Dịch vụ bảo vệ cửa hàng chuyên nghiệp

DSC_0005

Không những ở các thành phố lớn. Mà ngay cả ở các tỉnh thành hay huyện, thị trấn nhỏ. Các cửa hàng mọc lên như “nấm sau mưa”. Từ những cửa hàng nhỏ lẻ hay đại lý lớn đều cần đến dịch vụ bảo vệ. Bởi tình hình an ninh trật tự ngày càng phức tạp. Dịch vụ bảo vệ cửa hàng không những giúp chủ yên tâm buôn bán. Mà còn tạo lòng tin với khách hàng đến mua tại cửa hàng đó.

Lý do nên sử dụng dịch vụ bảo vệ cửa hàng

Song song với sự phát triển của các cửa hàng. Dẫn đến mục tiêu hoạt động của kẻ gian cũng tăng theo. Điều đáng nói là các cửa hàng thường chủ quan. Không quá chú tâm vào vấn đề bảo vệ tài sản của mình và của khách hàng. Nhiều trường hợp chỉ trang bị camera để quan sát. Chứ không thuê dịch vụ bảo vệ từ các công ty bảo vệ chuyên nghiệp. Nhân viên trông giữ quầy không thể nào có thể kiêm luôn vị trí bảo vệ được. Vì họ có rất nhiều việc phải làm. Chỉ với vài mánh khóe làm phân tâm. Đối tượng xấu có thể trộm cắp các tài sản bên ngoài của cửa hàng.

dich-vu-bao-ve-uy-tin

Chính vì thế thì theo các chuyên gia trong ngành an ninh. Khuyên các chủ cửa hàng  nên tìm và sử dụng. Những dịch vụ bảo vệ cửa hàng của các công ty bảo vệ chuyên nghiệp. Vì đây là một trong những biện pháp tốt nhất. Để khách hàng có thể đảm bảo an ninh cho mục tiêu của mình.

Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ cửa hàng uy tín

Công ty bảo vệ An Ninh Việt Nam. Là một trong những công ty bảo vệ có nhiều năm kinh nghiệm. Cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhất hiện nay. An Ninh Việt Nam luôn có những phương án và giải pháp tốt. Để hạn chế việc mất cắp tài sản. Do đối tượng xấu từ bên ngoài trà trộn vào cửa hàng. Để móc túi, rạch túi khách hàng. Gây rối mất an ninh trật tự trước cửa hàng.

Những công việc của bảo vệ cửa hàng:

  • Đảm bảo duy trì an ninh tại khu vực bảo vệ.
  • Quan sát và ngăn ngừa nhân viên cửa hàng hoặc khách hàng trao đổi hàng.
  • Nhắc nhở khách hàng chấp hành nội quy trong cửa hàng.

  • Theo dõi quan sát các đối tượng có biểu hiện nghi vấn. Kịp thời có biện pháp khi xảy ra trường hợp xấu.
  • Quan sát và đảm bảo rằng nhân viên thu ngân kiểm tra đúng và đủ: Số lượng hàng hóa, bao bì, tất cả hàng hóa đều được scan để tính tiền.
  • Khách hàng thanh toán đầy đủ cho tất cả hàng hóa được ra khỏi quầy thu ngân.
  • Kiểm tra hàng hóa một cách chặt chẽ, chính xác.

Chúng tôi luôn nỗ lực để trở thành công ty bảo vệ uy tín chất lượng nhất. Là sự lựa chọn của hàng đầu của khách hàng mỗi khi có nhu cầu.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Số điện thoại: 0966 68 62 61

Facebook: baovechuyennghiepvietnam

 

 

 

Trả lời