Dịch vụ bảo vệ cửa hàng lựa chọn số một của bạn

 

Các quán xá và những cửa hàng thời trang không ngừng mọc đầy dẫy các tuyến phố, xã hội phát triển cũng khiến không ít người tiêu dùng cảm thấy hoang mang vì sự phát triển ngày càng nguy hiểm của các loại tội phạm như trộm cắp và cướp bóc. Dịch vụ bảo vệ cửa hàng cũng có thể giải quyết các tranh chấp không hay xảy ra giữa nhiều cửa hàng với nhau.

Công việc của dịch vụ bảo vệ cửa hàng

Dịch vụ bảo vệ cửa hàng chuyên nghiệp 

Mặc dù có rất nhiều loại hình cửa hàng khác nhau nhưng phần đa các công việc cơ bản của nó đều có sự tương đồng bởi vậy khách hàng có thể tham khảo một số thông tin được cung cấp dưới đây để có thêm cho mình những hiểu biết và các hoạt động và làm việc của các trung tâm dịch vụ bảo vệ vẫn thường làm.

Đóng mở cửa theo quy định của chủ cửa hàng đặt ra.

Đắt xe, ghi thẻ gửi xe và kiểm tra giao trả xe nguyên vẹn cho khách hàng. Nhận ký gửi tài sản nếu có.

Các nhân viên của dịch vụ bảo vệ cửa hàng thân thiện chào đón khách đến cửa hàng tham quan mua sắm, với thái độ vui tươi niềm nở để gây được thiện cảm tốt đối với họ.

Giám sát các hoạt động diễn ra cả bên trong và bên ngoài, hỗ trợ nhân viên bán hàng mọi lúc, có thể kiểm soát tốt nhất các rủi ro mất mát tài sản khi lượng khách ra vào quá đông.

Giúp đỡ bốc dỡ hàng hóa được giao nhận đến cửa hàng và trong quá trình vận chuyển .

Kiểm tra các đợt xe đến và đi để tránh sự thiếu sót về hàng hóa.

Ngoài các công việc trên thì một trong những nhiệm vụ hàng đầu của nhân viên dịch vụ bảo vệ giá rẻ đó là phải tập trung quan sát và đề cao cảnh giác trong mọi tình huống.

Phân tích các đối tượng có dấu hiệu khả nghi để kịp thời giải quyết và ứng phó khi các bất kỳ hành động không hay nào diễn ra. Coi trọng tính mạng và tài sản hạn chế rủi ro cao nhất cho cửa hàng. Tuân theo mọi chỉ dẫn của người quản lý và chủ cửa hàng. Hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Lợi ích mà dịch vụ bảo vệ cửa hàng mang lại

Dịch vụ bảo vệ cửa hàng uy tín 

Có thể bạn không thể nhìn thấy ngay được những lợi ích to lớn từ loại hình dịch vụ này mang lại.  Được chia thành hai loại vô hình và hữu hình, dựa vào một số thông tin dưới đây bạn có thể dễ dàng đánh giá được chúng.

Đối với người sử dụng dịch vụ:

Về kinh tế: có thể giảm thiểu được rất nhiều chi phí như quản lý nội bộ, giám sát và kiểm tra nhân viên bán. Bởi bảo vệ cung được coi và cặp mắt thứ hai của các ông chủ. Gia tăng sự uy tín và chuyên nghiệp tạo lòng tin cho khách hàng khi đến mua sắm và ăn uống tại đây.

Lợi ích phi kinh tế của dịch vụ bảo vệ cửa hàng: an toàn được đảm bảo 24/24h, chủ động trong quyết định lựa chọn dịch vụ, bảo mật công nghệ và bí mật kinh doanh, chất lượng nghiệp vụ chuyên nghiệp và các thiết bị an ninh hiện đại, phương án bảo vệ tối ưu toàn diện…

Luôn sáng xuất khi lựa chọn cho mình dịch vụ bảo vệ cửa hàng từ các công ty uy tín bạn nhé! Còn chờ đợi gì nữa mà không nhấc máy gọi điện ngay đến số điện thoại bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP AN NINH VIỆT NAM

AN NINH VIET NAM SECURITY PROFESSIONA SERVICES COMPANY LIMITED

– Số 01, Nhà B13, Khu TTQĐ Công ty 695, Phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội

– Điện thoại: 0966 68 62 61 – Kinh doanh/ Hotline: 0966 68 62 61

– Website: www.baoveanninhvietnam.com – Email: hoangphongbaoveanvn@gmail.com –

Fanpage : https://www.facebook.com/dichvubaoveanninhvietnam/

 

 

 

Trả lời