Dịch vụ bảo vệ công trình chuyên nghiệp

Tại sao phải thuê nhân viên bảo vệ công trình? Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ công trình hàng đầu tại Việt Nam

Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ công trình ngày một tăng cao. Trước sự gia tăng của các tệ nạn xã hội phức tạp như hiện nay. Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam là một trong những đơn vị đang nhận được nhiều đánh giá tích cực từ những khách hàng đã thuê và sử dụng dịch vụ. 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ bảo vệ công trường chuyên nghiệp?

Mỗi công trình xây dựng tùy theo quy mô thường có giá trị đầu tư khá lớn, thiết bị, vật liệu xây dựng, máy móc xây dựng có giá trị lớn. Vì vậy, nơi đây thu hút nhiều đối tượng xấu có ý định trộm cắp để bán lấy tiền tiêu xài.

Bên cạnh đó, cũng có đối tượng do thù hận, thù hằn cá nhân. Đối thủ chơi xấu, thuê người khác phá hoại công trình. Ngăn cản quá trình xây dựng hoàn thiện. Việc thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các công trình xây dựng là lựa chọn hàng đầu trong công tác bảo vệ hiện nay, để có thể giữ được an ninh và an toàn cho công trình.

Chuyên gia cung cấp dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng tại Việt Nam

dich-vu-bao-ve-chuyen-nghiep
Chuyên gia cung cấp dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng tại Việt Nam

Chắc chắn các nhà thầu, chủ đầu tư xây dựng sẽ bị thiệt hại rất nhiều và ảnh hưởng đến tiến độ công việc. Giải pháp tốt nhất hiện nay là cho các đơn vị, nhà thầu thuê dịch vụ bảo vệ công trình. Mang đến sự uy tín, chất lượng mang đến sự an toàn cho các công trình của bạn. Từ đó, quá trình xây dựng sẽ nhanh chóng hoàn thành và sớm đi vào hoạt động.

Hiện nay, trước nhu cầu của người dân ngày càng cao, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng. Trong số đó, Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam đang được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Hiệu quả rất cao và chi phí cũng khá hợp lý. 

Nội quy an toàn bảo vệ công trình xây dựng

  • Không được điều chỉnh, sửa chữa hoặc di dời bất kỳ thiết bị nào mà không có sự chấp thuận của người có thẩm quyền.
  • Không được phép làm việc nếu không có thiết bị bảo hộ thích hợp.
  • Tất cả các dấu hiệu và cảnh báo an toàn phải được tuân thủ nghiêm ngặt.
  • Nghiêm cấm việc tổ chức ghi số đề, đánh bạc trong công trình.
  • Tuân thủ các yêu cầu về vệ sinh môi trường.
  • Khi xảy ra tai nạn phải có biện pháp khắc phục ngay và lập biên bản gửi Ban quản lý dự án.

Lời kết

Với sự tận tâm và chuyên nghiệp trong khi làm việc. Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng hàng đầu hiện nay. 

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ công trình hoặc nhận báo giá bảo vệ công trình vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin bên dưới. 

Kính chúc Quý khách hàng ngày càng phát triển thịnh vượng, tiếp tục có những bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước và tự tin khẳng định thương hiệu uy tín, chất lượng trên thị trường trong nước cũng như quốc tế.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam

Số 01, Nhà B13, Khu TTQĐ Công ty 695, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội.

Điện thoại: 03262 12345 – Kinh doanh/ Hotline: 0966 68 62 61

Trang web: www. baoveanninhvietnam .com.  Facebook

Email: hoangphongbaoveanvn@gmail.com. 

 

Trả lời