Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp uy tín tại Bắc Ninh

Tại Bắc Ninh có rất nhiều Công ty bảo vệ đang cung ứng dịch vụ bảo vệ với nhiều loại hình dịch vụ khác nhau. Thế nhưng không phải công ty nào cũng mang lại dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, chất lượng & Uy Tín.

Bởi lẽ, thực trạng nhiều công ty tuyển dụng bảo vệ cung cấp nhân viên chưa được qua đào tạo đã đi làm ngay là rất nhiều. Khi đó, chất lượng dịch vụ bảo vệ làm việc của nhân viên còn nhiều hạn chế, thiếu kinh nghiệm nên không thể xử lý được mọi tình huống xẩy ra. Khi đó rất có thể sẽ làm ảnh hưởng đến sự an ninh của Doanh nghiệp, ảnh hưởng xấu đến uy tín của khách hàng mất mát tài sản là không thể tránh khỏi.

Tại Bắc Ninh nên chọn công ty bảo vệ nào uy tín?

Công ty bảo vệ ở Bắc Ninh – Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp AN NINH VIỆT NAM luôn lấy chất lượng dịch vụ làm mục tiêu cho sự phát triển lâu dài. Mỗi nhân viên bảo vệ của chúng tôi trước khi làm việc tại mục tiêu đều được đào tạo huấn luyện bài bản về nghiệp vụ, an toàn lao động, phòng chống cháy nổ tốt,

Mục tiêu phát triển của công ty bảo vệ tại Bắc Ninh
– Mục tiêu phát triển công ty thành một Công ty bảo vệ chất lượng hàng đầu Việt Nam.
– Công ty bảo vệ có chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.
– Nhân viên bảo vệ có kỹ năng và nghiệp vụ kỹ thuật tốt nhất.

Tại sao nên chọn Công ty Bảo vệ chuyên nghiệp AN NINH VIỆT NAM – CN Bắc Ninh

Trong những năm gần đây tình hình xã hội tại Tỉnh Bắc Ninh ngày thêm phức tạp, không ít công ty bảo vệ chuyên nghiệp e ngại về các tệ nạn nơi đây, lo ngại về các tai nạn nghề. Thế nhưng, Công ty Bảo vệ chuyên nghiệp AN NINH VIỆT NAM đã và đang hoạt động uy tín tại Bắc Ninh, nhận được rất nhiều sự hài lòng của Quý khách hàng. (Thành phố Bắc Ninh, Huyện Yên Phong, Huyện Quế Võ,Huyện Tiên Du, Huyện Từ Sơn, Huyện Thuận Thành, Huyện Gia Bình, Huyện Lương Tài)

Công ty Bảo vệ chuyên nghiệp AN NINH VIỆT NAM Bắc Ninh làm việc luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm để hoàn thành mục tiêu bảo vệ ở Bắc Ninh để phát triển. Lấy uy tín làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh. Trong những trường hợp xấu như mất cắp tài sản, hỏng hóc các thiết bị,… Chúng tôi có chế độ đền bù tài sản cho quý vị khi trách nhiệm bên nhân viên bảo vệ với 100% giá trị hiện tại. Nhân Viên An Ninh – Bảo vệ được đóng bảo hiểm & thực hiện đầy đủ chính sách Theo Luật Lao Động Việt Nam.

Slider Ảnh 02

 

Công ty Bảo vệ chuyên nghiệp AN NINH VIỆT NAM của chúng tôi là một trong những công ty hoạt động kinh doanh dịch vụ bảo vệ được sự chấp thuận & Trực tiếp tư vấn từ Đại Tá Công An – Quân Đội Nhân Dân Việt Nam. Cam kết về chất lượng, dịch vụ cũng như các điều khoản đã ký kết với khách hàng. Sau nhiều năm tháng hoạt động trên địa bàn này, chúng tôi cũng đã rút ra khá nhiều kinh nghiệm cho bản thân mình để có thể làm việc được trong một môi trường bất ổn về mặt an ninh.

 

Công ty Bảo vệ chuyên nghiệp AN NINH VIỆT NAM CN Bắc Ninh cung cấp các dịch vụ bảo vệ: Dịch vụ bảo vệ tòa, bảo vệ nhà máy, bảo vệ xí nghiệp, bảo vệ trường học, bảo vệ bệnh viện, bảo vệ công trường xây dựng, dịch vụ bảo vệ KCN, bảo vệ an ninh xưởng, bảo vệ kho bãi….

 

Sự chuyên nghiệp, quả cảm, trung thành, trách nhiệm với công việc, hành động đúng pháp luật với phương châm “An Toàn Của Khách Hàng Là Thành Công Của Chúng Tôi”. Công ty Bảo vệ chuyên nghiệp AN NINH VIỆT NAM cung cấp cho Quý Khách Hàng giải pháp an ninh tối ưu.

Quý khách hàng cần hỗ trợ & tư vấn an ninh miễn phí vui lòng gọi ngay cho Công ty Bảo vệ chuyên nghiệp AN NINH VIỆT NAM:

Số điện thoại: 0966 68 62 61

Facebook: baovechuyennghiepvietnam

Rất hân hạnh được lắng nghe yêu cầu của Quý Khách, kính chúc Quý Khách nhiều sức khỏe & Thành Công.

Trả lời