bảo vệ. 

Vì vậy, ngay từ khâu khảo sát, tập thể lãnh đạo đã tiếp cận tỉ mỉ, chi tiết, lập phương án bài bản, có tổ chức, chặt chẽ. Tất cả đều được hoàn thiện theo nguyên tắc: QUYẾT ĐỊNH – TRÁCH NHIỆM.

Nhiệm vụ cụ thể sẽ được phân chia theo từng vị trí canh gác tại các địa điểm

dich-vu-bao-ve
Nhiệm vụ cụ thể sẽ được phân chia theo từng vị trí canh gác tại các địa điểm

Nhân viên bảo vệ cổng chính: Chịu trách nhiệm kiểm tra phương tiện và người ra vào cổng. Không cho phép các đối tượng khả nghi vào trường. Đóng cổng khi bắt đầu tiết học và khi kết thúc giờ học. Bảo vệ khu vực bên ngoài. Tránh gây rối, mất trật tự, đánh nhau, bắt cóc trẻ em khi đến trường, tan học …

Nhân viên bảo vệ nhà xe: Kiểm soát, ghi vé xe buýt ra vào trường. Điều phối phương tiện đi lại của giáo viên và học sinh trong trường học ngăn nắp, trật tự. Bãi đậu xe, ngăn chặn kịp thời các hành vi trộm cắp, phá hoại.

Cam kết của Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam

Hùng Thắng là thương hiệu bảo vệ dịch vụ với nhiều năm kinh nghiệm. Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong việc phòng chống tội phạm xâm hại trẻ em có thể xảy ra trong trường học. Chẳng hạn như trộm cắp, phân phối rượu và ma túy, thiệt hại tài sản, côn đồ, tống tiền.

Cam kết của chúng tôi:

  • Bảo vệ 24/7, mỗi ngày.
  • Bảo vệ tài sản thiết bị khỏi thiệt hại cố ý hoặc vô ý và bất kỳ rủi ro mất mát nào khác.
  • Bảo vệ tài sản khỏi bị mất do trộm cắp bên trong hoặc bên ngoài.
  • Bồi thường nếu có mất mát tài sản.
  • Thường xuyên kiểm tra, thực tập sử dụng các hệ thống, thiết bị phòng cháy chữa cháy.
  • Thường xuyên kiểm tra khu vực trong trường, các khu nhà để đảm bảo an toàn tối đa.

Trường học là nơi nâng tầm mầm non của tương lai. An ninh của cơ sở vật chất và các hoạt động của trường là rất quan trọng. Vì vậy, cần một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, trách nhiệm và tận tâm. Dịch vụ bảo vệ trường học là loại hình mà Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ.

Về con người và sự phát triển tương lai của thế hệ trẻ, Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam luôn chú trọng công tác tuyển dụng, đào tạo nhân sự, trang bị kiến ​​thức cho các em. Sẵn sàng thiết lập bảo mật cho tất cả các cấp học. 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP AN NINH VIỆT NAM

Số 01, Nhà B13, Khu TTQĐ Công ty 695, Phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 03262 12345 – Kinh doanh/ Hotline: 0966 68 62 61

Website:www.baoveanninhvietnam.com.

Email: hoangphongbaoveanvn@gmail.com.

 

Trả lời